Á hậu Mâu Thủy muốn được tỏa sáng cùng “Ngôi sao danh vọng”

Nhiều Á hậu, siêu mẫu muốn được tỏa sáng cùng “Ngôi sao danh vọng”

Sau khi ra mắt dự án đã thu hút hơn 200 đơn đăng ký tham gia, trong đó có hàng loạt những gương mặt “hot” của làng giải trí Việt như Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Ngọc Huyền, siêu mẫu Khả Trang...
Nhiều Á hậu, siêu mẫu muốn được tỏa sáng cùng “Ngôi sao danh vọng” ảnh 1Mâu Thủy và 'cuộc đua' mới. (Ảnh: TTXVN)

Ban tổ chức “Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project” vừa công bố, sau khi ra mắt dự án đã thu hút hơn 200 đơn đăng ký tham gia, trong đó có hàng loạt những gương mặt “hot” của làng giải trí Việt.

[Ngôi sao danh vọng: Dự án bạc tỷ đào tạo các gương mặt tài năng]

Những cái tên như Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thủy, Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam, biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam Mạnh Khang; Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam Dương Ngọc Khả Trang; Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam Diệu Huyền; Á hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu Ngọc Huyền; Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên… lần lượt xuất hiện trong danh sách đăng ký dự thi với mong muốn được tỏa sáng.

Trước đó, dự án đã công bố sẽ đào tạo 10 thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp thế giới năm 2018, 10 thí sinh còn lại sẽ được đào tạo để chuẩn bị cho năm 2019.

Nhiều Á hậu, siêu mẫu muốn được tỏa sáng cùng “Ngôi sao danh vọng” ảnh 2Nam vương Ngọc Tình và Miss Global 2017 Barbara Vitorelli là hai nhân vật quyền lực trong cuộc đua này. (Ảnh: BTC)

Các thí sinh chiến thắng sẽ nhận học bổng đào tạo, xây dựng hình ảnh ngôi sao trị giá 1 tỷ đồng mỗi người, được tham gia tập huấn đào tạo tại một trong những “lò” đào tạo Hoa hậu nổi tiếng nhất Philippines với giáo trình chuẩn quốc tế cùng nhiều ưu đãi khác.

Cuộc thi gần nhất mà dự án đang tìm kiếm, tuyển chọn thí sinh dự thi là Miss Earth 2018, sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Philippines. Những năm trước, đại diện Việt Nam cũng đã gây được chú ý nhưng chưa có cơ hội giành giải cao.

Điều hành dự án, đương kim Manhunt 2017 Ngọc Tình, chia sẻ: “Thời gian không còn nhiều, chúng tôi muốn năm nay đại diện Việt Nam sẽ có sức bật mới tại đấu trường Miss Earth nên đang tích cực tìm kiếm gương mặt phù hợp để đào tạo kịp thời chuẩn bị cho ‘cuộc chiến’ này.”

Nhiều Á hậu, siêu mẫu muốn được tỏa sáng cùng “Ngôi sao danh vọng” ảnh 3Dàn giám khảo hùng hậu của dự án. (Ảnh: BTC)

Ngày 26/8, ban tổ chức “Ngôi sao danh vọng” sẽ casting tại Hà Nội, và ngày 22/9 sẽ casting tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dàn giám khảo quy tụ những gương mặt đình đám như Miss Global 2017 Barbara Vitorelli (đến từ Brazil), Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy, Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu Trần Thị Thu Ngân, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình…

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục