Ông Justin Sun, người sáng lập TRON sẽ tham dự Lễ hội Fintech Singapore (SFF) năm 2021 và có bài phát biểu

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 11 năm 2021 -Tài khoản chính thức của TRON vừa thông báo: ôngJustin Sun, người sáng lập TRON sẽ tham dự Lễ hội Fintech Singapore (Singapore Fintech Festival – SFF) năm 2021 và sẽ có bài phát biểu quan trọng. Được tổ chức bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 11 năm 2021 -Tài khoản chính thức của TRON vừa thông báo: ôngJustin Sun, người sáng lập TRON sẽ tham dự Lễ hội Fintech Singapore (Singapore Fintech Festival – SFF) năm 2021 và sẽ có bài phát biểu quan trọng.

Được tổ chức bởi Cơ quan Tiền tệ Singapore (Monetary Authority of Singapore – MAS), Lễ hội FinTech Singapore (SFF) là sự kiện quy tụ cộng đồng FinTech lớn nhất thế giới. SFF năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 11 như một sự kiện được tổ chức trực tiếp và trực tuyến kết hợp. Trong 2 ngày đầu (9 và 10 / 11) trong khuôn khổ SFF 2021 sẽ diễn ra hội nghị và triển lãm kết hợp; và vào 2 ngày cuối (11 và 12/11), những người tham gia có thể tham dự hội nghị cấp cao toàn cầu này trực tuyến và tại các địa điểm thực tế. Hội nghị trực tuyến bao gồm các phiên diễn đàn theo chủ đề, triển lãm trực tuyến, hợp tác truyền thông 1-1 và hội thảo.

Ngoài TRON, các tập đoàn lớn trong ngành như AMTD Group, Microsoft, Ant Group, Tencent, Mastercard, Temasek, Bank of China, China Construction Bank, Industrial and Commercial Bank of China, HSBC và PayPal cũng đã xác nhận sẽ tham gia SFF 2021.

Chủ đề của SFF 2021 là “Web 3.0”. Sự kiện này sẽ mang đến cho các chuyên gia toàn cầu cơ hội thảo luận cùng nhau về cách thức Web 3.0 và những đột phá công nghệ quan trọng sẽ thúc đẩy các dịch vụ tài chính phát triển. Đặc biệt, hội nghị sẽ tập trung vào 3 yếu tố sâu rộng có thể định hình lại các dịch vụ tài chính trong thập kỷ tới, bao gồm cấu hình lại các sản phẩm và dịch vụ tài chính cung cấp thông qua tài chính nhúng (embedded finance – EmFi), tài chính phi tập trung (decentralized finance – DeFi) và tiền tệ kỹ thuật số, tích hợp Môi trường, Xã hội và Quản trị (Environmental, Social, and Governance – ESG) vào thiết kế cốt lõi của các dịch vụ tài chính, cũng như áp dụng rộng rãi cơ sở hạ tầng kỹ thuật số nền tảng (danh tính kỹ thuật số, trao đổi dữ liệu đáng tin cậy và hệ thống thanh toán tương thích cũng như hệ thống chấp thuận).

Lễ hội Fintech Singapore năm 2021 cũng sẽ tổ chức các phiên đào sâu, nơi những người tham gia sẽ khám phá cách thức Web 3.0 có thể được sử dụng để nâng cao hiệu quả của trung gian tài chính, thúc đẩy các mục tiêu chính như tài chính xanh và tài chính bao trùm, đồng thời xem xét tác động đối với quy định tài chính và sự giám sát.

TRON, một trong ba chuỗi công cộng hàng đầu trên thế giới, đã được mời tham gia Lễ hội FinTech này. Được thành lập bởi ông Justin Sun vào năm 2018, TRON đã nhanh chóng phát triển thành công ty dẫn đầu ngành chỉ trong vòng vài năm và hiện nằm trong 3 chuỗi công khai hàng đầu trên toàn cầu. Hiện tại, TRON tự hào có một hệ sinh thái blockchain toàn diện với 60 triệu người dùng, hơn 2,5 tỷ giao dịch và nguồn cung lưu hành tiền điện tử (stablecoin) cao nhất thế giới.

SFF lần thứ 5 được tổ chức vào năm 2020 có triển lãm FinTech trực tuyến. Sự kiện có hơn 560 diễn giả trình bày tại diễn đàn và hơn 500 doanh nghiệp tham dự, đồng thời tổ chức hơn 100 sự kiện PITCH sáng tạo, thu hút tổng cộng 60.000 người tham dự đến từ 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tổng lượt xem tích lũy của diễn đàn là 3,5 triệu.

Tin cùng chuyên mục