“Sau bão” gồm 65 bài thơ là những lời tự sự đầy tâm tư được nhà thơ sáng tác trong 6-7 năm trở lại đây, còn “Thu Không” là tuyển tập những bài thơ hay nhất, được tác giả tâm đắc nhất trong 30 năm.
“Vừng ơi mở cửa” là tập thơ có số phận đặc biệt. Sau 27 năm biệt tích, tập sách vốn chỉ lưu hành nội bộ của SV Văn khoa Đại học Tổng hợp đã đến với bạn đọc cùng Đêm thơ hội ngộ các thế hệ SV Văn khoa.
Trong chương trình bình luận cùng Euro 2016, nhà thơ Đoàn Ngọc Thu cho rằng đội tuyển Pháp được đánh giá cao, nhưng Albania sẽ vào trận với tâm thế chẳng có gì để mất.
Kỷ niệm 12 năm ngày mất Thu Bồn, nhà phê bình Ngô Thảo, nhà văn Trung Trung Đỉnh và nhà thơ Đoàn Ngọc Thu đã cùng biên soạn “Tuyển thơ Thu Bồn” như nén tâm nhang thành kính tưởng nhớ thi sỹ tài hoa.
PV “Bão” tiếp tục kể câu chuyện về cuộc hạnh ngộ giữa “Vé một lượt,” Thu Không cùng những người bạn thân thiết của chị và những nhà hảo tâm với con đường tới trường cho học sinh tại Đồng Mậm.
Nếu xe tăng Đức vô địch ngay trên đất Nam Mỹ, gắn thêm một ngôi sao thứ 4, thì các fan Đức chắc chắn sẽ chẳng còn nhớ họ đã ghét cay đắng lối đá đó. Tất cả chỉ còn là Hạnh Phúc.
Khoảng 200 triệu đồng là số tiền thu được từ buổi ra mắt tập thơ “Vé một lượt” và đấu giá các tác phẩm nghệ thuật nhằm gây quỹ ủng hộ việc làm đường ở Đồng Mậm.