Phim truyền hình “THE Midnight Romance ở Hagwon” đứng đầu trong khung giờ vàng tại Hàn Quốc

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 5 năm 2024 – Spackman Entertainment Group Limited – một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc (được ông Charles Spackman, nhà đầu tư công nghệ và truyền thông thành lập vào năm 2011) vừa thông báo: nam diễn […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 5 năm 2024 – Spackman Entertainment Group Limited – một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc (được ông Charles Spackman, nhà đầu tư công nghệ và truyền thông thành lập vào năm 2011) vừa thông báo: nam diễn viên Wi Ha-jun của MSteam Entertainment Co., Ltd. – một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Spackman Media Group Limited (là công ty liên kết của Tập đoàn) đã đóng vai chính trong phim THE MIDNIGHT ROMANCE IN HAGWON (tựa tiếng Viêt: ĐÊM LÃNG MẠN Ở HAGWON). Đây là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được mong đợi nhất trong năm được công chiếu trên kênh tvN của Hàn Quốc vào ngày 11 tháng 5 vừa qua, với tập thứ hai đứng đầu trong khung giờ chiếu trên cả kênh truyền hình cáp và mặt đất, theo Nielsen Hàn Quốc.

Với sự tham gia của Wi Ha-jun của Spackman Media Group, THE MIDNIGHT ROMANCE IN HAGWON cũng có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng over-the-top (OTT) như TVING ở Hàn Quốc, Viki có trụ sở tại Mỹ và Viu có trụ sở tại Hồng Kông và ở một số quốc gia, vùng lãnh thổ được chọn khác. Phim do ông Ahn Pan-seok đạo diễn, người trước đây từng hợp tác với Wi Ha-jun trong loạt phim tình cảm đình đám SOMETHING IN THE RAIN (CHỊ ĐẸP MUA CƠM NGON CHO TÔI, năm 2018), với sự tham gia của nữ diễn viên biểu tượng Hàn Quốc Son Ye-jin của Spackman Media Group.

Được sản xuất bởi Studio Dragon và JS Pictures, rating của tập thứ hai ghi nhận mức trung bình là 5,5% và cao nhất là 6,2% ở khu vực thủ đô Seoul; trung bình là 5,2% và cao nhất là 5,6% trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc. Hơn nữa, mỗi tập trong số 4 tập đầu tiên được phát hành cho đến nay, với tập mới nhất phát sóng vào ngày 19 tháng 5 vừa qua, đều đạt được tỷ suất người xem truyền hình cáp trung bình hàng ngày cao nhất trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc, dựa trên dữ liệu từ Nielsen Hàn Quốc [Nielsen Hàn Quốc, https://www.nielsenkorea.co.kr/tv_terrestrial_day.asp?menu=Tit_1&sub_menu=3_1&area=00&begin_date=20240519, Cable Daily – DANH SÁCH 10 CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH HÀNG ĐẦU, ngày 19 tháng 5 năm 2024].

Trong phim “THE MIDNIGHT ROMANCE IN HAGWON”, Wi Ha-jun vào vai Lee Joon-ho, một học sinh được nhận vào một trường đại học danh tiếng với sự giúp đỡ, kèm cặp của nữ giáo viên trường tư thục dày dạn kinh nghiệm Seo Hye-jin (do nữ diễn viên Jung Ryeo thủ vai). Khi anh học tập dưới sự hướng dẫn của cô, Lee Joon-ho nảy sinh tình cảm sâu sắc với cô và cô trở thành mối tình đầu lâu bền của anh. Một thập kỷ sau, Lee Joon-ho nghỉ việc tại một công ty lớn đảm bảo cho anh một sự nghiệp vững chắc và quay trở lại học viện, nơi mối tình bí mật nhen nhóm giữa hai người.

Nam diễn viên Wi Ha-jun đã trở thành nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới, với vai diễn Hwang Jun-ho, một cảnh sát trong tập đầu tiên của SQUID GAME (TRÒ CHƠI CON MỰC). Anh chuẩn bị trở lại trong tập thứ hai rất được mong đợi của bộ phim đột phá quốc tế, cùng với dàn diễn viên ban đầu bao gồm Lee Jung-jae, Lee Byung-hun và Gong Yoo.

Trước đó, Wi Ha-jun đóng vai chính trong loạt phim truyền hình hành động tội phạm nguyên bản THE WORST OF EVIL (TỘI ÁC KINH HOÀNG, năm 2023) được công chiếu độc quyền trên Disney+ và được xếp hạng số 1 tại Hàn Quốc, hạng 2 ở Singapore và Top 10 ở Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 10 năm 2023, dựa trên FlixPatrol, một trang web theo dõi xếp hạng phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Vào tháng 12 năm ngoái, Wi Ha-jun đã giành được giải thưởng ngôi sao đang lên trong Giải thưởng Thương hiệu đầu tiên của Hàn Quốc năm 2023, sau bộ phim truyền hình Netflix đứng đầu bảng xếp hạng của anh ấy, LITTLE WOMEN (BA CHỊ EM, năm 2022), được quay ở Singapore và Hàn Quốc. Theo Flixpatrol.com, bộ phim đã chiếm vị trí đầu bảng ở Đài Loan, Indonesia và Nhật Bản, đồng thời xếp thứ 8 toàn cầu trên Netflix, theo Flixpatrol.com tính đến ngày 8 tháng 10 năm 2022. Bộ phim được quay tại các địa danh mang tính biểu tượng ở Singapore như Marina Bay Sands và Khách sạn Fullerton.

Vào tháng 2 năm 2022, Wi Ha-jun được chọn làm đại sứ Hàn Quốc cho Hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ, TAG Heuer. Nam diễn viên này cũng được bổ nhiệm làm đại sứ cho Wando-gun (Hàn Quốc) – quê hương của mình vào tháng 1 năm 2022.

Nam diễn viên Wi Ha-jun cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình K rất nổi tiếng BAD AND CRAZY (NGƯỜI HÙNG ĐIÊN RỒ, năm 2021), đã đạt vị trí đầu tiên về tỷ suất người xem trong những ngày cuối tuần liên tiếp, sau khi phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Ngoài Wi Ha-jun, MSteam còn đại diện cho nữ diễn viên biểu tượng của Hàn Quốc Son Ye-jin, người đóng vai chính trong bộ phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng CRASH LANDING ON YOU (HẠ CÁNH NƠI ANH, năm 2020) và phim SOMETHING IN THE RAIN (CHỊ ĐẸP MUA CƠM NGON CHO TÔI, năm 2018) và nữ diễn viên hàng đầu Lee Min-jung, người đã giành giải Top Excellence Award tại Giải thưởng Ngôi sao APAN 2020.

Hashtag: #SpackmanEntertainmentGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Là một trong những tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) được thành lập bởi ông Charles Spackman, một nhà đầu tư sừng sỏ – chuyên tham gia vào việc phát triển, sản xuất, giới thiệu và tài trợ độc lập cho các bộ phim ở Hàn Quốc. Để đa dạng hóa nguồn doanh thu, SELG đã mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh của mình để bao gồm cả việc sản xuất các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Ngoài việc kinh doanh nội dung, SELG cũng đầu tư vào các công ty giải trí và quỹ phim có thể bổ sung về mặt tài chính và chiến lược cho các hoạt động cốt lõi hiện có của mình. SEGL có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã 40E.

Theo Variety, trong năm 2019, Hàn Quốc là thị trường phòng vé lớn thứ tư thế giới. chỉ sau Bắc Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Zip Cinema Co., Ltd. là một trong những thương hiệu sản xuất phim được công nhận nhất tại Hàn Quốc và đã sản xuất một số phim gặt hái nhiều thành công về mặt thương mại ở Hàn Quốc. Kể từ năm 2009 đến nay, Zip Cinema đã liên tiếp sản xuất 10 phim mang lại lợi nhuận lớn, trong đó có một số bộ phim có doanh thu cao nhất và giành được các giải thưởng danh giá của Hàn Quốc như CRAZY ROMANCE (năm 2019), DEFAULT (năm 2018), MASTER (năm 2016), THE PRIESTS (năm 2015), COLD EYES (năm 2013) và ALL ABOUT MY WIFE (năm 2012). Để biết thêm thông tin về Zip Cinema, hãy truy cập  http://zipcine.com

SEGL cũng sở hữu Novus Mediacorp Co., Ltd. – một nhà đầu tư, nhà sản xuất và / hoặc nhà phân phối tổng cộng 79 phim (58 phim Hàn Quốc và 21 phim nước ngoài). Trong đó có có các phim ROSE OF BETRAYAL, THE OUTLAWS và SECRETLY, GREATL (là một trong những phim ăn khách và có doanh thu phòng vé lớn nhất năm 2013 ở Hàn Quốc, với sự tham gia của diễn viên Kim Soo-hyun cũng rất nổi tiếng trong phim MY LOVE FROM THE STARS và FRIEND 2: THE GREAT LEGACY. Trong năm 2012, Novus Mediacorp cũng là nhà phân phối phim ALL ABOUT MY WIFE – một bộ phim hài lãng mạn có doanh thu hàng đầu được sản xuất bởi Zip Cinema. Năm 2018, THE OUTLAWS, do Novus Mediacorp đồng sản xuất đã phá vỡ kỷ lục doanh thu Video theo yêu cầu (VOD) cao nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin về Novus Mediacorp, hãy truy cập  http://novusmediacorp.com.

SEGL điều hành một quán cà phê lớn có tên là Upper West ở quận Gangnam tại Seoul và sở hữu một studio chụp ảnh chuyên nghiệp Noon Pictures Co., Ltd.

SEGL sở hữu 43,88% cổ phần tại Spackman Media Group Limited (SMGL). Đây là một công ty được thành lập tại Hồng Kông (cùng với các công ty con), là một trong những công ty quản lý các tài năng trong lĩnh vực giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc, với một số tên tuổi hàng đầu trong ngành giải trí Hàn Quốc. SMGL điều hành hoạt động kinh doanh quản lý tài năng của mình thông qua các hãng, công ty nổi tiếng khác như MS Team Entertainment Co., Ltd.; UAA & Co Inc.; Fiftyone K Inc.; SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd. SMGL là một công ty liên kết của SEGL.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu trong Frame Pictures Co., Ltd – vốn là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phục vụ quay phim ở Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 2014, Frame Pictures đã làm việc với hơn 25 đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc và cung cấp máy ảnh và thiết bị quay phim, chiếu sáng cho một số dự án phim và phim truyền hình đáng chú ý nhất của Hàn Quốc, trong đó có các phim như GIRL COPS (năm 2018) có diễn viên Wi Ha-Jun của SMGL và THE GREATEST DIVORCE (năm 2018) với sự tham gia của Bae Doona của SMGL. Trong năm 2018, Frame Pictures cũng đã giành được hợp đồng cung cấp thiết bị phục vụ sản xuất các bộ phim FOUR MEN (năm 2019), ASADAL CHRONICLES (năm 2019), THE CROWNED CLOWN (năm 2019), THE BEAUTY INSIDE (năm 2018), HUNDRED MILLION STARS FROM THE SKY (năm 2018), LOVELY HORRIBLY (năm 2018), THE GUEST (năm 2018), bộ phim lịch sử Hàn Quốc MALMOI, SUITS (năm 2018) có Park Hyung-sik của SMGL, MISTRESS (năm 2018), LIFE (năm 2018), LIVE (năm 2018) với sự tham gia của Lee Kwang-soo, RUNNING , MY MISTER (năm 2018) và LOVE ALARM (năm 2018) – sản phẩm gốc Hàn Quốc đầu tiên của Netflix.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Take Pictures Pte. Ltd. (Singapore) sản xuất một số bộ phim bao gồm STONE SKIPPINGGUARDIAN và THE PRIESTS 2 (đồng sản xuất cùng Hãng Zip Cinema).

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Constellation Agency Pte. Ltd. (Singapore). Constellation Agency sở hữu The P Factory Co., Ltd. và Platform Media Group Co., Ltd. (PMG), chủ yếu tham gia vào việc quản lý các nghệ sĩ Hàn Quốc hoạt động ở các thị trường nước ngoài. The P Factory là một nhà cung cấp giải pháp tiếp thị sáng tạo, chuyên sản xuất nội dung sự kiện và thương hiệu. PMG là một đơn vị quản lý các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc lớn trong các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, quảng cáo thương mại và giải trí.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Hãng Greenlight Content Limited, chủ yếu liên quan đến việc đầu tư vào phim truyền hình và phim nhựa, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn để sản xuất phim có nội dung Hàn Quốc.

SELG sở hữu 100% vốn chủ sở hữu của Simplex Films Limited là một công ty sản xuất phim giai đoạn đầu. Simplex Films có các bộ phim sau đây đang được phát hành, cụ thể là A BOLT FROM THE BLUEIRREVOCABLE PROMISE và OUR SUPERSTAR K.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập http://www.spackmanentertainmentgroup.com/ 

Tin cùng chuyên mục