Norton Rose Fulbright hợp tác với DHL Express để củng cố cam kết giảm lượng khí thải carbon

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 5 năm 2024 – DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và Norton Rose Fulbright, một công ty luật tầm cỡ toàn cầu, đã ký kết thỏa thuận gia hạn sử dụng […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 5 năm 2024 – DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và Norton Rose Fulbright, một công ty luật tầm cỡ toàn cầu, đã ký kết thỏa thuận gia hạn sử dụng dịch vụ GoGreen Plus của DHL, củng cố cam kết của họ đối với sự bền vững. Thông qua dịch vụ này, DHL Express ở Hồng Kông sẽ giảm 50% lượng khí thải carbon từ các chuyến hàng quốc tế theo thời gian xác định trên tất cả các tuyến thương mại chính ở nước ngoài, thông qua việc sử dụng Nhiên liệu Hàng không Bền vững (Sustainable Aviation Fuel – SAF).

Là công ty luật tầm cỡ toàn cầu luôn hỗ trợ khách hàng ở nhiều khu vực pháp lý trên khắp thế giới, Norton Rose Fulbright cam kết tích hợp các phương thức thực thi tốt nhất về tính bền vững vào các hoạt động kinh doanh và việc ra quyết định của mình trên toàn thế giới. Công ty đã sử dụng Dịch vụ GoGreen Plus của DHL kể từ tháng 10 năm 2023 tại Hồng Kông và bắt đầu từ tháng 5 năm 2024, công ty đã quyết định tăng cường sử dụng hiên liệu Hàng không Bền vững (SAF) bằng cách giảm một nửa lượng khí thải carbon do các chuyến hàng quốc tế xác định thời gian tạo ra, một mức tăng đáng kể so với mục tiêu giảm lượng carbon trước đây là 20%.

Ông Andy Chiang, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của DHL Express Hồng Kông & Macau, chia sẻ: “Vì tính bền vững hiện là ưu tiên kinh doanh lớn, nên chúng tôi cam kết giúp khách hàng giảm lượng khí thải carbon bằng cách sử dụng SAF, hiện là một trong những giải pháp khả thi nhất trên thị trường. Kể từ khi ra mắt cách đây một năm. Dịch vụ GoGreen Plus đã có tỷ lệ áp dụng rất tích cực, cho thấy nhu cầu thị trường rất lớn đối với dịch vụ này. Chúng tôi rất vui khi Norton Rose Fulbright nhận thấy giá trị của Dịch vụ GoGreen Plus của chúng tôi. Việc họ sử dụng dịch vụ ngày càng mở rộng phát đi một tín hiệu quan trọng rằng, các công ty muốn làm nhiều hơn nữa vì sự bền vững. Cam kết của họ là công cụ tạo nên một tương lai xanh hơn và có trách nhiệm hơn”.

Luật sư Psyche Tai, Giám đốc của Norton Rose Fulbright tại Hồng Kông nhận xét: “Chúng tôi nỗ lực tích hợp các giải pháp thay thế có trách nhiệm với môi trường trong chuỗi cung ứng của mình. Tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Á, chúng tôi đang cùng nhau phát triển các mục tiêu phát thải rõ ràng, cụ thể và định lượng với khuôn khổ quản trị để quản lý tiến độ hướng tới các mục tiêu bền vững. Dịch vụ GoGreen Plus là yếu tố có thể làm thay đổi cuộc chơi ngay lập tức đối với chúng tôi, mang đến sự kết hợp giữa tính minh bạch và cam kết rõ ràng về việc giảm lượng khí thải carbon”.

Dịch vụ GoGreen Plus là một phần trong mục tiêu bền vững của DHL Group nhằm đạt được lượng phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Dịch vụ này cho phép khách hàng giảm lượng phát thải gián tiếp Phạm vi 3 trong chuỗi giá trị của họ, bao gồm cả vận chuyển và phân phối thượng nguồn và hạ nguồn. Nó cũng giúp khách hàng báo cáo tự nguyện về lượng phát thải khí nhà kính và tiến độ đạt được các mục tiêu khử carbon của họ. Thông qua SAF, các công ty có thể giảm đáng kể tới khoảng 80% lượng khí thải carbon trong vòng đời của các chuyến hàng vận tải hàng không.

Dịch vụ GoGreen Plus cho phép các công ty chuyên nghiệp và tổ chức tài chính cải thiện lượng khí thải carbon của họ. Điều này hỗ trợ mục tiêu của chính quyền địa phương là đạt được mức độ trung hòa carbon trước năm 2050 và giảm 50% lượng khí thải carbon của Hồng Kông trước năm 2035, so với mức năm 2005. Hiện tại, hơn 1.000 công ty ở Hồng Kông đang áp dụng Dịch vụ GoGreen Plus.

https://www.dhl.com/hk-en/home/press.html
https://www.linkedin.com/company/dhl-express-hong-kong/
https://www.facebook.com/DHLExpressHongKong
https://www.instagram.com/dhlhk/

Hashtag: #DHLExpressHongKong

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2023 đạt 81,8 tỷ euro. Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Tin cùng chuyên mục