Ông Stefan Mappus được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành mới của EUTOP Group (Đức)

MUNICH, CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC – Newsaktuell – Ngày 22 tháng 4 năm 2024 – Ông Stefan Mappus vừa được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành mới của EUTOP Group. Cùng với Giám đốc điều hành lâu năm Christian Schaufler, kể từ nay, ông sẽ quản lý mọi hoạt động sản xuất – […]

MUNICH, CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC – Newsaktuell – Ngày 22 tháng 4 năm 2024 – Ông Stefan Mappus vừa được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành mới của EUTOP Group. Cùng với Giám đốc điều hành lâu năm Christian Schaufler, kể từ nay, ông sẽ quản lý mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh của Tập đoàn. Ông Stefan Mappus chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh khách hàng của EUTOP với tư cách là thành viên Ban quản lý và đem những kinh nghiệm dày dặn của mình về chính trị, quản trị và kinh doanh trực tiếp mang lại lợi ích cho khách hàng của EUTOP.

Stefan Mappus

Trong quá khứ, sau khi hoàn thành chương trình học việc với tư cách là nhà quản lý kinh doanh công nghiệp tại Công ty Standard Elektrik Lorenz AG và hoàn thành nghĩa vụ quân sự, ông Stefan Mappus theo học ngành kinh tế và khoa học xã hội tại Đại học Hohenheim, nơi sau đó ông trở thành trợ lý nghiên cứu. Sau khi được bầu vào Quốc hội bang Baden-Württemberg vào năm 1996, ông từ bỏ sự nghiệp bán hàng chuyên nghiệp tại Siemens AG và dành toàn thời gian cho hoạt động chính trị.

Từ năm 1998 đến 2011, ông Stefan Mappus là Quốc vụ khanh, sau đó là Bộ trưởng, lãnh đạo nhóm nghị sĩ Đảng Liên minh Dân chủ Kitô giáo Đức (Christlich Demokratische Union – CDU), Chủ tịch Đảng CDU bang Baden-Württemberg và cuối cùng là Bộ trưởng, Chủ tịch bang Baden-Württemberg.

Kể từ năm 2012, sau khi rời bỏ hoạt động chính trị, ông Stefan Mappus làm cố vấn cho Ban lãnh đạo của Công ty pmOne AG. Từ năm 2015 đến năm 2023, ông là thành viên Hội đồng quản trị của pmOne AG và giữ chức vụ Giám đốc tài chính Tập đoàn từ năm 2017 đến năm 2023.

Giáo sư Tiến sĩ Klemens Joos, người sáng lập, cổ đông và Chủ tịch Ban cố vấn của EUTOP Group, đánh giá việc bổ nhiệm này là bước tiếp theo trong việc định vị thị trường đặc biệt của EUTOP.

Ông Klemens Joos nhấn mạnh: “Với việc bổ nhiệm ông Stefan Mappus, cựu Bộ trưởng, Chủ tịch bang Baden-Württemberg, EUTOP Group đang tăng cường đáng kể khả năng của mình để tiếp tục hỗ trợ khách hàng một cách xuất sắc trong lĩnh vực đại diện cho các lợi ích có định hướng chính trị theo đúng quy trình”.

EUTOP Group hiện có hơn 150 nhân viên và cố vấn cơ cấu và từ năm 1990 đến nay đã luôn hỗ trợ công việc của các nhóm lợi ích của các công ty tư nhân, hiệp hội và tổ chức tại các tổ chức của Liên minh châu Âu (EU) và các quốc gia thành viên EU được chọn làm đối tác trong quá trình cơ cấu. Ngoài năng lực về nội dung của khách hàng, EUTOP còn cung cấp năng lực về cấu trúc quy trình, năng lực thay đổi quan điểm và năng lực hỗ trợ quy trình mà hiện nay không thể thiếu để đại diện thành công cho các lợi ích.

Hashtag: #EUTOP

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục