SINGAPORE – Media OutReach — Gần đây, KingHash đã nâng cấp nền tảng khai thác tiền điện tử một cửa thông minh của mình. Hiện tại, nền tảng này đã bao gồm các dự án khai thác phổ biến nhất (khai thác ETH, khai thác Filecoin và khai thác Chia). KingHash hiểu rằng, mỗi loại tiền tệ có các thuộc tính khác nhau và các điều kiện khai thác khác nhau. KingHash đưa ra các giải pháp cho vấn đề đặt cọc tiền xu cần thiết cho khai thác Filecoin, để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư và cho phép các nhà đầu tư trải nghiệm niềm vui khi khai thác không có ngưỡng.

Ba ưu điểm chính của KingHash:

-Mở khai thác bằng một cú nhấp chuột, khai thác thuận tiện

Ngay từ đầu, KingHash đã đặt mục tiêu sản phẩm cốt lõi của mình là giảm ngưỡng khai thác cho các nhà đầu tư thông thường. KingHash tập trung vào khái niệm “khai thác thuận tiện” và đảm nhận sự phức tạp của việc sàng lọc, triển khai, bảo trì và dịch vụ kỹ thuật của người khai thác chuyên nghiệp để cung cấp cho các nhà đầu tư sự thuận tiện tối đa nhằm đạt được khai thác một cửa.

-Nền tảng tiến hành nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và sàng lọc nghiêm ngặt để cung cấp cho người dùng các nút Filecoin chất lượng cao và ổn định.

KingHash dựa vào các thợ mỏ giàu kinh nghiệm và nguồn lực kinh doanh đa dạng để giúp toàn ngành tạo thành một vòng sinh thái. khép kín. KingHash kết nối thượng nguồn và hạ nguồn của lĩnh vực khai thác tiền điện tử nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho các nhà đầu tư. Từ việc sàng lọc các nút Filecoin đến việc rút tiền kiếm được, KingHash theo dõi chặt chẽ toàn bộ quá trình để tối đa hóa sự an toàn cho khoản đầu tư của nhà đầu tư.

-Giảm ngưỡng truy cập khai thác

KingHash có thể tiếp cận trực tiếp với nguồn cung cấp card đồ họa và các kênh cho vay, với chi phí hiệu quả nhất nhờ các đối tác hợp tác và đầu tư. KingHash cung cấp cho nhà đầu tư ổ cứng 16T và khả năng tính toán hiệu quả 12T. So với các nền tảng khác ’96T và 128T, nó làm giảm đáng kể ngưỡng đầu vào để khai thác, giúp người dùng cuối C dễ dàng tham gia để chia sẻ lợi ích của việc khai thác.

KingHash không chỉ cung cấp sức mạnh tính toán cho các nhà đầu tư cuối C thông thường, mà còn tích cực triển khai nhóm khai thác của riêng mình để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư vốn lớn, lựa chọn nghiêm ngặt đội ngũ kỹ thuật và đảm bảo đầu tư của người dùng bằng cách kết hợp các máy khai thác chất lượng cao với sức mạnh đáng kể về mặt kỹ thuật.

KingHash có nhóm khai thác tự xây dựng, máy khai thác đơn sử dụng CPU AMD và máy khai thác chất lượng cao và sức mạnh tính toán của máy 7320 lên đến 2T. Khi dung lượng lưu trữ của Filecoin tiếp tục tăng lên, tầm quan trọng của hoạt động và bảo trì ngày càng tăng đáng kể trong ngành. Đội ngũ kỹ thuật cốt lõi của KingHash vận hành và bảo trì hơn 100.000 máy khai thác, đồng thời có nhiều kinh nghiệm về vận hành và bảo trì. Khách hàng của KingHash bao gồm các công ty Internet hàng đầu, như Ali, Douyin, iQiyi và Wangsu Technology.

Nhóm của KingHash là những người đóng góp vào mã ban đầu của IPFS (InterPlanetary File System, là một giao thức phân phối mã nguồn mở của giao thức hypermedia hoạt động dựa trên nội dung và danh tính). Vào năm 2018, KingHash đã nhận được sự khen thưởng chính thức và các thành viên trong nhóm của nó đến từ 360, Ubuntu, Red Hat và các công ty nổi tiếng khác. Chế độ máy khai thác của cụm máy tính + cụm lưu trữ được áp dụng tổng thể và cụm máy tính sử dụng các mô hình không đồng nhất AMD + Intel có hiệu quả cao về chi phí.

Tất cả các máy đều được mua với giá thấp nhất trên thị trường chuỗi cung ứng, có thể linh hoạt điều chỉnh số lượng máy và đĩa cứng và cân bằng tải. Đồng thời, việc sử dụng liên kết mạng 10 Gigabit, cấu trúc mạng máy khai thác có thể hỗ trợ tăng công suất tính toán 5P mỗi ngày cho một thợ mỏ và việc giám sát cụm máy khai thác đã đạt được sự trực quan hóa và tự động hóa bảo trì hàng ngày. Hệ thống vận hành và bảo trì chuyên nghiệp giải quyết một cách hiệu quả vấn đề tối đa hóa hiệu suất và an toàn, tin cậy, đảm bảo một số hỏng hóc sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của toàn hệ thống.

Ngoài các dịch vụ vận hành và bảo trì chuyên nghiệp, KingHash cung cấp cho các nhà đầu tư các giải pháp tốt nhất cho các đặc điểm đặc biệt của khai thác ETH. KingHash hứa hẹn sẽ cung cấp cho nhà đầu tư chi phí điện cạnh tranh nhất, hỗ trợ thanh toán hóa đơn tiền điện bằng nhiều loại tiền tệ hoặc các khoản tín dụng, hỗ trợ rút tiền không mất phí và chuyển đổi nhanh chóng, giúp nhà đầu tư dễ dàng kiếm được tiền và nắm bắt an toàn thị trường theo chiều giá lên.

Thông tin về KingHash

Với kinh nghiệm khai thác hàng đầu trong ngành và bằng cách chọn máy khai thác + phương pháp sức mạnh điện toán đám mây, nền tảng khai thác một cửa KingHash cung cấp cho người dùng các dịch vụ khai thác tiện lợi và an toàn. KingHash nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư mở rộng các kênh đầu tư và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của lĩnh vực khai thác tiền điện tử, với sức mạnh kỹ thuật hàng đầu và lợi thế về tài nguyên nhằm thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của hệ sinh thái đầu tư.

#KingHash

Giang Tran