Phán Quyết Trọng Tài của Ores & Minerals Đối Với Anh Sơn Thủy - công ty được Tập Đoàn Hòa Phát Singapore giới thiệu

LONDONSINGAPORE, ngày 23 tháng 5 năm 2024 /PRNewswire/ -- Nhà giao dịch hàng rời Ores & Minerals tuyên bố thắng kiện trong vụ việc phân xử bằng trọng tài đối với Anh Sơn Thủy, một công ty được tập đoàn công nghiệp Hòa Phát, Singapore giới thiệu.

Đơn vị được giới thiệu của Hòa Phát là Anh Sơn Thủy phải trả cho Ores & Minerals số tiền 1.473.802,48 USD trong vụ phân xử bằng trọng tài, theo phán quyết của Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế Singapore vào ngày 2 tháng 5 năm 2023, do vi phạm các vấn đề về cước khống, phí lưu bãi và phí lưu kho.

Tranh chấp xuất phát từ thỏa thuận hợp đồng giữa Ores & Minerals và Anh Sơn Thủy về việc vận chuyển một lô hàng gồm 50.000 tấn quặng sắt dạng viên và hạt mịn.

Bất chấp các điều khoản hợp đồng rõ ràng và các thông lệ tiêu chuẩn ngành, hành động của công ty do Hòa Phát Singapore giới thiệu là Anh Sơn Thủy đã dẫn đến số tiền cước khống rất lớn và các thiệt hại liên quan, dẫn đến việc không thực hiện và vi phạm hợp đồng.

Là một công ty cam kết chính trực, minh bạch và thực hành kinh doanh công bằng, Ores & Minerals nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì các nghĩa vụ hợp đồng và nuôi dưỡng niềm tin trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu.

Phán Quyết Trọng Tài Cuối Cùng có thể được tìm thấy ở đây

Ores & Minerals gửi lời cảm ơn tới tòa án vì đã xem xét kỹ lưỡng vụ việc.

Phán Quyết Trọng Tài Cuối Cùng

Đã Đăng Ký tại Cơ Quan Đăng Ký Phán Quyết SIAC với tên gọi: Phán Quyết Số 062 năm 2023

Để liên hệ về truyền thông hoặc để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Ores Minerals UK theo số +44 2037 519 391

Ores & Minerals Corporation là Tập Đoàn Giao Dịch Hàng Hóa Quốc tế, hoạt động với tư cách là nhà giao dịch và buôn bán, chủ yếu là kim loại và khoáng sản có được thông qua mối quan hệ trực tiếp với các chủ sở hữu mỏ khai thác, người tổng hợp, người tinh chế, người gia công và người chế tạo trên khắp thế giới.

SOURCE ORES & MINERALS UK LTD

Phán Quyết Trọng Tài của Ores & Minerals Đối Với Anh Sơn Thủy - công ty được Tập Đoàn Hòa Phát Singapore giới thiệu ảnh 1

Tin cùng chuyên mục