PayerMax đã xuất sắc giành được "Giải thưởng The Asset Triple A Award" năm 2024, Giải pháp thu tiền toàn cầu đa tiền tệ được công nhận

SINGAPORE, 16/5/2024 /PRNewswire/ -- Gần đây, cơ quan truyền thông tài chính quốc tế uy tín, The Asset, đã công bố kết quả của "Giải thưởng The Asset Triple A Awards" năm 2024. PayerMax nổi bật với giải pháp tài khoản ảo đa tiền tệ và giải pháp thanh toán hàng loạt H2H, cũng như những thành tựu đáng chú ý trong việc giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô hoạt động sang các thị trường mới. Với các thành tựu trên, không nghi ngờ gì nữa khi PayerMax đã xuất sắc giành được giải thưởng "Giải pháp thu tiền và thanh toán tốt nhất" năm 2024 của The Asset.

PayerMax Won 2024 "The Asset Triple A Award”, Multi-Currency Global Collection Solution Recognized (PRNewsfoto/PayerMax)

Tạp chí Asset là một trong những cơ quan truyền thông sử dụng tiếng Anh đáng tin cậy nhất trong cộng đồng các nhà đầu tư châu Á, với tệp độc giả chủ yếu bao gồm các chủ ngân hàng đầu tư quốc tế, các nhà quản lý ngân hàng thương mại và các chuyên gia thị trường vốn. Chuỗi giải thưởng "Triple A Asset" hàng năm được thiết kế để vinh danh các công ty và tổ chức tài chính tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Bắc Mỹ. Các công ty và tổ chức tài chính này đã cho thấy hiệu suất hoạt động cũng như đem lại giá trị xuất sắc trong quản lý ngân quỹ doanh nghiệp, tài chính thương mại, quản lý chuỗi cung ứng, và quản lý rủi ro. Đây là một trong những giải thưởng được đánh giá cao nhất trên thị trường vốn châu Á.

Lần này, PayerMax, sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực fintech, đã nhận được sự công nhận của tổ chức hợp tác thân cận, Ngân hàng Standard Chartered và sự chấp thuận toàn diện từ hội đồng giám khảo dày dặn kinh nghiệm từ "Asset". Là một công ty fintech có trụ sở tại các thị trường mới nổi và sở hữu quy mô hoạt động trên toàn cầu, PayerMax cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp thanh toán xuyên biên giới chuyên nghiệp nhất. Khối lượng giao dịch khổng lồ từ các doanh nghiệp hoặc người bán ở hạ nguồn và đa dạng các kênh đầu vào khác nhau khiến việc đối chiếu quỹ và lưu giữ hồ sơ cho các khách hàng khác nhau trở nên rất tốn thời gian. Để giải quyết vấn đề này, PayerMax đã đưa ra giải pháp tài khoản ảo đa tiền tệ để giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả các tài khoản đa tiền tệ, phân loại quỹ với các loại tiền tệ và kênh khác nhau, đồng thời đạt được khả năng đối chiếu tự động thông qua tích hợp hệ thống ERP.

Giải pháp thanh toán hàng loạt H2H của PayerMax cho phép kết hợp các loại chỉ thị thanh toán khác nhau thành một tệp thanh toán duy nhất, tăng tốc quá trình xử lý và cho phép thanh toán hàng loạt. Giải pháp của PayerMax giúp nâng cao trải nghiệm giao dịch cho tất cả các bên liên quan và giảm đáng kể tỷ lệ lỗi trong quá trình đối chiếu thủ công truyền thống. Điều này cải thiện đáng kể tỷ lệ thanh toán thành công và khả năng bảo mật, đồng thời kiểm soát chi phí thanh toán.

Hiện tại, PayerMax hoạt động tại 83 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Mỹ Latinh, v.v. PayerMax hỗ trợ hơn 530 loại phương thức thanh toán, hơn 70 loại tiền tệ giao dịch và hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. PayerMax cũng nhận được giấy phép do cơ quan quản lý của chính phủ cấp tại các thị trường trọng điểm như Singapore, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Hồng Kông, cũng như các chứng nhận chính thức từ các ngân hàng trên toàn cầu.

Để đáp lại sự tín nhiệm của hội đồng giám khảo cũng như các khách hàng sau khi giành được giải thưởng này, PayerMax cho biết công ty sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác sâu rộng với các đối tác chuyên nghiệp như Ngân hàng Standard Chartered trong tương lai, không ngừng làm đa dạng và hoàn thiện hệ thống dịch vụ cũng như giải pháp thanh toán. Bằng cách tập trung vào lĩnh vực thanh toán nhưng không giới hạn chỉ trong lĩnh vực thanh toán, PayerMax đặt mục tiêu cung cấp cho doanh nghiệp một môi trường thanh toán an toàn, đáng tin cậy và thuận tiện cũng như đa dạng các dịch vụ ma trận, hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng thị trường ra nước ngoài.

SOURCE PayerMax

PayerMax đã xuất sắc giành được "Giải thưởng The Asset Triple A Award" năm 2024, Giải pháp thu tiền toàn cầu đa tiền tệ được công nhận ảnh 2

Tin cùng chuyên mục