Ông Baldwin Ko được bổ nhiệm làm Giám đốc Bộ phận Dịch vụ bán lẻ của Cushman & Wakefield Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 10 tháng 5 năm 2021 – Cushman & Wakefield Hồng Kông vừa có quyết định bổ nhiệm ông Baldwin Ko làm Giám đốc Bộ phận Dịch vụ bán lẻ kiêm Phó giám đốc Bộ phận Quản lý bán lẻ. Quyết định có hiệu lực ngay lập tức. […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 10 tháng 5 năm 2021 – Cushman & Wakefield Hồng Kông vừa có quyết định bổ nhiệm ông Baldwin Ko làm Giám đốc Bộ phận Dịch vụ bán lẻ kiêm Phó giám đốc Bộ phận Quản lý bán lẻ. Quyết định có hiệu lực ngay lập tức.

Báo cáo trực tiếp với ông Kevin Lam, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Bộ phận Dịch vụ bán lẻ của Cushman & Wakefield Hồng Kông, ông Baldwin Ko sẽ chịu trách nhiệm mở rộng các dịch vụ nâng cao tài sản và quan hệ đối tác kinh doanh của Bộ phận Dịch vụ bán lẻ tại Hồng Kông.

Ông Baldwin Ko là một chuyên gia bất động sản dày dạn kinh nghiệm, với nền tảng kinh doanh vững chắc cũng như kinh nghiệm toàn diện trong việc quản lý và điều hành bán lẻ. Ông đồng sáng lập agnes b. DELICES – thương hiệu sô cô la đầu tiên của công ty phong cách sống của Pháp, đồng thời khai trương quán cà phê Vivienne Westwood đầu tiên tại Hồng Kông.

Trước đó, ông Baldwin Ko đã từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp bán lẻ và bất động sản của công ty trong các vai trò cho thuê, quản lý và vận hành, thúc đẩy tăng trưởng, cải thiện doanh thu và hiệu suất hoạt động của trung tâm thương mại. Trong nhiệm kỳ của mình làm việc tại Swire Properties, ông đã tập trung vào việc xây dựng một tổ hợp khách thuê bền vững, khác biệt và tăng trưởng cao cho Dự án bất động sản Festival Walk. Ông cũng là Chủ tịch Hội đồng điều hành của Viện Quản lý Trung tâm mua sắm, với các mối quan hệ rộng rãi và thành tích đã được chứng minh trong việc phát triển các tổ hợp bán lẻ trung tâm thương mại.

Với các kỹ năng quản lý có được từ sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng tại Swire Properties, cùng với kinh nghiệm dẫn dắt các cuộc đàm phán quan trọng để phát triển các chiến lược bán lẻ của L’Oreal Hong Kong và các dự án kinh doanh của riêng mình, ông Baldwin Ko có đủ khả năng để gia tăng giá trị cho lĩnh vực bán lẻ của Cushman & Wakefield.

Ông Baldwin Ko có bằng cử nhân và thạc sĩ của Đại học New South Wales (Australia) và là chuyên gia khảo sát được các tổ chức MRICS, MHKIS, AAPI và FISCM cấp chứng chỉ.

Ông Kevin Lam, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Bộ phận Dịch vụ bán lẻ của Cushman & Wakefield Hồng Kông phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón ông Baldwin Ko đến với nhóm của chúng tôi. Ông có những kiến ​​thức phong phú và mạng lưới rộng khắp trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ bán lẻ để hỗ trợ các kế hoạch phát triển của Bộ phận Dịch vụ bán lẻ tại Hồng Kông. Chúng tôi tin tưởng ông sẽ giúp đỡ đưa các doanh nghiệp bán lẻ và danh mục đầu tư của chúng tôi lên một tầm cao mới”.

Ông John Siu, Giám đốc điều hành của Cushman & Wakefield Hồng Kông phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi có ông Baldwin Ko có chân trong Ban lãnh đạo công ty. Động thái này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng, với đội ngũ lãnh đạo được mở rộng và đầu tư vào nhân tài”.

Hãy nhập vào ĐÂY để tải ảnh.

Thông tin về Cushman & Wakefield

Cushman & Wakefield (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã chứng khoán: CWK) là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, mang lại giá trị đặc biệt cho những người sở hữu và sinh sống tại các bất động sản. Cushman & Wakefield là một trong những công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất với khoảng 50.000 nhân viên tại 400 văn phòng ở 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trên khắp Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, Cushman & Wakefield có 22 văn phòng đang phục vụ các thị trường địa phương.

Công ty đã giành được 4 giải thưởng hàng đầu trong Khảo sát Euromoney năm 2017, 2018 và 2020 trong các hạng mục: Tổng thể, Đại lý cho thuê/ Bán hàng, Định giá và Nghiên cứu ở Trung Quốc. Năm 2020 công ty có doanh thu 7,8 tỷ USD từ các dịch vụ cốt lõi là tài sản, cơ sở vật chất và quản lý dự án, cho thuê, thị trường vốn, định giá và các dịch vụ khác.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.cushmanwakefield.com.hk hoặc theo dõi trên LinkedIn (https://www.linkedin.com/company/cushman-&-wakefield-greater-china)

#Cushman&Wakefield

Tin cùng chuyên mục