Ông Kelvin Pooh, CEO của Eagle Renewable Energy (Shanghai) được vinh danh tại APEA Trung Quốc 2024

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire  – Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Enterprise Awards – APEA) Trung Quốc 2024 nêu bật các công ty và doanh nhân đã đưa ra các sáng kiến ​​và chiến lược nhằm nuôi dưỡng một cộng đồng doanh nhân hòa nhập; những người […]

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire  – Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Enterprise Awards – APEA) Trung Quốc 2024 nêu bật các công ty và doanh nhân đã đưa ra các sáng kiến ​​và chiến lược nhằm nuôi dưỡng một cộng đồng doanh nhân hòa nhập; những người tạo ra xu hướng này của hệ sinh thái kinh doanh châu Á ủng hộ sự hòa nhập và phá vỡ các rào cản đối với các nhóm ít được đại diện. Được tổ chức bởi Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ (NGO) hàng đầu khu vực, APEA có mục tiêu là thúc đẩy tính liên tục của tăng trưởng kinh doanh bền vững ở các nền kinh tế châu Á.

Ông Kelvin Pooh, Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn của Eagle Renewable Energy (Shanghai) Co., Ltd., (Công ty TNHH Năng lượng tái tạo Eagle (Thượng Hải), nằm trong số những người được nhận giải thưởng ở hạng mục Doanh nhân bậc thầy. Với tư cách là Người sáng lập, CEO của Eagle Renewable Energy (Shanghai) của Singapore, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và quản lý hoạt động kinh doanh.

Từ năm 2020 đến 2023, ông Kelvin Pooh đã lãnh đạo đội ngũ thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp của công ty không chỉ hoàn thành việc đầu tư xây dựng nhà máy quang điện phân tán 2,953 MW tại Việt Nam, mà còn cả dự án quang điện phân tán Tô Châu 4 MW do liên doanh hợp tác đầu tư với Tập đoàn Năng lượng mới Ganghua. Các dự án nhà máy điện năng lượng mới tương tự khác cũng đã được ký kết và khởi động thành công, bao gồm dự án quang điện nông nghiệp tập trung 300 MW ở Yangchun, Quảng Đông được thực hiện ở cấp tỉnh. Tiếp theo, công ty cũng đã tung ra EagleRE – thương hiệu mô-đun quang điện của riêng mình.

Phương châm của ông Kelvin Pooh là luôn theo kịp thời đại, cùng nhau tạo dựng tình hình đôi bên cùng có lợi và không ngừng hướng tới phục vụ công chúng. Khi thảo luận về những thách thức lớn mà các doanh nhân phải đối mặt, ông Kelvin Pooh rất quan tâm đến những thay đổi của thị trường và rất coi trọng việc duy trì chuỗi cấp vốn. Ông muốn khuyên các doanh nhân khác thích ứng với thị trường bằng kỹ năng vận hành nhạy bén và không ngừng điều chỉnh, điều chỉnh theo lợi ích của các đơn vị chủ chốt như ngân hàng, tổ chức tài chính, nhà cung cấp, đối tác.

Ông Kelvin Pooh hy vọng sẽ đưa Công ty Eagle Renewable Energy (Shanghai) Co., Ltd. trở thành công ty nền tảng năng lượng mới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương; với việc liên tục thúc đẩy năng lượng tái tạo và công nghệ mới. Điều này cũng sẽ góp phần theo đuổi mục tiêu trung hòa carbon toàn cầu và cũng là một mô hình phát triển, trong đó doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội luôn song hành cùng nhau.

Hashtag: #Business #Entrepreneurship #BusinessAwards #Awards #Corporate #CorporateAwards

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Enterprise Asia

Enterprise Asia là tổ chức phi chính phủ với mục tiêu tạo ra một châu Á giàu tinh thần kinh doanh như một động lực hướng tới sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững và tiến bộ trong một thế giới bình đẳng về kinh tế. Hai trụ cột tồn tại của nó là đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm. Enterprise Asia hợp tác với các chính phủ, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh và phát triển doanh nghiệp, nâng cao vị thế kinh tế của người dân trên khắp châu Á và đảm bảo di sản hy vọng, đổi mới và lòng dũng cảm cho các thế hệ tương lai. Hãy truy cập  www.enterpriseasia.org để biết thêm thông tin.

Thông tin về Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Enterprise Awards – APEA)

Ra mắt vào năm 2007, Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng uy tín nhất trong khu vực dành cho doanh nghiệp xuất sắc, đổi mới liên tục và khả năng lãnh đạo bền vững. Giải thưởng cung cấp nền tảng để các công ty và chính phủ công nhận sự xuất sắc của doanh nhân, từ đó thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn, thực hành kinh doanh công bằng và tăng trưởng trong tinh thần kinh doanh. Là một giải thưởng khu vực, AREA tập hợp các doanh nhân hàng đầu với tư cách là tiếng nói mạnh mẽ cho hoạt động khởi nghiệp và đóng vai trò là một cường quốc kết nối chỉ khi được mời. Chương trình đã phát triển bao trùm 16 quốc gia/vùng lãnh thổ và thị trường trên khắp châu Á. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.apea.asia.

Tin cùng chuyên mục