Nhat Ban, Ba Lan dua nhau huy diet truoc man so tai o World Cup hinh anh 1Nhật Bản tự tin bước vào World Cup 2018. (Nguồn: AP)

Đội tuyển Nhật Bản đã khép lại hành trình chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup 2018 bằng chiến thắng đậm 4-2 trước Paraguay.

Takashi Inui (cú đúp), Federico Santander (phản lưới nhà) và Shinji Kagawa là những người lập công cho đoàn quân của huấn luyện viên Akira Nishino.

Chiến thắng này giúp Nhật Bản chấm dứt chuỗi 5 trận liên tiếp kkhông biết đến chiến thắng, để tự tin bước vào World Cup 2018 - nơi họ sẽ phải chạm trán những đối thủ được đánh giá cao hơn.

[Lịch thi đấu và trực tiếp chi tiết vòng chung kết World Cup 2018]

Trong khi đó, đội tuyển Ba Lan cũng đã dễ dàng khép lại loạt trận giao hữu bằng chiến thắng hủy diệt 4-0 trước Litva.

Nhat Ban, Ba Lan dua nhau huy diet truoc man so tai o World Cup hinh anh 2Lewandowski và Ba Lan được đánh giá cao ở bảng H.

Chân sút số 1 của Ba Lan Robert Lewandowski đã tỏa sáng với cú đúp, trước khi Dawid Kownacki và Jakub Blaszczykowski thay nhau lập công để mang về chiến thắng.

Ba Lan cũng chính là đối thủ của đội tuyển Nhật Bản tại bảng H ở vòng chung kết World Cup 2018. Hai đội sẽ chạm trán nhau ở lượt trận cuối cùng vòng bảng, nơi họ sẽ còn phải gặp Senegal và Colombia./.
Phương Trang (Vietnam+)