Nhiều người nổi tiếng Malaysia tham gia vào chương trình giao dịch ngoại hối phát trên Youtube

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2020 – Hãy xem những nhân vật nổi tiếng của Malaysia trong một chuỗi video mới trên YouTube, có tên là: “Giao dịch với các ngôi sao”. Những người của công chúng này nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và mỗi người đều […]

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2020 – Hãy xem những nhân vật nổi tiếng của Malaysia trong một chuỗi video mới trên YouTube, có tên là: “Giao dịch với các ngôi sao”. Những người của công chúng này nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và mỗi người đều sở hữu nhiều tài năng. Tuy nhiên, sự thông minh và kỹ năng của họ sẽ được thử thách khi tham gia giao dịch trên thị trường ngoại hối (Forex).

Loạt video này được cung cấp bởi OctaFX, một nhà môi giới trực tuyến cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối từ năm 2011. Tất cả các tập video đều sẽ có trên kênh YouTube của OctaFX.

Những người nổi tiếng như Harris Annuar, Yasmin Hani, người có ảnh hưởng về thời trang Andre Amir; người sáng tạo nội dung Rhys William; huấn luyện viên thể hình nổi tiếng Kevin Zahri đều học hỏi kinh nghiệm và được hướng dẫn bởi thày giao dịch Gero. Nhiều người đang phân vân không biết người nổi tiếng nào sẽ kiếm được nhiều tiền nhất đây.

Tổng cộng có 6 tập video, bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về giao dịch ngoại hối và các chiến lược nâng cao hơn, chẳng hạn như quản lý rủi ro. Với rất nhiều cơ hội kiếm được, câu hỏi đặt ra là liệu Gero có thể biến họ thành những nhà giao dịch đáng gờm hay không.

Ở đây không phải tất cả mọi chuyện đều là vui vẻ, mà có những thử thách thực sự. Mọi người đều phải tập trung và giao dịch có tính toán một cách cẩn thận. Tất cả lợi nhuận có được từ thành công của các nhà giao dịch sẽ được đóng góp cho một tổ chức từ thiện địa phương được chọn, OctaFX quyết định tặng tất cả lợi nhuận thu được cho tổ chức từ thiện đã được chọn.

Dưới đây là một vài lời tâm sự của những người trong cuộc ở video đầu tiên đã được phát hành. Andre Amir chia sẻ: “Tôi muốn tìm hiểu về giao dịch ngoại hối vì tôi đã quan tâm đến nó từ lâu rồi. Tôi cũng đã được nghe những câu chuyện thú vị về những người kiếm được nhiều tiền rất dễ dàng và một số bị thua lỗ nặng. Với tôi, sự thôi thúc kiếm tiền chắc chắn là có. Vì vậy, tôi sẽ không bỏ qua cơ hội tìm hiểu về giao dịch ngoại hối”.

Yasmin Hani tâm sự: “Ước mơ của tôi là khi kết thúc chương trình này, tôi sẽ có kinh nghiệm và bí quyết để giao dịch ngoại hối một cách an toàn, cẩn thận, tự tin và vào cuối ngày, không phải mạo hiểm tất cả. Cần đơn giản hóa để kiểm soát tốt hơn các giao dịch của mình”.

Hãy theo dõi và cổ vũ những người nổi tiếng giao dịch ngoại hối, vì tất cả số tiền thu được sẽ đóng góp cho Hội Ung thư Quốc gia Malaysia.

Kênh youtube của OctaFX: OctaFX YouTube channel

Thông tin về OctaFX

OctaFX là nhà môi giới ngoại hối cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới từ năm 2011. OctaFX cung cấp trải nghiệm giao dịch hiện đại cho hơn 2 triệu tài khoản giao dịch. OctaFX đã giành được hơn 30 giải thưởng kể từ khi thành lập, bao gồm cả giải thưởng Nhà môi giới ECN tốt nhất năm 2020 do World Finance trao tặng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.octafx.com/

Tin cùng chuyên mục