SINGAPORE & BANGKOK, THÁI LAN – – Media OutReach – Ngày 29 tháng 11 năm 2019 – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên kinh doanh phần mềm đám mây chuyên ngành, vừa chính thức bổ nhiệm ông Fabio Tiviti làm Phó chủ tịch để lãnh đạo hoạt động kinh doanh tại khu vực ASEAN. Có trụ sở tại trung tâm khu vực của công ty tại Singapore, ông Fabia Tiviti sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động của Infor trên toàn khu vực Đông Nam Á, bao gồm việc bán và phân phối các giải pháp và dịch vụ của Infor.

Ông Fabio Tiviti, Phó chủ tịch phụ trách khu vực ASEAN của Infor

Đề cập về quyết định bổ nhiệm này, bà Helen Masters, Phó chủ tịch điều hành và Tổng giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APJ) và Ấn Độ, Trung Đông và châu Phi (IMEA) của Infor nhấn mạnh: “Ông Fabio Tiviti mang đến những hiểu biết quan trọng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp công nghiệp. Tôi tin tưởng ông sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng gặt hái nhiều thành công và giúp tăng năng suất xung quanh con người, tài sản và chuỗi cung ứng, khi Infor tiếp tục mở rộng địa bàn và quy mô hoạt đông trên khắp ASEAN, giúp các công ty chuyển đổi kỹ thuật số và tạo ra tăng trưởng thông qua phần mềm đám mây kinh doanh”.

Được biết, ông Fabio Tiviti có nhiều kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp phần mềm, đã từng làm việc 12 năm tại Công ty SAP trong cả hai phân khúc Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Phát triển kinh doanh. Trước đó, ông đã từng là giám đốc sản phẩm quốc gia của Legrand Group, một công ty công nghiệp và điện tử của Italia.

Ông Fabio Tiviti nhận định: “Khu vực ASEAN hiện đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số trong tất cả các ngành và Infor được định vị để tăng thêm giá trị cho sự tăng trưởng này, bằng cách phát triển các bộ công nghiệp hoàn chỉnh trên đám mây. Tôi rất vui mừng khi đảm nhận vai trò lãnh đạo ở đây và tôi tin chắc rằng, Infor sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc mở rộng và tối ưu hóa hiệu quả trong khu vực này và cuối cùng, sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng”.

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phần mềm chuyên ngành có sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Infor hiện có khoảng 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.infor.com 

Khách hàng của Infor bao gồm:

20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu14 trong số 25 mạng lưới phân phối chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ19 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu17 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới4 trong số 5 doanh nghiệp sản xuất bia hàng đầu17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới7 trong số 10 thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới

Giang Tran