U21 Hoàng Anh Gia Lai xuất sắc đánh bại U21 Myanmar với tỷ số 4-3 trong trận đấu tranh tấm vé cuối cùng tới bán kết giải U21 quốc tế 2015 tối qua (24/11). (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U21 Hoàng Anh Gia Lai đã hai lần lội ngược dòng trước khi thắng ngược 4-3 trước U21 Myanmar ở để giành tấm vé cuối cùng vào bán kết giải U21 quốc tế 2015 vào tối qua (24/11).

Các cầu thủ phố núi đã thi đấu một trận quả cảm và đầy quyết tâm trước đối thủ có nửa đội hình từng dự World Cup trẻ. Họ bị dẫn bàn tới hai lần ở các phút thứ 7 và 35 nhưng đã đứng lên mạnh mẽ, gỡ hòa trước khi thắng ngược lại đối thủ./.

Vào trận với tâm thế phải kiếm ít nhất 1 điểm nên bàn thua ở phút thứ 7 đã buộc các cầu thủ U21 Hoàng Anh Gia Lai phải dồn lên từ sớm. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Họ nhanh chóng có bàn gỡ ở phút 17 sau một pha thoát xuống và dứt điểm tinh tế của đội trưởng Công Phượng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đến phút 35, U21 Myanmar lại tiếp tục vượt lên nhưng chỉ sau đấy 2 phút, Văn Toàn đã đưa tỷ số về thế cân bằng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tới lúc này, U21 Hoàng Anh Gia Lai mới thực sự bùng tỉnh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Phong độ cao của bộ đôi tiền vệ Xuân Trường (số 6) và Tuấn Anh giúp họ làm chủ thế trận và bắt đầu áp đặt ngược lại với U21 Myanmar. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong một ngày thăng hoa, mọi vị trí của Hoàng Anh Gia Lai đều chơi rất hay. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội phó Tuấn Anh tiếp tục có 90 phút tuyệt vời. Anh giống như một vũ công ba lê đang “nhảy múa” giữa các tiền vệ áo đỏ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng cũng có một ngày thi đấu bùng nổ. Anh được tự do chơi theo ý mình, sẵn sàng cầm bóng và đột phá bất kỳ lúc nào có thể. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Lối đá cá nhân từng khiến anh nhận rất nhiều chỉ trích. Nhưng hôm qua, sự tự do ấy đang giúp Phượng “cày nát” hàng thủ U21 Myanmar. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nếu Văn Toàn chắt chui cơ hội hơn, U21 Hoàng Anh Gia Lai có thể dẫn trước 2 bàn ngay trong hiệp một. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Phát hiện mới của U21 Hoàng Anh Gia Lai trận này là hậu vệ trái Kim Hùng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cầu thủ Năng khiếu này là người có đường tạt bóng khó chịu buộc hậu vệ Htike Htike Aung phải đưa bóng phản lưới nhà. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Minh Vương là người ghi bàn ấn định tỷ số cho đoàn quân phố núi bằng một cú sút phạt đẹp mắt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Không ghi bàn nào nhưng với những gì đã thể hiện, Xuân Trường đã giành 14/20 phiếu, xuất sắc giật giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)