Nền tảng thương mại điện tử B2B ElectGo.com cung cấp sản phẩm điện chính hãng cho khách hàng trên toàn cầu

SINGAPORE – Media OutReach  – Ngày 25 tháng 8 năm 2021 – ElectGo.com là một thị trường công nghiệp thương mại điện tử theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) tập trung vào các sản phẩm Điện, Điều khiển, Chiếu sáng, An toàn… ElectGo.com phục vụ cho việc tiêu thụ các sản phẩm để đáp […]

SINGAPORE – Media OutReach  – Ngày 25 tháng 8 năm 2021 – ElectGo.com là một thị trường công nghiệp thương mại điện tử theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) tập trung vào các sản phẩm Điện, Điều khiển, Chiếu sáng, An toàn… ElectGo.com phục vụ cho việc tiêu thụ các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và sự thay đổi của hành vi mua trong những năm gần đây.

Với việc ngày càng có nhiều nhà sản xuất bên thứ ba luôn tuyên bố rằng họ chỉ bán sản phẩm chính hãng, khách hàng càng hoài nghi việc sử dụng những sản phẩm này có thể sẽ gây thiệt hại cho tài sản và thiết bị đắt tiền của họ về lâu dài.

Điều này đã đưa ElectGo.com hợp tác với các thương hiệu đáng tin cậy như 3M, ABB, Brady, Omron, Onset, Panduit, Schneider Electric, Werma, Weidmuller và nhiều thương hiệu lớn khác để đảm bảo tính xác thực và tính nguyên vẹn của tất cả các sản phẩm được cung cấp trên nền tảng, thư và chứng nhận của nhà phân phối được ủy quyền cung cấp theo yêu cầu.

ElectGo.com tiếp tục mở rộng bằng cách hợp tác với các đối tác công nghiệp quốc tế hàng đầu khác trong khu vực.

ElectGo.com đã chào bán hơn 100.000 mặt hàng của các thành phần, linh kiện điện, từ bộ ghi dữ liệu, đèn tháp, bộ điều khiển logic có thể lập trình, bộ nguồn, băng điện, biến tần, thiết bị an toàn cá nhân… Hơn nữa, với sự gia tăng gần đây trong việc áp dụng Xe điện, ElectGo.com đã đưa vào danh sách bán hàng một loạt hệ thống sạc điện từ các nhà cung cấp chuyên về thị trường xe ô tô điện.

ElectGo hy vọng sẽ giảm bớt trải nghiệm mua sắm rườm rà để cung cấp giao dịch liền mạch cho người mua đến từ các quốc gia khác nhau. Có thể đăng ký thành viên miễn phí của ElectGo cho tất cả mọi người mà không có phí ẩn để được hưởng các chiết khấu, lợi ích bổ sung và luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất. Hơn nữa, với các tính năng mới được tích hợp sẵn như bộ chọn sản phẩm và công cụ giới thiệu sản phẩm, ElectGo.com mong muốn mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho người mua nhằm nâng cao trải nghiệm mua hàng của họ.

Với việc Singapore là trung tâm logistics khu vực cho các công ty logistics lớn, ElectGo.com sẽ có thể hỗ trợ khách hàng của họ trên phạm vi toàn cầu, với các trung tâm thực hiện được đặt tại Singapore và Indonesia. Ngoài ra, ElectGo.com hướng tới việc giao hàng nhanh chóng cho khách hàng và có đội ngũ dịch vụ khách hàng xuất sắc để hỗ trợ và trả lời nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Trên hết, ElectGo.com cũng cung cấp các bản cập nhật công nghiệp có liên quan như các bài báo, sách trắng và giải pháp giúp người mua hiểu rõ hơn về sản phẩm và cập nhật tin tức công nghiệp mới nhất.

ElectGo định vị mình như một nền tảng giá trị gia tăng để cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cài đặt, nâng cấp, thay thế cũng như các dự án.

#ElectGo

Tin cùng chuyên mục