Newgen Hợp Tác với các Đối Tác Kinh Doanh ASEAN để Mở Rộng Phạm Vi Hoạt Động tại Đông Nam Á

Sự hợp tác này đánh dấu một bước quan trọng hướng tới thúc đẩy chuyển đổi và đổi mới kỹ thuật số trong bối cảnh ngành ngân hàng ở Đông Nam Á

NOIDA, Ấn Độ, ngày 16 tháng 5 năm 2024 /PRNewswire/ -- Newgen Software, nhà cung cấp nền tảng mã thấp toàn cầu, đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với ASEAN Business Partners (ABP) — một công ty dịch vụ chuyên nghiệp đa ngành nổi tiếng, chuyên hỗ trợ các công ty quốc tế mở rộng hoạt động kinh doanh tại khu vực ASEAN.

Newgen_Logo

Thông qua sự hợp tác này, Newgen đặt mục tiêu tận dụng chuyên môn sâu rộng và sự hiện diện tại địa phương của ABP để giới thiệu các giải pháp ngân hàng tiên tiến của Newgen tới các thị trường Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Với trọng tâm là các giải pháp tiếp cận khách hàng mới, cho vay và tài trợ thương mại, Newgen dự định hỗ trợ các doanh nghiệp Đông Nam Á bằng nền tảng mã thấp được ngành công nhận.

Nền tảng mã thấp có thể định cấu hình — NewgenONE — sẽ giúp các nhà lãnh đạo ngân hàng thống nhất các chức năng tiếp xúc khách hàng, chức năng trung gian, chức năng trong nội bộ công ty, áp dụng tri thức vào các hoạt động và đạt được tự động hóa từ đầu đến cuối, ở quy mô lớn, trên hàng nghìn ứng dụng và quy trình trong toàn ngân hàng.

Về quan hệ đối tác, Sumit Dutta, Người Sáng Lập và Giám Đốc Điều Hành của ASEAN Business Partners, cho biết: "Tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác giữa Newgen và ABP. Chúng tôi cam kết xác định và giới thiệu những công nghệ tốt nhất toàn cầu vào thị trường ASEAN đang phát triển nhanh chóng và vinh dự được hợp tác với một công ty tiên phong về CNTT toàn cầu để gia tăng giá trị."

"Khi các công ty ASEAN áp dụng công nghệ để nâng cao năng suất và cắt giảm chi phí, chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ đánh giá cao các giải pháp đổi mới của Newgen, với đặc trưng là cách tiếp cận và cam kết lấy khách hàng làm trung tâm," ông nói thêm.

Trong khi đó, Pramod Kumar, Giám Đốc Kinh Doanh - APAC, Newgen Software cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng trước tiềm năng thay đổi tích cực. Nền tảng NewgenONE được thiết kế để trở thành một cột mốc mang tính bước ngoặt cho các nhà lãnh đạo ngân hàng và việc hợp tác với ABP sẽ mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn nữa, chúng tôi rất mong được đẩy nhanh tiến trình kỹ thuật số trong khu vực."

Giới thiệu về ASEAN Business Partners

ASEAN Business Partners là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp đa ngành, chuyên hỗ trợ các công ty quốc tế khởi nghiệp và phát triển hoạt động kinh doanh tại ASEAN. Họ có mối quan tâm sâu sắc đến ASEAN, thị trường tăng trưởng cao nhất thế giới, họ tin rằng đây sẽ là thị trường được lựa chọn cho các công ty quốc tế có tầm nhìn tương lai.

Giới thiệu về Newgen Software

Newgen là nhà cung cấp hàng đầu nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số thống nhất với khả năng tự động hóa quy trình của riêng mình, dịch vụ nội dung, quản lý truyền thông và AI/ML. Trên toàn cầu, nhiều doanh nghiệp thành công đang dựa vào nền tảng ứng dụng mã thấp được ngành công nhận của Newgen để phát triển và triển khai các ứng dụng kinh doanh phức tạp, hướng đến nội dung và gắn kết với khách hàng trên đám mây.

Logo: https://mma.prnewswire.com/media/2106118/4096284/Newgen_Logo.jpg

SOURCE Newgen Software Technologies Ltd.

Newgen Hợp Tác với các Đối Tác Kinh Doanh ASEAN để Mở Rộng Phạm Vi Hoạt Động tại Đông Nam Á ảnh 2

Tin cùng chuyên mục