Osler Health International ra mắt ứng dụng myOslerHealth để cải thiện việc truy cập dữ liệu y tế

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 8 năm 2021 -Việc tìm một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là khi bạn không ở quê nhà và đang trong hoàn cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát. Là một đơn vị có quy mô […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 8 năm 2021 -Việc tìm một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là khi bạn không ở quê nhà và đang trong hoàn cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát. Là một đơn vị có quy mô toàn cầu chuyên chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các gia đình, Osler Health International tự hào có đội ngũ bác sĩ đa khoa và chuyên khoa quốc tế có chuyên môn cao, sẵn sàng cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế đáng tin cậy cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Chỉ mới khai trương vào năm ngoái, hệ thống phòng khám của Osler Health International đã phát triển mạnh với phòng khám đầu tiên được mở tại Raffles Hotel Arcade và phòng khám thứ hai được khai trương tại Star Vista, (Buona Vista).

Do sự bùng phát của đại dịch COVID-19, nên các cá nhân trên toàn thế giới hiện đang chuyển sự chú ý của mình sang khả năng tiếp cận và tình trạng sẵn có của dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Nhận thức được điều này, Osler Health International đã ra mắt ứng dụng sức khỏe vào tháng 3 năm 2021, cho phép bệnh nhân truy cập hồ sơ y tế của mình bao gồm tình trạng tiêm chủng (kể cả tiêm vaccine ngừa COVID-19), kết quả xét nghiệm, việc thanh toán… trên một nền tảng.

Tiến sĩ Foong Tsin Uin, Đồng sáng lập của Osler Health International và là bác sĩ chuyên khoa cho biết: “Khi thành lập Osler Health International, chúng tôi muốn phát triển một loại hình chăm sóc sức khỏe mới – một loại hình chăm sóc sức khỏe nhân ái hơn và cho phép bệnh nhân nhận thức đầy đủ về hành trình sức khỏe của chính mình. Được gọi là myOslerHealth, ứng dụng đặt quyền lực trở lại tay bệnh nhân, giúp họ có cái nhìn toàn cảnh về dữ liệu y tế cá nhân của họ…”.

Ứng dụng myOslerHealth thể hiện một số tính năng nổi trội. Bệnh nhân và bác sĩ của họ có thể theo dõi chiều cao và cân nặng, sự thay đổi về huyết áp và mạch, hiển thị hồ sơ thuốc và tiêm chủng (có thể tải xuống) và các kết quả xét nghiệm máu có liên quan. Điều này không chỉ cung cấp cho bệnh nhân khả năng hiển thị đầy đủ về hồ sơ sức khỏe của mình, mà còn cho phép sự hợp tác liền mạch giữa các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác và các chuyên gia y tế đồng minh (như chuyên gia dinh dưỡng…), mà bệnh nhân có thể đến gặp để tham khảo ý kiến, lời khuyên.

Theo kịp với sự phát triển hiện tại, ứng dụng myOslerHealth cũng hiển thị hồ sơ tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 của bệnh nhân, xét nghiệm, giấy chứng nhận kiểm tra trước khi xuất ngoài hoặc giấy chứng nhận tiêm vaccine ngừa COVID-19 ở nước ngoài.

Đã tạo dựng được danh tiếng về hiệu quả với các xét nghiệm COVID-19 trước khi xuất ngoại, Osler Health là địa chỉ cung cấp thông tin chính xác và hướng dẫn kịp thời về các quy trình đi lại. Bệnh nhân sẽ nhận được kết quả xét nghiệm PCR đã được công chứng trong bản giấy và trong ứng dụng myOslerHealth để có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Gần đây nhất , myOslerHealth có khả năng xác minh hồ sơ tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 ở nước ngoài cùng với bất kỳ xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu. Các kết quả này cũng sẽ có mặt trên ứng dụng mới này, hiện áp dụng cho tất cả các bệnh nhân đã đăng ký với Osler Health International trên cả Google Play và App Store.

Thông tin về Osler Health International

Osler Health International là một cơ sở thực hành y tế được điều hành về mặt đạo đức, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế riêng cho cả gia đình. Với việc tận dụng kinh nghiệm tập thể của đội ngũ bác sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế của mình, Osler Health International tập trung vào thị trường người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Singapore.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web www.osler-international.com ở đây.

#OslerHealthInternational

Tin cùng chuyên mục