NetApp mở rộng danh mục giải pháp đám mây kết hợp (hybrid) để khai thác tính năng tốt nhất của đám mây

SINGAPORE – Media OutReach  – Vào ngày 21/10 vừa qua tại sự kiện INSIGHT 2021, NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm – đã công bố […]

SINGAPORE – Media OutReach  – Vào ngày 21/10 vừa qua tại sự kiện INSIGHT 2021, NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm – đã công bố các bổ sung mới và các khả năng nâng cao trên danh mục đám mây kết hợp (hybrid) của mình, để giúp các tổ chức hiện đại hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của họ và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Mang đến những cách thức an toàn mới để sử dụng và vận hành các dịch vụ dữ liệu tại chỗ và trên đám mây, các giải pháp đám mây kết hợp của NetApp giúp khách hàng doanh nghiệp dễ dàng đưa dữ liệu của họ vào hoạt động – ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần.

Là nhà cung cấp giải pháp duy nhất có tích hợp riêng cho các đám mây công cộng lớn nhất thế giới, phần mềm ONTAP® hàng đầu trong ngành của NetApp tiếp tục đóng vai trò là nền tảng cho đám mây lai. Với bản phát hành mới nhất của ONTAP, NetApp sẽ giới thiệu khả năng bảo vệ nâng cao chống lại phần mềm tống tiền (ransomware), mở rộng khả năng quản lý dữ liệu và hỗ trợ NVMe / TCP để tăng tốc hiệu suất.

Công ty cũng đang công bố các khả năng ví kỹ thuật số mới cho Trình quản lý đám mây NetApp và các dịch vụ dữ liệu nâng cao để quản trị việc đơn giản hóa trên một đám mây kết hợp, các tùy chọn tiêu dùng linh hoạt hơn nhằm kiểm soát chi phí tốt hơn, cũng như các Dịch vụ Chuyên nghiệp mới để giúp khách hàng khai thác toàn bộ giá trị tại cơ sở và tài nguyên đám mây kết hợp.

Ông Sanjay Rohatgi, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của NetApp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Những lợi ích được hứa hẹn của việc di chuyển sang đám mây có thể rất sâu sắc, nhưng nhiều bộ phận công nghệ thông tin vẫn đang nỗ lực để vượt qua những thách thức tại chỗ, như quản lý sự phức tạp và chi phí của việc di chuyển dữ liệu, bảo vệ chống lại phần mềm tống tiền và đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy cho các ứng dụng quan trọng”.

Ông Sanjay Rohatgi cho biết thêm: “Với tư cách là chuyên gia đám mây kết hợp, NetApp có thể giúp các doanh nghiệp chuyển nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số về phía trước để mang lại kết quả kinh doanh nhanh hơn và trong phạm vi ngân sách – cho dù họ vẫn đang phát triển chiến lược hay đang trong quá trình thực hiện di chuyển quy mô lớn”.

Ông Eric Burgener, Phó chủ tịch Bộ phận Nghiên cứu, Nhóm Hệ thống cơ sở hạ tầng của IDC nhận xét: “Nghiên cứu của IDC cho thấy, có khoảng 70% khách hàng công nghệ thông tin là doanh nghiệp có kế hoạch hiện đại hóa cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ trong hai năm tới để hỗ trợ khối lượng công việc thế hệ tiếp theo. Nhưng lợi thế hoạt động chính sẽ là tối ưu hóa vị trí khối lượng công việc trên các môi trường đám mây và tại chỗ truyền thống, Là công ty hàng đầu trong ngành với nhiều năm đổi mới và chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp đám mây kết hợp, NetApp được định vị duy nhất để giúp các doanh nghiệp chuyển đổi sang các mô hình đám mây kết hợp để đạt được khả năng mở rộng và tính linh hoạt mà họ cần để cung cấp các dịch vụ dữ liệu quan trọng và khả năng khối lượng công việc thúc đẩy giá trị doanh nghiệp”.

Các tổ chức đổi mới dẫn đầu các ngành công nghiệp tương ứng của họ đang áp dụng các giải pháp đám mây lai NetApp để tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số.

Đối với các tổ chức đang điều hướng một thế giới ngày càng phân tán và gián đoạn, nơi sự nhanh nhẹn và khả năng thích ứng là chìa khóa để tồn tại, thì chiến lược đám mây kết hợp đã trở thành một mệnh lệnh chiến lược.

Ông Otmar Szafnauer, Giám đốc điều hành (CEO) kiêm Đội trưởng Đội xe đua Công thức 1 Aston Martin Cognizant nhận xét: “Giải đua xe Công thức 1 luôn hướng đến việc tìm kiếm lợi thế cạnh tranh và với việc Aston Martin Cognizant trở lại đường đua F1 năm nay, chúng tôi đang áp dụng một chiến lược tập trung vào dữ liệu đầy tham vọng để tối đa hóa hiệu suất của mình cả trong và ngoài đường đua, khi chúng tôi nỗ lực tìm kiếm vị trí cao”.

Ông Otmar Szafnauer phát biểu: “Bằng cách hợp tác với NetApp để xây dựng kết cấu dữ liệu của mình và chuẩn hóa hoạt động với các giải pháp đám mây kết hợpđẳng cấp thế giới, chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo rằng, mọi thứ chúng tôi làm – từ thu thập dữ liệu thời gian thực về hiệu suất của xe đua và linh kiện đến cách chúng tôi hợp lý hóa nhà máy và kỹ thuật hoạt động – tập trung vào việc cải tiến liên tục và thúc đẩy nhóm tiến lên”.

Những cải tiến danh mục sản phẩm mới nhất của NetApp vừa được công bố bao gồm:

Cải tiến phần mềm quản lý dữ liệu ONTAP: Bản phát hành mới nhất của ONTAP cho phép các doanh nghiệp tự động bảo vệ, chống lại các cuộc tấn công của phần mềm tống tiền (ransomware) dựa trên học máy với tính năng phát hiện ưu việt tích hợp và phục hồi dữ liệu nhanh chóng. Bản phát hành mới cũng mang lại hiệu suất cấp doanh nghiệp cho SAN và khối lượng công việc hiện đại với hỗ trợ NVMe / TCP, khả năng lưu trữ đối tượng mở rộng và quản lý đơn giản. Ngoài ra, bản phát hành ONTAP mới nhất này sẽ cung cấp năng lượng cho NetApp AFF A900 sắp tới, hệ thống tất cả các flash có khả năng phục hồi cao thế hệ tiếp theo dành cho khối lượng công việc quan trọng của doanh nghiệp.

Dịch vụ dữ liệu nâng cao: Với khả năng ví kỹ thuật số mới có sẵn trong Trình quản lý đám mây NetApp, khách hàng có thể hưởng lợi từ tính di động cao hơn và khả năng hiển thị nhiều hơn trong việc sử dụng giấy phép dịch vụ dữ liệu trên một đám mây kết hợp, với việc thanh toán trước các khoản tín dụng cho phép triển khai hợp lý để tránh phức tạp khi mua sắm. Các bản cập nhật bổ sung bao gồm các cải tiến cho dịch vụ NetApp Cloud Backup và Cloud Data Sense, đơn giản hóa việc triển khai Cloud Volumes ONTAP, với các mẫu mới dành cho khách hàng, Active IQ được nhúng đầy đủ và tích hợp sâu hơn với phần mềm NetApp Cloud Insights và ONTAP để hỗ trợ khối lượng công việc Kubernetes.

Các tùy chọn tiêu dùng linh hoạt hơn: Đăng ký NetApp Keystone Flex, một dịch vụ cung cấp dịch vụ lưu trữ tại chỗ với tích hợp đám mây gốc, tiếp tục đạt được động lực với khách hàng. Dịch vụ này hiện được hỗ trợ trên bốn châu lục – bao gồm dung lượng petabyte chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm kể từ khi có sẵn. NetApp hiện đang cung cấp cấp dịch vụ miễn phí mới cho Cloud Volumes ONTAP, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào giấy phép vĩnh viễn, đầy đủ tính năng để sử dụng ONTAP trên đám mây cho khối lượng công việc cần ít hơn 500 gigabyte dung lượng lưu trữ. Tính linh hoạt tiêu dùng này mang lại cho các tổ chức quyền tự do sử dụng các dịch vụ dữ liệu cấp doanh nghiệp cho các khối lượng công việc nhỏ, chẳng hạn như các cụm Kubernetes, mà không phải trả phí ban đầu. Một tổ chức chỉ cần chuyển đổi sang đăng ký khi khối lượng công việc trưởng thành và tăng quy mô.

Ông Kent Christensen, Giám đốc Bộ phận Thực hành ảo, Chuyển đổi Trung tâm dữ liệu và Đám mây của Insight, nhận định: “NetApp Keystone giúp chúng tôi cung cấp một mô hình tiêu dùng thực sự linh hoạt cho các doanh nghiệp, đóng vai trò như một nền tảng để cung cấp các dịch vụ dữ liệu quan trọng cho doanh nghiệp trên toàn bộ kết cấu dữ liệu đám mây kết hợp. Đây sẽ là một lợi ích to lớn cho cơ sở khách hàng ngày càng tăng của chúng tôi”.

Chuyên môn về đám mây kết hợp dễ tiếp cận hơn: NetApp cũng đang giới thiệu các dịch vụ Hỗ trợ và Dịch vụ chuyên nghiệp mới để giúp việc tiếp cận các chuyên gia, thậm chí còn dễ dàng hơn để được hướng dẫn từng bước khi họ chuyển đổi sang đám mây kết hợp. Với SupportEdge Advisor cho Đám mây, NetApp đang mở rộng mô hình hỗ trợ trung tâm dữ liệu của mình cho các dịch vụ đám mây với khả năng truy cập trực tiếp, nhanh chóng đến các chuyên gia được đào tạo. NetApp Dịch vụ chuyên nghiệp linh hoạt (FlexPS) cũng có sẵn cho những khách hàng yêu cầu hỗ trợ theo yêu cầu và liên tục khi họ chuyển đổi sang một đám mây lai. Với dịch vụ cung cấp dựa trên đăng ký mới này, các tổ chức có thể nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp mà họ cần để thiết kế và xây dựng chiến lược kết cấu dữ liệu, triển khai các giải pháp và tối ưu hóa đám mây kết hợp của họ với chi phí có thể dự đoán được và tránh sự chậm trễ trong mua sắm.

Các nguồn tài nguyên bổ sung

– Thông cáo báo chí : NetApp Simplifies and Speeds Digital Transformation for Customers Through Deep, Industry-Leading Public Cloud Partnerships at INSIGHT 2021 Digital

– INSIGHT 2021 Kỹ thuật số: Gặp gỡ các chuyên gia: NetApp INSIGHT 2021 Digital is coming, October 20–22 | NetApp INSIGHT 2021 – Meet the Specialists 2 – NetAp

– Danh mục đám mây kết hợp NetApp: https://www.netapp.com/hybrid-cloud/  

Thông tin về NetApp

NetApp là một công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của mình một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra những trải nghiệm giống như đám mây của riêng mình tại chỗ.

Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.netapp.com hoặc theo dõi NetApp trên TwitterLinkedInFacebook và Instagram.  

#NetApp

Tin cùng chuyên mục