Panduit ra mắt PDU ES2P

Phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm cho các thiết bị phân phối điện

SINGAPORE, 20/02/2024 /PRNewswire/ -- Panduit, công ty tiên phong toàn cầu về các giải pháp cơ sở hạ tầng điện và mạng, hân hạnh giới thiệu sản phẩm bổ sung mới nhất của Thiết bị phân phối điện (PDU). Sự ra mắt này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc quản lý nguồn điện lấy khách hàng làm trung tâm, mang lại độ chính xác trong việc giám sát và kiểm soát nguồn điện. ES2P PDU, được hỗ trợ bảo hành toàn diện trong 5 năm, thể hiện sự tận tâm của công ty đối với các giải pháp quản lý năng lượng ưu việt.

Trải nghiệm toàn bộ Bản phát hành tin tức đa kênh tương tác tại đây: https://www.multivu.com/players/English/9249751-panduit-unveils-es2p-power-distribution-units/

Điểm nổi bật của ES2P PDU là thao tác lắp đặt đơn giản cho người dùng. Được thiết kế để lắp đặt ngay lập tức mà không cần dụng cụ, sản phẩm tích hợp hoàn toàn vào các tủ cabinet của Panduit và của bên thứ ba, giúp tăng tốc độ triển khai các đơn vị tủ rack theo chiều dọc. PDU ES2P nổi bật về độ tin cậy vận hành, ngay cả trong các điều kiện nhiệt độ cao, duy trì đầy đủ chức năng ở nhiệt độ lên đến 55°C.

Dòng sản phẩm này sở hữu các tính năng như Mega Ethernet, giúp đơn giản hóa việc tích hợp mạng và khả năng kết nối dạng daisy-chain có thể mở rộng cho tối đa 16 thiết bị, tăng cường mở rộng cơ sở hạ tầng điện một cách dễ dàng. Bộ điều khiển có thể tháo lắp của sản phẩm phục vụ cho môi trường nhiều người dùng, cho phép thay thế mô-đun mà không làm gián đoạn hoạt động. Ngoài ra, giao diện web trực quan giúp tối ưu hóa việc theo dõi quản lý dòng điện trên nhiều thiết bị khác nhau.

Ưu tiên bảo mật, ES2P PDU kết hợp các tính năng nâng cao như SNMP phiên bản 3, TLS và các giao thức được mã hóa, điều này phù hợp với các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất của ngành. Thiết bị này còn cung cấp các biện pháp bảo vệ vật lý, ngăn chặn nguy cơ quá dòng để bảo vệ thiết bị của trung tâm dữ liệu.

Để nhấn mạnh hơn nữa cam kết của chúng tôi đối với sự hài lòng của khách hàng, Panduit đã cải tiến quy trình lưu kho và giao hàng của mình. Tiến bộ này đảm bảo khả năng tiếp cận nhanh hơn, hiệu quả hơn đối với các PDU của chúng tôi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý cơ sở hạ tầng nguồn điện dễ dàng cho các doanh nghiệp.

Khám phá thêm về Thiết bị phân phối điện Panduit ES2P và các giải pháp năng lượng chuyển đổi tại www.panduit.com/pdu/apac.

Giới thiệu về Panduit

Kể từ năm 1955, văn hóa ham tìm hiểu và đam mê giải quyết vấn đề của Panduit đã tạo điều kiện xây dựng các kết nối có ý nghĩa hơn giữa mục tiêu kinh doanh của các công ty và thành công trên thị trường của họ. Panduit tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng và điện tân tiến cho môi trường trên toàn thể doanh nghiệp, từ trung tâm dữ liệu đến phòng viễn thông, từ máy tính để bàn đến khu vực nhà máy. Với trụ sở chính tại Tinley Park, IL, Hoa Kỳ và hoạt động tại 112 cơ sở trên toàn cầu, Panduit đã khẳng định được danh tiếng của mình nhờ có chất lượng và công nghệ dẫn đầu, cùng với hệ sinh thái đối tác vững vàng, giúp hỗ trợ, duy trì và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong một thế giới kết nối. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.panduit.com .

SOURCE Panduit

Panduit ra mắt PDU ES2P ảnh 7

Tin cùng chuyên mục