Đại diện Viện Kiểm sát đề nghị Tòa phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo Phan Huy Anh Vũ với tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng."
Cột thứ 4 của bảng kê về việc chi tiền cho các quan chức do nhân viên AIC giao có ghi chữ "Co Che," Viện Kiểm sát cho rằng bị cáo Nhàn chi 14,8 tỷ đồng hối lộ cho Huy Anh Vũ là theo "cơ chế ngầm."
Cơ quan điều tra thông tin bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến Cơ quan Công an, Viện Kiểm sát hoặc Ủy ban Nhân dân nơi gần nhất.
Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra lệnh bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty AIC và ông Phan Huy Anh Vũ, nguyên Giám đốc BV Đa khoa Đồng Nai vì Vi phạm quy định đấu thầu.