Nền tảng SUN.io hợp tác với DAO HTX bổ sung 100 triệu USD vào tính thanh khoản của HTX/TRX

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, SUN.io, nền tảng tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi) lớn nhất trong hệ sinh thái TRON, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization -DAO). Như SUN.io đã nêu, […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, SUN.io, nền tảng tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi) lớn nhất trong hệ sinh thái TRON, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization -DAO). Như SUN.io đã nêu, liên minh này được thiết lập để tăng tổng giá trị bị khóa (total value locked – TVL) thêm 100 triệu USD, nâng cao khả năng tận dụng công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số.

Tiến bộ này sẽ cho phép cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung có thể truy cập, an toàn và linh hoạt cho 8 tỷ người trên toàn thế giới, thúc đẩy tầm nhìn của TRON về việc xây dựng một cổng miễn phí metaverse (vũ trụ ảo) cho Web3.

Ông Justin Sun, người sáng lập TRON và là thành viên Ban cố vấn toàn cầu của HTX, đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng, sự hợp tác này sẽ thúc đẩy đáng kể sức sống và động lực tăng trưởng của SUN và DAO HTX.

Các chuyên gia ước tính rằng, thông qua mối quan hệ hợp tác này, DAO HTX sẽ đóng góp 50% số tiền quyên góp thanh khoản hàng quý nhận được cho Nhóm thanh khoản HTX-TRX, với tối thiểu 80% được phân bổ cho SUN.io. Dựa trên doanh thu dự kiến ​​​​của sàn giao dịch HTX trong năm 2022 và 2023, năm nay, DAO HTX sẽ bổ sung ít nhất 100 triệu SGD thanh khoản vào tổng giá trị bị khóa trên SUN.io, chiếm hơn 20% tổng giá trị bị khóa của SUN.io.

Để tri ân những người nắm giữ HTX, SUN.io đang triển khai nhiều chiến dịch khác nhau cho phép người tham gia có khả năng nhận được mã thông báo (token) SUN tương ứng với số tài sản nắm giữ HTX của họ (giới hạn giá trị token tùy thuộc vào mức đóng góp của Nhóm thanh khoản thực tế), cho phép họ tham gia quản trị nền tảng SUN. Trong thời gian diễn ra chiến dịch, người dùng HTX muốn từ chối tham gia chiến dịch có thể trả lại token SUN mà họ nắm giữ.

Ngoài ra, SUN.io sẽ giới thiệu nhiều sáng kiến, bao gồm giảm phí, niêm yết các cặp giao dịch mới và cung cấp Năng lượng miễn phí, để liên tục hỗ trợ các chủ sở hữu DAO HTX và HTX.

SUN.io nổi bật là nền tảng đầu tiên trên TRON tích hợp trao đổi stablecoin, canh tác năng suất và tự quản trị. Nó cũng hỗ trợ giao dịch các loại tiền kỹ thuật số được ủy quyền của Dominica. Tính đến ngày 25 tháng 2 năm nay, tổng giá trị bị khóa của SUN.io đạt 453 triệu USD, với 429 triệu USD trong quỹ SUNSwap. Trước đó, vào ngày 3 tháng 2, SUN.io đã triển khai Nhóm thanh khoản HTX-TRX, với tỷ suất phần trăm hàng năm lên tới 28,78%.

Được xây dựng trên mạng TRON an toàn và đáng tin cậy, đồng thời tận dụng cơ sở người dùng toàn cầu là 213 triệu, SUN.io đã phát triển thành một nền tảng toàn diện để canh tác năng suất, đặt cược và hoán đổi stablecoin. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ DeFi đa dạng và cơ chế quản trị phi tập trung. SUN.io nhằm mục đích hợp nhất các điểm mạnh của các giao thức giao dịch khác nhau để tạo ra một hệ sinh thái trao đổi phi tập trung hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn. Nền tảng này tập trung vào việc tối đa hóa lợi nhuận của nhà đầu tư thông qua các ưu đãi như phần thưởng phí nhà cung cấp thanh khoản, canh tác lợi nhuận và phần thưởng đặt cược bằng token SUN. Ngoài ra, cơ chế ghi token SUN và quyền biểu quyết của chủ sở hữu góp phần tạo nên hệ sinh thái bền vững cho token.

Nhóm SUN.io mời các nhà phát triển thuộc mọi loại hình cộng tác và xây dựng trên blockchain TRON. SUN.io sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mình bằng cách tích hợp nhiều ứng dụng phi tập trung (dApps) chất lượng cao hơn và cung cấp hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cho chúng thông qua các phương tiện như Initial DEX Offering – IDO (hình thức sử dụng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để chào bán các token đầu tư vốn và ươm tạo dự án). Việc mở rộng này sẵn sàng làm phong phú thêm bối cảnh DeFi, cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung an toàn và dễ tiếp cận cho 8 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Hashtag: #TRON

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục