Ông Shravan Thakur được bổ nhiệm làm Giám đốc Thương mại (CCO) của MoneyHero Limited

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 4 năm 2024 – MoneyHero Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: MNY) – nền tảng so sánh và tổng hợp tài chính cá nhân và bảo hiểm kỹ thuật số hàng đầu thị trường […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 4 năm 2024 – MoneyHero Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: MNY) – nền tảng so sánh và tổng hợp tài chính cá nhân và bảo hiểm kỹ thuật số hàng đầu thị trường ở khu vực Đông Nam Á vừa có quyết định bổ nhiệm ông Shravan Thakur – nhà quản lý nổi tiếng quốc tế giữ chức Giám đốc Thương mại (Chief Commercial Officer – CCO). Quyết định này có hiệu lực từ ngày 20 tháng 3 năm 2024.

Trước khi được đề bạt vào chức vụ này, ông Shravan Thakur đã từng giữ chức Đồng Giám đốc Bộ phận Thương mại của MoneyHero Group kể từ tháng 11 năm 2022, nơi ông giám sát các chiến lược thương mại của Công ty tại Hồng Kông và Đài Loan, cũng như việc xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với TransUnion cho các dịch vụ chấm điểm tín dụng quan trọng của MoneyHero. Ông gia nhập Công ty vào tháng 4 năm 2021 với tư cách là Tổng giám đốc của MoneyHero Hồng Kông.

Trong vai trò mới là CCO, ông Shravan Thakur sẽ làm việc trực tiếp với ông Rohith Murthy, Giám đốc điều hành (CEO) của MoneyHero, đội ngũ quản lý của Công ty và Hội đồng quản trị để tối ưu hóa tất cả các hoạt động thương mại của MoneyHero trên khắp Đông Nam Á. Cụ thể, ông sẽ giám sát:

– Phát triển và thực hiện các chiến lược thương mại của MoneyHero;

– Tăng trưởng và đa dạng hóa các nguồn doanh thu của các đơn vị kinh doanh tích hợp của Công ty;

– Cải thiện khả năng sinh lời của toàn doanh nghiệp;

– Phát triển và tăng cường quan hệ đối tác của Công ty; và

– Mở rộng quy mô các bộ phận thương mại và phân tích của Công ty bằng các nhân tài, công nghệ hàng đầu và các nguồn lực chiến lược khác.

Ông Shravan Thakur có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động và quản lý thương mại cấp cao cho vai trò CCO này, trong đó có 3 năm làm việc tại MoneyHero. Trước khi gia nhập MoneyHero, ông đã từng giữ vai trò điều hành tại một số công ty nổi tiếng thế giới, bao gồm American Express và PricewaterhouseCoopers. Các lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm chiến lược tăng trưởng và chuyển đổi, phát triển kinh doanh, quản lý Báo cáo kết quả kinh doanh, các chương trình hợp tác, xây dựng đội nhóm và các vấn đề doanh nghiệp rộng hơn. Ông sẽ phân chia thời gian làm việc của mình giữa Hồng Kông và trụ sở chính của MoneyHero tại Singapore.

Ông Shravan Thakur chia sẻ: “Tôi rất vui mừng được thực hiện bước tiếp theo này với MoneyHero, nay đã trở thành công ty lớn nhất và năng động nhất trong lĩnh vực so sánh và tổng hợp tài chính cá nhân ở Đông Nam Á. Giữa cơ sở hạ tầng hiện tại của mình, danh tiếng xuất sắc, nhiều năm hoạt động bền vững cũng như khả năng tiếp cận vốn sâu và độc đáo thông qua việc niêm yết thành công tại Mỹ vào năm ngoái, MoneyHero có vị trí rất tốt cho tương lai. Tôi rất hào hứng với những cơ hội đang ở phía trước và tự tin nhìn về phía trước hướng tới việc mở rộng quy mô kinh doanh -đồng thời cải thiện lợi nhuận- trong bối cảnh phức tạp của quá trình tăng tốc số hóa, đổi mới sản phẩm và sở thích ngày càng phát triển của người tiêu dùng”.

Việc bổ nhiệm ông Shravan Thakur giữ chức CCO là một phần trong nỗ lực của MoneyHero nhằm mở rộng đội ngũ các nhà quản lý điều hành và nền tảng sau khi niêm yết thành công trên Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ. Vượt xa một cách đáng kể hiệu quả hoạt động của các công ty cùng ngành trên thị trường, MoneyHero đã chứng kiến ​​​​mức tăng trưởng doanh thu toàn doanh nghiệp chưa được kiểm toán trong năm tài chính 2023 là hơn 20% so với năm tài chính 2021 và mức tăng trưởng doanh thu quý 4 năm 2023 là hơn 60% so với quý 4 năm 2022.

Tại các thị trường trọng điểm là Singapore và Hồng Kông, MoneyHero đạt mức tăng trưởng doanh thu quý 4/2023 lần lượt là hơn 130% và 40% so với quý 4/2022 [Kết quả chưa được kiểm toán, tùy thuộc vào việc Công ty đã hoàn thành các quy trình báo cáo tài chính hàng quý, đánh giá, kiểm toán và các điều chỉnh tiềm năng có thể dẫn đến]. Hiệu suất tích cực này được thúc đẩy bởi các khoản đầu tư liên tục nhằm nâng cao và đa dạng hóa nền tảng MoneyHero, đồng thời chiếm được thị phần lớn hơn một cách hiệu quả.

Các khoản đầu tư này bao gồm các sáng kiến ​​​​quan trọng với các dịch vụ bảo hiểm của Công ty và mở rộng quy mô đáng kể Creatory – nền tảng doanh nghiệp với doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2B2C) độc đáo của MoneyHero, hiện đang đóng góp chính cho dòng doanh thu tích hợp của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục thực hiện phương pháp ‘mua so với xây dựng’ này trong suốt năm 2024 và hơn thế nữa để duy trì tốc độ tăng trưởng và thống trị hơn nữa thị phần trên khắp Đông Nam Á.

Ông Rohith Murthy, CEO của MoneyHero phát biểu: “Thay mặt MoneyHero, tôi xin chúc mừng ông Shravan Thakur vì sự thăng tiến xứng đáng của ông khi chúng tôi kết thúc một năm hoạt động mạnh mẽ nữa và bắt đầu một hành trình tăng trưởng mới đầy tham vọng. Trong năm 2024, chúng tôi sẵn sàng tăng doanh thu nhanh chóng trên nền tảng của mình, được thúc đẩy bởi khả năng mở rộng quy mô một cách hiệu quả và tự nhiên đã được chứng minh của nhóm chúng tôi. Dự kiến, trong năm nay, MoneyHero ​sẽ vượt qua ngưỡng quan trọng với doanh thu đạt 100 triệu USD, đồng thời cũng nhằm mục đích đạt được mức thu nhập trước lãi vay, thuế và khấu hao (EBITDA) dương đã điều chỉnh-một kỳ tích mà chưa có nền tảng tổng hợp tài chính cá nhân nào trong khu vực có được, giúp chúng tôi luôn cam kết mang lại giá trị đặc biệt cho tất cả các bên liên quan”.

Để biết thêm thông tin về MoneyHero, bao gồm thông tin dành cho nhà đầu tư và tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, hãy truy cập www.MoneyHeroGroup.com.

Hashtag: #MoneyHeroGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.\

Thông tin về MoneyHero Group

MoneyHero Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: MNY), trước đây gọi là Hyphen Group hoặc CompareAsia Group, là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tổng hợp và so sánh tài chính cá nhân và bảo hiểm trực tuyến ở khu vực Đông Nam Á. Công ty hoạt động tại Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Philippines và Malaysia với các thương hiệu tương ứng cho từng thị trường địa phương. MoneyHero hiện quản lý 279 mối quan hệ và dịch vụ đối tác thương mại, 8,7 triệu người dùng duy nhất hàng tháng [là người dùng duy nhất có ít nhất một phiên trong một tháng nhất định được xác định bởi mã nhận dạng thiết bị duy nhất từ ​​Google Analytics] trên nền tảng của mình trong 12 tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Những người ủng hộ Công ty bao gồm ông Peter Thiel, Đồng sáng lập của PayPal, Palantir Technologies và Quỹ sáng lập và ông Richard Li, doanh nhân Hồng Kông, người sáng lập và Chủ tịch của Pacific Century Group.

Để tìm hiểu thêm về MoneyHero và cách công ty fintech đổi mới này đang thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số của châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập www.MoneyHeroGroup.com.

Tin cùng chuyên mục