Pha tranh chấp bóng giữa cầu thủ hai đội. (Ảnh: Hải Âu/TTXVN)

Sau thất bại 1-2 trước QNK Quảng Nam, Becamex Bình Dương tiếp tục không có được kết quả như mong muốn khi để cho Sài Gòn FC cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà ở vòng 11 V-League.

Bước vào trận đấu này, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn (Becamex Bình Dương) đã nhập cuộc khá nhanh và tạo ra sức ép ngay từ đầu trận đấu. Nhiều tình huống nguy hiểm đã được các cầu thủ chủ nhà uy hiếp lên khung thành thủ môn đội khách Sài Gòn.

Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch Becamex Bình Dương đã gặp phải rất nhiều khó khăn trước hàng phòng thủ kín kẽ của Sài Gòn.

Trong khi đó, phía đội khác Sài Gòn chơi chủ động phòng ngự, tự tin trước lối chơi áp đảo của các cầu thủ chủ nhà. Nhiều pha phản công nhanh của các cầu thủ đội khách được triển khai nhưng không có nhiều tình huống nguy hiểm tạo lên khung thành thủ môn Tấn Trường (Becamex Bình Dương).

Kết thúc hiệp 1, hai đội tạm hòa khi không có bàn thắng nào được ghi cho cầu thủ của cả hai đội.

Sang hiệp 2, phía chủ nhà đã có sự thay người, cầu thủ Duy Khánh vào sân thay cho Quang Vinh và Michal Nguyễn vào thay Xuân Thành. Cũng ngay trong những phút đầu của hiệp đấu này, các cầu thủ chủ nhà Bình Dương đẩy cao tốc độ trận đấu. Tuy nhiên, họ đã vấp phải sự chống trả tự tin của các cầu thủ Sài Gòn.

Phút 65, đội khách bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số của trận đấu. Từ đường chuyền dài vượt tuyến, cầu thủ Duy Long của Sài Gòn đã tăng tốc, tì người hậu vệ đối phương và lốp bóng qua đầu thủ môn Tấn Trường mở tỷ số trận đấu.

Nhưng niềm vui của các cầu thủ Sài Gòn chưa được lâu thì các chủ nhà Bình Dương có bàn thắng gỡ hòa đáp trả. Từ tình huống tấn công, tiền đạo Anh Đức đã gỡ hòa 1 - 1 cho Becamex Bình Dương bằng pha lao người đánh đầu cận thành ở phút 67. Kết quả hòa 1-1 đã được các cầu thủ hai đội duy trì cho hết trận đấu.

Một diễn biến khác liên quan đến trận đấu, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn đã bị trọng tài truất quyền chỉ đạo vì phản ứng không thích hợp./.