NRF 2024: Hiện đã có vé hội chợ triển lãm miễn phí tham dự Retail's Big Show khu vực Châu Á Thái Bình Dương

SINGAPORE, 01/03/2024 /PRNewswire/ -- Hội chợ triển lãm ngành bán lẻ NRF 2024: Retail's Big Show khu vực Châu Á Thái Bình Dương hiện đang tiếp nhận đăng ký trực tuyến cho Vé hội chợ triển lãm dành cho nhà bán lẻ. Từ 11/6 đến 13/6 tại Marina Bay Sands Singapore, sự kiện NRF APAC 2024, do Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia và Comexposium khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức, hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện bán lẻ lớn nhất Châu Á, nơi các nhà bán lẻ có thể tiếp cận những ý tưởng mới, những tư duy đổi mới và xây dựng quan hệ đối tác có giá trị để luôn tiên phong trên thị trường.

(PRNewsfoto/Comexposium Asia Pacific)

Với chủ đề "Tăng tốc vươn tới thành công", NRF APAC 2024 giới thiệu các giải pháp bán lẻ mới nhất và hội nghị tinh hoa hội tụ có mở bán vé với các diễn giả từ các thương hiệu toàn cầu như Coca-Cola, Fast Retailing (Uniqlo), Wesfarmers, Lotte, Hermes, Amazon, Mastercard và nhiều thương hiệu khác.

Với tấm Vé hội chợ triển lãm dành cho nhà bán lẻ miễn phí, có thể thỏa sức khám phá các công nghệ bán lẻ tiên tiến và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời tại hội chợ thương mại, gồm có:

  • 300 nhà triển lãm
  • Tiệc khai mạc NRF APAC 2024
  • Phòng thí nghiệm sáng tạo đổi mới NRF APAC: Một phương thức giới thiệu tuyệt vời về các công nghệ bán lẻ có tầm nhìn xa nhất, bao gồm AI, robot và Web3
  • Khu khởi nghiệp: Quảng bá các công ty mới nhất với những đổi mới mang tính đột phá và tư duy mới mẻ
  • Ý tưởng lớn của nhà triển lãm: Bao gồm 24 cuộc thảo luận nhóm giữa các nhà cung cấp giải pháp sáng giá nhất trong ngành và khách hàng của họ về việc giải quyết các điểm khó khăn của nhà bán lẻ.

Với một khoản chi phí bổ sung, các nhà bán lẻ có thể trải nghiệm cơ hội đặc biệt để xem xét hoạt động nội bộ tại các cửa hàng hàng đầu của Singapore và ghé thăm các công ty có giải pháp bán lẻ đổi mới với hoạt động Tour tham quan cửa hàng bán lẻ và Tour tham quan hội chợ của chúng tôi.

Ryf Quail, Giám đốc điều hành, NRF APAC 2024 cho biết: "Là thị trường bán lẻ lớn nhất thế giới, APAC cũng là khu vực chưa được đáp ứng đúng mức trong ngành, mặc dù có công nghệ và dịch vụ hiện đại. Bằng cách mở rộng NRF New York sang APAC, các nhà bán lẻ trong khu vực đã sẵn sàng nâng cao lợi thế cạnh tranh của họ bằng những đổi mới mới nhất".

Alwyn Chong, Giám đốc điều hành, Tập đoàn LUXASIA, Thành viên Ban cố vấn NRF APAC 2024 cho biết: "Với rất nhiều diễn giả đáng kính và một loạt các chương trình giáo dục, các nhà bán lẻ trong khu vực APAC có thể thay đổi cục diện ngành ở quốc gia của họ bằng cách khám phá những khả năng mới và nắm được những kiến thức chuyên môn từ sự kiện bán lẻ có tầm vóc thực sự quan trọng này".

Các gian hàng tại hội chợ triển lãm gần như đã được bán hết. Các quốc gia tham gia bao gồm Châu Á, Châu Âu và Mỹ. Đảm bảo nắm trong tay tấm vé tham dự thông qua cổng đăng ký trực tuyến.

Với vai trò là hãng hàng không chính thức của sự kiện này, hãng hàng không Singapore Airlines ưu đãi tới 11% giá vé máy bay đi Singapore. Những người tham gia ở nước ngoài cũng có thể tận hưởng Ưu đãi du lịch đặc biệt lên tới 20% từ hơn 20 khách sạn tham gia vào sự kiện khi đặt phòng với Burnaby Solutions.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Phụ lục 1 (Tờ thông tin) hoặc truy cập www.nrfbigshowapac.nrf.com

SOURCE Comexposium Asia Pacific

NRF 2024: Hiện đã có vé hội chợ triển lãm miễn phí tham dự Retail's Big Show khu vực Châu Á Thái Bình Dương ảnh 2

Tin cùng chuyên mục