Với tư cách là nhà tài trợ hàng đầu của Olympic London 2012, Tập đoàn điện tử Panasonic phát động chương trình “Chia sẻ niềm đam mê” (Sharing the Passion) tại Olympic London 2012 thông qua hệ thống thiết bị hình ảnh hiện đại cỡ lớn dưới dạng ba chiều (3D) và độ phân giải cao (full HD) tới các khán giả trên toàn thế giới.

Tập đoàn điện tử có trụ sở tại Osaka của Nhật Bản này tuyên bố sẽ phát sóng bằng thiết bị hình ảnh lớn nhất từ trước tới nay về bất cứ cuộc thi đấu nào tại sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.

Theo kế hoạch, Panasonic sẽ hợp tác với Uỷ ban Olympic quốc tế (IOC), Ban tổ chức Olympic và Paralympic London (LOCOG) và Cơ quan dịch vụ truyền hình Olympic London (OBSL) cho lắp đặt thiết bị nghe nhìn tại tất cả các đường chạy, địa điểm thi đấu, các đài truyền hình và các gia đình.

Nhân dịp này, Panasonic cũng sẽ cung cấp dịch vụ truyền hình Olympic Games 3D đầu tiên đến các gia đình. Tại Thế vận hội London lần này, tín hiệu video sẽ do Trung tâm Truyền hình Quốc tế (IBC) cung cấp cho các hãng truyền hình trên thế giới dưới dạng chuẩn HD.

Ngoài ra, lễ khai mạc, bế mạc Olympic và các sự kiện khác cũng được trình chiếu trên các màn hình lớn tại Thế vận hội dưới dạng chuẩn HD.

Tại sự kiện thể thao này, Panasonic dự kiến khai trương “Nhà hát Panasonic Full HD 3D” ngay tại Công viên Olympic ở Stratford, London, trình chiếu toàn bộ các trận thi đấu thể thao từ ngày 28/7-12/8/2012. Với diện tích mặt bằng 400 mét vuông, nhà hát Full HD 3D bao gồm hai màn hình 3D cỡ lớn 152-inch PDP và 103-inch PDP.

Với các thiết bị tối tân và hoạt động tài trợ rầm rộ, chương trình “Chia sẻ niềm đam mê” của Panasonic có tham vọng cung cấp cho người xem hình ảnh chân thực nhất về các cuộc thi đấu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, tạo cảm giác như chính họ đang được tham gia vào Thế vận hội./.