Ông Martin Stoekenbroek được bổ nhiệm làm CEO Kerry Logistics châu Âu, Trung Đông và châu Phi

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 5 năm 2019 – Kerry Logistics Network Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636.HK) đã bổ nhiệm ông Martin Stoekenbroek làm Giám đốc điều hành (CEO) khu vực châu Âu, Trung Đông và châu […]

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 5 năm 2019 – Kerry Logistics Network Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở
giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636.HK) đã bổ nhiệm ông Martin Stoekenbroek làm Giám đốc điều hành (CEO) khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Làm việc tại trụ sở ở Amsterdam (Hà Lan), ông Martin Stoekenbroek sẽ lãnh đạo doanh nghiệp giao nhận hàng hóa quốc tế Kerry Logistics tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi và chịu trách nhiệm về phát triển chiến lược, đặc biệt tập trung vào việc củng cố danh mục đầu tư và kinh doanh của Kerry Logistics.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành chuyên về khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi và có vai trò trên phạm vi toàn cầu, ông Martin Stoekenbroek được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn về chuỗi cung ứng cho Kerry Logistics. Trước khi nhậm chức CEO, ông là Phó chủ tịch cấp cao về vận tải hàng không toàn cầu của Geodis và cũng đã từng làm việc cho các công ty hàng đầu trong ngành bao gồm Wilson Logistics và TNT Freight Management.

Ông Mathieu Biron, CEO của mảng Giao nhận vận tải toàn cầu của Kerry Logistics, cho biết: “Chúng tôi nồng nhiệt chào đón ông Martin Stoekenbroek trên cương vị công tác mới. Với kinh nghiệm nhiều thập kỷ trong lĩnh vực logistics tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi, ông có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh của chúng ta trong khu vực và hiểu biết thấu đáo về các điều kiện thay đổi của ngành công nghiệp này. Ông Martin Stoekenbroek sẽ là một phần quan trọng trong việc mở rộng quy mô trên phạm vi toàn cầu của Kerry Logistics, có tầm nhìn trong bối cảnh Công ty đang triển khai thực hiện chiến lược dài hạn của mình”.

Trong lời đáp tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm, ông Martin Stoekenbroek phát biểu: “Kerry Logistics đang phát triển mạnh thông qua việc mở rộng quy mô hoạt động trên toàn thế giới. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội được áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để lãnh đạo một đội ngũ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm thúc đẩy Kerry Logistics phát triển mạnh hơn nữa tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Trong bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu đang luôn thay đổi, tôi mong muốn đóng góp cho sự tiến bộ của Kerry Logistics và vượt qua những thách thức để củng cố vị thế là đối tác logistics hàng đầu kết nối châu Âu, Trung Đông và châu Phi với phần còn lại của thế giới”.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics Network (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 0636.HK) là một tập đoàn 3PL toàn cầu có trụ sở và mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics là cung cấp các giải pháp logistics thích hợp cho các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu quốc tế để nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng, giảm chi phí chung và cải thiện thời gian đáp ứng thị trường. Kerry Logistics Network có một mạng lưới bao gồm 53 quốc gia và vùng lãnh thổ và đang quản lý 53 triệu m2 mặt bằng đất đai và các cơ sở logistics, kho bãi trên toàn thế giới, cung cấp cho khách hàng dịch vụ với độ tin cậy cao và linh hoạt để hỗ trợ mở rộng và tăng trưởng dài hạn. Kerry Logistics Network có cổ phiếu được niêm yết trong Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và là mã cổ phiếu thành viên được lựa chọn của Chuỗi chỉ số bền vững doanh nghiệp Hang Seng 2017-2018.

Tin cùng chuyên mục