Huấn luyện viên trẻ Ole Gunnar Solskjaer vừa lên tiếng bày tỏ mong muốn sẽ được thay thế Alex Ferguson để dẫn dắt Manchester United ở tương lai không xa.

Solskjaer sau thời gian dẫn dắt đội trẻ của "Quỷ đỏ" thành Manchester đã quyết định trở lại quê nhà trong vai trò huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Molde - đội bóng khởi đầu sự nghiệp cầu thủ của anh.

Tuy nhiên, cựu cầu thủ một thời của sân Old Trafford vẫn chưa nguôi mong muốn một ngày nào đó trở lại sân Old Trafford trong vai trò huấn luyện viên trưởng Manchester United.

Trong bài phát biểu mới đây, Ole Gunnar Solskjaer bày tỏ: "Mục tiêu hiện tại của tôi đó là giành danh hiệu với câu lạc bộ Molde, trước khi trở lại với giấc mơ dẫn dắt Manchester United trong tương lai không xa."

"Một số người cho rằng tôi thật ngu ngốc khi nói điều này. Nhưng với tôi, đó là điều bình thường và thật khó để ai đó có thể biết trước điều gì xảy ra trong hai, năm hoặc 10 năm tới."

"Hiện tại, tôi hoàn toàn có thể đảm nhiệm một số chức vụ của đội một Manchester United, song tôi nghĩ rằng mình không nên quá vội vã. Tôi nghĩ rằng mình có thể trở về Manchester United trên cương vị huấn luyện viên, còn nếu điều đó không thể xảy ra thì tôi chỉ còn tự biết trách mình," Solskjaer kết thúc bài phát biểu./.