Netcetera và Mastercard ra mắt nền tảng thử nghiệm 3DS cho các nhà bán lẻ

ZÜRICH & WATERLOO - EQS Newswire - Ngày 27/8/2020 - Netcetera là đối tác thử nghiệm 3-D Secure độc quyền của Mastercard để giúp các nhà bán lẻ và các doanh nghiệp đảm bảo rằng họ sẵn sàng tuân thủ Chỉ thị dịch vụ thanh toán PSD2. Mastercard và Netcetera, công ty dẫn đầu thị trường công nghệ 3DS và đ...

ZÜRICH & WATERLOO - EQS Newswire - Ngày 27/8/2020 - Netcetera là đối tác thử nghiệm 3-D Secure độc quyền của Mastercard để giúp các nhà bán lẻ và các doanh nghiệp đảm bảo rằng họ sẵn sàng tuân thủ Chỉ thị dịch vụ thanh toán PSD2. Mastercard và Netcetera, công ty dẫn đầu thị trường công nghệ 3DS và đồng sự EMVCo đang cùng nhau hỗ trợ các thương gia nâng cao chất lượng giao dịch và tỷ lệ chuyển đổi (conversion rates) của họ. Đây là lần đầu tiên các thương gia có thể chạy thử nghiệm trong các cửa hàng trực tiếp trực tuyến.

Nâng cấp tỷ lệ chuyển đổi trong thanh toán thương mại điện tử là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi người bán hàng. Với số lượng thanh toán trực tuyến (online) ngày càng tăng, người tiêu dùng đòi hỏi các dịch vụ nhanh chóng, dễ thanh toán và an toàn. Ở châu Âu, Chỉ thị Dịch vụ thanh toán Payment Services Directive 2 (PSD2) bảo vệ người tiêu dùng trước việc thanh toán trực tuyến trái phép bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Việc thực hiện nghiêm túc các yêu cầu Chứng thực khách hàng hiệu lực cao theo PSD2 (PSD2 Strong Customer Authentication (SCA) sẽ bắt đầu vào ngày 31/12/2020 ở hầu hết các quốc gia thuộc Khu vực kinh tế châu Âu (EEA). Ngoài ra, chương trình Kiểm tra danh tính Mastercard (Mastercard Identity Check) yêu cầu tỷ lệ lỗi từ các xác thực 3DS 3.x phải dưới 1%.

Mastercard cộng tác với Netcetera để giúp các thương nhân sẵn sàng cho các yêu cầu EMV(R) 3DS 2.x và chương trình Mastercard Identity Check. Chương trình thử nghiệm chạy trên Máy chủ kiểm soát truy cập 3DS Netcetera (Netcetera 3DS Access Control Server (ACS) được cấp chứng nhận đạt chuẩn 3DS 2.2 mới nhất. Các thương nhân có thể kiểm tra các giao dịch khác nhau trong hệ thống sống động, trực tiếp ở cửa hàng trực tuyến của họ bằng các thẻ kiểm nghiệm của Mastercard. Có 19 trường hợp thử nghiệm, trong đó có dòng thanh toán mượt mà (frictionless flows), dòng thử thách (challenge flows) qua các kênh khác nhau hoặc miễn chứng thực khách hàng hiệu lực cao (SCA). Với những kiểm nghiệm này, họ có thể phát hiện ra việc thực thi 3DS có tuân thủ các yêu cầu của EMV và Mastercard hay không. Họ cũng có thể dễ dàng phát hiện ra lý do lỗi và loại bỏ lỗi, qua đó nâng cao tỷ lệ giao dịch được phê duyệt.  

Ông Christopher Omloo, người chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh thanh toán số an toàn tại Netcetera nhận định: "Là một đơn vị tiếp nhận công nghệ từ sớm, danh mục sản phẩm 3DS của chúng tôi luôn đi đầu trong việc tuân thủ các giao thức 3DS mới nhất. Do đó, chúng tôi rất vui khi hợp tác với Mastercard để nâng cao hơn nữa chất lượng giao dịch thanh toán cho các thương nhân".

Ông Michael Sass, Phó chủ tịch Bộ phận Giải pháp Bảo mật quản lý sản phẩm của Mastercard phát biểu: "Điều quan trọng là các nhà bán lẻ và các doanh nghiệp khác phải chuẩn bị ngay từ bây giờ để có thể tiếp tục cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm mua sắm tốt nhất, khi các yêu cầu quy định mới sẽ có hiệu lực vào cuối năm nay. Nền tảng thử nghiệm này là một bước quan trọng trong việc giúp họ chuẩn bị theo cách hiệu quả nhất".

Lưu ý: EMV (R) là nhãn hiệu đã đăng ký ở Mỹ và các quốc gia khác và là nhãn hiệu chưa đăng ký ở những nơi khác. Thương hiệu EMV thuộc sở hữu của EMVCo, LLC.

Thông tin về Netcetera

Netcetera hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới bằng các dịch vụ, sản phẩm và phần mềm tùy chỉnh tối tân. Là công ty dẫn đầu thị trường về Bảo mật 3-D ở khu vực DACH (gồm các nước Đức, Áo, Thụy Sĩ), công ty phần mềm cung cấp các giải pháp thanh toán kỹ thuật số sáng tạo, tập trung mạnh vào sự tiện lợi, bảo mật và sử dụng di động. Hơn 2.000 tổ chức ngân hàng, tổ chức phát hành và 60.000 thương nhân tin tưởng vào các sản phẩm chất lượng cao, được chứng nhận chương trình cho thanh toán không tiếp xúc di động 3-D an toàn, ví điện tử, xác thực dựa trên rủi ro và thuận tiện hoặc ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số cho dịch vụ ngân hàng được tối ưu hóa. Với trụ sở chính tại Thụy Sỹ, Netcetera thuê 600 chuyên gia ở châu Âu, châu Á và Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Công ty vận hành 24/7 các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số được chứng nhận PCI (Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán) trên tất cả các mạng thẻ chính và phục vụ hơn 30 triệu thẻ.

Để biết them thông tin, hãy truy cập: netcetera.com

Thông tin về Mastercard (NYSE: MA)

Mastercard là một công ty công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực thanh toán. Sứ mệnh của Mastercard là kết nối và cung cấp sức mạnh cho một nền kinh tế kỹ thuật số toàn diện, mang lại lợi ích cho mọi người, ở mọi nơi bằng cách thực hiện các giao dịch an toàn, đơn giản, thông minh và dễ tiếp cận. Việc sử dụng dữ liệu và mạng an toàn, quan hệ đối tác và niềm đam mê, những đổi mới và giải pháp của Mastercard giúp các cá nhân, tổ chức tài chính, chính phủ và doanh nghiệp nhận ra tiềm năng lớn nhất của họ. Tỷ số đúng đắn (decency quotient -- DQ) của Mastercard là động lực thúc đẩy văn hóa và mọi việc công ty làm trong nội bộ và bên ngoài. Với sự kết nối trên hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Mastercard đang xây dựng một thế giới bền vững, mở ra những khả năng vô giá cho tất cả mọi người.

Theo dõi Mastercard trên Twitter @MastercardEU @MastercardNews, tham gia thảo luận trên Beyond the Transaction Blog và đăng ký nhận tin tức mới nhất trên Engagement Bureau.

Tin cùng chuyên mục