Công Phượng đá tốt nhưng Hoàng Anh Gia Lai vẫn phải nhận thất bại. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Phong độ cao của Công Phượng là không đủ để giúp Hoàng Anh Gia Lai tránh khỏi thất bại 3-4 trước đối thủ Hà Nội T&T tại lượt trận 11 V-League 2015 chiều tối qua (25/4).

Hoàng Anh Gia Lai xuất phát với đội hình có 10/11 cầu thủ tới từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG. Vị trí duy nhất khác biệt là thủ thành Minh Nhựt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đối mặt với đội á quân, họ sớm thủng lưới ngay phút 18 sau một cú đánh đầu của Hoàng Vũ Samson. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đến phút 33, tỷ số đã là 3-0 cho Hà Nội T&T. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Pháo sáng bùng cháy sau một bàn thắng của chủ nhà Hà Nội T&T. Đã lâu lắm rồi, sân Hàng Đẫy mới đông như vậy. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tuyển thủ quốc gia Văn Quyết cũng đóng góp một bàn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Văn Sơn ghi bàn từ chấm 11 m ở phút 44 gỡ lại 1 bàn cho Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng hiệp một vẫn kết thúc với tỷ số 4-1 cho chủ nhà Hà Nội T&T sau khi Samson hoàn tất cú đúp sau đó đúng 1 phút. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bước sang hiệp hai, Hà Nội T&T chùng xuống, tạo điều kiện để Hoàng Anh Gia Lai làm chủ thế trận. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thanh Hậu chơi tốt hơn trong hiệp hai khi các tiền vệ thủ của chủ nhà đã lơi lỏng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng vẫn là đầu tàu trong lối đá của đội khách. Anh là người có nhiều pha đi bóng nguy hiểm nhất trận. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thanh Tùng bị đốn ngã trong vòng cấm ở phút 71. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 4-2 từ chấm 11m. Đây là quả phạt đền thứ hai của Hoàng Anh Gia Lai ở trận này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Văn Toàn trong một tình huống tranh chấp với Dương Hồng Sơn. Đội chủ nhà chỉ có vài tình huống phạm lỗi và đã chơi khá fair-play. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hoàng Anh Gia Lai rời sân với thất bại 3-4 sau bàn thắng của Đức Lương ở cuối trận. Đây là trận thua thứ 7 của họ trong mùa giải. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)