SINGAPORE – Media OutReach – Parcel Perform, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ logistics SaaS thương mại điện tử độc lập hàng đầu trên thế giới vừa giành được giải thưởng tại World Post & Parcel Awards 2019 uy tín được tổ chức tại Dublin, Ireland vào ngày 18 tháng 6 năm 2019 nhờ vào sản phẩm phần mềm logistics thương mại điện tử. Đây là sự công nhận về sức mạnh của công nghệ và phần mềm của Parcel Perform.

Được biết, Parcel Perform cũng vừa chính thức đăng ký vào chương trình SG: D Spark của Cơ quan Phát triển truyền thông Infocomm (Infocomm Media Development Authority – IMDA) của Singapore. Ra mắt vào tháng 11 năm 2018, chương trình nhằm giải quyết các thách thức chính và hỗ trợ sự phát triển của các công ty truyền thông và thương mại điện tử đầy triển vọng có trụ sở tại địa phương. Tham gia chương trình là một phần mở rộng của sự hợp tác lâu dài của Parcel Perform với IMDA, khi Công ty phát triển và vận hành nền tảng đằng sau Dự án Locker Alliance của IMDA.

Ông Edwin Low, Giám đốc phụ trách Bộ phận Tăng tốc phát triển doanh nghiệp thuộc IMDA cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có Parcel Perform tham gia Chương trình SG: D Spark của chúng tôi. Là một dịch vụ theo dõi bưu kiện độc lập với nhà cung cấp hàng đầu, công nghệ của Parcel Perform sẽ cách mạng hóa và cải thiện các tiêu chuẩn và năng suất dịch vụ logistics thương mại điện tử của ngành”.

Ông Arne Jeroschewski, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Parcel Perform phát biểu: “Là một công ty có trụ sở tại Singapore, chúng tôi thực sự tự hào được đăng ký vào Chương trình SG: D Spark của IMDA. Điều này khẳng định sự hợp tác lâu dài của chúng tôi với IMDA, khi chúng tôi đã làm việc hơn một năm trong Dự án Locker Alliance để mang lại lợi ích cho lĩnh vực logistics thương mại điện tử tại Singapore. Mới đây. phần mềm logistics thương mại điện tử của chúng tôi đã nhận được sự công nhận quốc tế tại World Post & Parcel Awards 2019. Đây là một minh chứng tuyệt vời cho sức mạnh của sản phẩm và công nghệ của chúng tôi”.

Thông tin về Parcel Perform

Parcel Perform là nền tảng phần mềm theo dõi bưu kiện độc lập với nhà cung cấp hàng đầu dành cho các thương nhân thương mại điện tử bao gồm 600 nhà vận chuyển, logistics trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 2016, Parcel Perform cung cấp dữ liệu theo dõi bưu kiện toàn diện nhất cho các doanh nghiệp thương mại điện tử để theo dõi, phân tích và tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch thương mại điện tử của họ. Parcel Performance có trụ sở tại Singapore, Việt Nam và Đức và phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.

Ngoài hoạt động kinh doanh B2B (business to business) cốt lõi, Công ty cũng cung cấp dịch vụ theo dõi cho người tiêu dùng cuối được gọi là Parcel Monitor (www.parcelmonitor.com). Dễ dàng truy cập công khai, người dùng có thể đăng ký cập nhật việc giao hàng, xem kết quả bằng nhiều ngôn ngữ và lưu lại thông tin để tham khảo trong tương lai. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.parcelperform.com

Giang Tran