Ngày 15/4/2024, Khách sạn Travelodge Myeongdong Namsan sẽ được khai trương tại Seoul (Hàn Quốc)

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach Newswire  – Ngày 26 tháng 2 năm 2024 – Travelodge Hotels Asia vừa giới thiệu Travelodge Myeongdong Namsan – khách sạn mới nhất trong danh mục đầu tư của mình tại Seoul (Hàn Quốc). Dự kiến sẽ ​​chính thức được khai trương vào ngày 15 tháng 4 năm 2024, Travelodge Myeongdong […]

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach Newswire  – Ngày 26 tháng 2 năm 2024 – Travelodge Hotels Asia vừa giới thiệu Travelodge Myeongdong Namsan – khách sạn mới nhất trong danh mục đầu tư của mình tại Seoul (Hàn Quốc). Dự kiến sẽ ​​chính thức được khai trương vào ngày 15 tháng 4 năm 2024, Travelodge Myeongdong Namsan cùng với các cơ sở lưu trú hiện có của Travelodge tại Seoul là Travelodge Myeongdong Euljiro, Travelodge Myeongdong City Hall và Travelodge Dongdaemun củng cố thêm sự hiện diện của thương hiệu này trên thị trường khách sạn của Seoul.

Nằm ở quận Myeongdong sôi động, Travelodge Myeongdong Namsan cam kết mang đến cho du khách sự thoải mái và tiện lợi tuyệt vời tại một trong những khu phố năng động nhất của thủ đô Hàn Quốc.

Travelodge Myeongdong NamsanTravelodge Myeongdong Namsan sẽ cung cấp nhiều loại phòng khác nhau, đáp ứng các sở thích và nhu cầu khác nhau. Từ những người thích phiêu lưu một mình và các cặp đôi cho đến nhóm bạn bè và gia đình, đều sẽ có không gian thoải mái cho tất cả mọi người. Du khách cũng có thể mong đợi những dấu ấn thương hiệu đặc trưng của khách sạn Travelodge, cung cấp mọi thứ từ giường ấm cúng và Wi-Fi tốc độ cao đến dịch vụ chu đáo và phòng tập thể dục (gym) hiện đại, đảm bảo một kỳ nghỉ vừa thoải mái vừa thuận tiện.

Để chào đón sự kiện chính thức khai trương, Travelodge Myeongdong Namsan giới thiệu ưu đãi đặc biệt trước khai trương dành cho các thành viên Travelodge Cashback, cho phép họ đặt phòng với mức giá chưa từng có chỉ 96.000 Won Hàn Quốc – KRW (72 USD/ngày đêm). Mức giá đặc biệt này là cơ hội duy nhất để những người đặt phòng sớm đắm mình vào sự bổ sung mới nhất cho các dịch vụ khách sạn sôi động của Seoul với giá trị vượt trội.

Dựa trên ưu đãi độc quyền này, chương trình Hoàn tiền (Cashback) của Travelodge còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các thành viên. Khi đặt phòng với mức giá đặc biệt, các thành viên ngay lập tức đủ điều kiện nhận tín dụng hoàn tiền lên tới 5%, nâng cao giá trị kỳ nghỉ của họ hơn nữa. Ngoài ra, chương trình còn bao gồm các lợi ích như giá dành riêng cho thành viên, sự thuận tiện khi nhận phòng sớm và trả phòng muộn cũng như các ưu đãi đặc biệt khác. Chương trình khách hàng thân thiết được thiết kế chu đáo này đảm bảo rằng, từ thời điểm đặt phòng cho đến khi kết thúc thời gian lưu trú, các thành viên luôn được tận hưởng trải nghiệm du lịch liền mạch và phong phú, khiến mỗi khoảnh khắc tại Travelodge Myeongdong Namsan không chỉ đơn thuần là một kỳ nghỉ, mà còn là một trải nghiệm bổ ích, khó quên.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết về lễ khai trương chính thức của Travelodge Myeongdong Namsan. Khách sạn cam kết mang đến sự thoải mái, tiện lợi và kết nối giúp cho mọi kỳ nghỉ về cơ bản trở nên tốt hơn.

Travelodge Myeongdong Namsan thuộc sở hữu của Plenitude Berhad, một công ty niêm yết công khai ở Malaysia, với các khoản đầu tư vào phát triển khách sạn và bất động sản.

https://www.travelodgehotels.asia/
https://www.linkedin.com/company/travelodge-asia/
https://www.facebook.com/TravelodgeHotelsAsia/
https://www.instagram.com/travelodgeasia/

Hashtag: #TravelodgeHotelsAsia #TravelodgeAsia #TravelodgeKorea #TravelodgeMyeongdongNamsan #TLMN

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Plenitude Berhad

Plenitude Berhad là một công ty niêm yết đại chúng, với các khoản đầu tư vào phát triển khách sạn và bất động sản. Kể từ khi thành lập vào ngày 6 tháng 11 năm 2000 đến nay, Plenitude Group đã có một danh mục đầu tư kinh doanh đa dạng liên quan đến bất động sản và đã có nhiều thành tích đáng tin cậy trong ngành bất động sản. Sự phát triển của Tập đoàn được công nhận nhờ vị trí chiến lược, khả năng tiếp cận dễ dàng và tiện nghi toàn diện. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Plenitude Berhad www.plenitude.com.my/property/

Plenitude Berhad đa dạng hóa đầu tư sang lĩnh vực khách sạn vào năm 2001, với khách sạn đầu tiên chỉ có 220 phòng và đã tự hào mở rộng quyền sở hữu các khách sạn của mình. Tập đoàn hiện nắm giữ hơn 2.000 phòng khách sạn trên khắp Malaysia, cùng với các khách sạn quốc tế tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Hiện nay, bộ phận khách sạn của Plenitude Berhad bao gồm các cơ sở kinh doanh khách sạn khác nhau, từ các thương hiệu khách sạn quốc tế đến các thương hiệu nội địa và hai khu dân cư. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.plenitude.com.my/hotels/

Thông tin về Travelodge Hotels (Asia) Pte. Ltd. (TLA)

Travelodge (Asia) Pte. Ltd., là công ty quản lý và nhượng quyền khách sạn chịu trách nhiệm phát triển các khách sạn ở châu Á dưới thương hiệu Travelodge được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Travelodge Asia chủ yếu tập trung vào các dịch vụ chọn lọc, khách sạn tầm trung tại các vị trí chiến lược ở các thành phố cửa ngõ và các điểm đến du lịch quan trọng trên khắp châu Á bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Hồng Kông và Thái Lan.

Thông tin về thương hiệu Travelodge ở châu Á

Là thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, với hơn 80 năm lịch sử, thương hiệu Travelodge được đưa đến châu Á để cung cấp lựa chọn chỗ ở đáng giá trải nghiệm, tập trung vào việc mang lại sự thoải mái, tiện lợi và kết nối. Thương hiệu này được sở hữu độc lập ở châu Á và có những đặc điểm nổi bật sau:

– Nghỉ lại qua đêm: Phòng ngủ thoải mái với vòi sen có thể tăng áp suất nước và bộ khăn trải giường chất lượng cao cho tất cả các loại phòng

– Vòi sen tăng áp và bồn tắm trong phòng

– Xã hội: Không gian chung đa dụng cả ngày để ăn uống, giao lưu và làm việc

– Máy giặt tự phục vụ với máy sấy và bàn là

– Phòng tập thể dục (gym) trong nhà hiện đại được trang bị nhiều tiện nghi, thiết bị tập

– Wi-Fi tốc độ cao miễn phí để kết nối tối đa

– Khu vực đựng thức ăn tự phục vụ dành riêng cho khách lưu trú dài ngày, bao gồm các tiện nghi bếp cơ bản

– Dịch vụ: phục vụ nhiệt tình, chân thành và thân thiện

– Luôn có vị trí gần các cửa hàng tiện lợi

– Có kho giữ hành lý miễn phí

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.travelodgehotels.asia/travelodge-myeongdong-namsan/

Tin cùng chuyên mục