Qua Cloud Comrade, giải pháp bảo mật dữ liệu của Rixon Technology đến với châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 5 năm 2021 –Cloud Comrade – công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở tại Singapore – đang giới thiệu công nghệ bảo mật dữ liệu gốc đám mây thế hệ mới sẽ có mặt tại Singapore và khu vực châu Á – Thái Bình Dương […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 5 năm 2021 –Cloud Comrade – công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở tại Singapore – đang giới thiệu công nghệ bảo mật dữ liệu gốc đám mây thế hệ mới sẽ có mặt tại Singapore và khu vực châu Á – Thái Bình Dương ngay trong tháng này. Thông qua quan hệ đối tác với công ty bảo mật thông tin Rixon Technology (có trụ sở tại Mỹ), khách hàng của Cloud Comrade sẽ có thể bảo vệ khách hàng của họ trước các vụ vi phạm dữ liệu, trong khi dễ dàng điều hướng các quy định về quyền riêng tư và tuân thủ toàn cầu phức tạp hơn bằng cách sử dụng mã hóa dữ liệu.

Để chống lại sự phức tạp của vô số vectơ tấn công và sự gia tăng của những kẻ tấn công mạng trên toàn thế giới, Rixon Technology đã thay đổi mô hình bảo mật dữ liệu thông qua một cách tiếp cận khác để bảo vệ dữ liệu. Nền tảng mã hóa đám mây gốc được cấp bằng sáng chế của Rixon Technology sẽ mã hóa dữ liệu nhạy cảm, do đó khiến dữ liệu này trở nên vô dụng đối với đối tượng là người dùng trái phép.

Ông Andy Waroma, Đồng giám đốc điều hành của Cloud Comrade cho biết: “Cloud Comrade đang không ngừng nâng cao và mở rộng các dịch vụ và khả năng cung cấp sản phẩm để mang lại giá trị mới cho khách hàng. Rixon Technology là một giải pháp bảo mật dữ liệu gốc đám mây độc đáo dành cho khách hàng của chúng tôi. Giải pháp này sẽ tăng cường bảo vệ chống lại các vi phạm dữ liệu và giúp khách hàng tuân thủ các nguyên tắc về quyền riêng tư và quy định”.

Các tổ chức hiện đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có trong việc đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và bảo vệ trước các vi phạm dữ liệu. Nền tảng mã hóa đám mây gốc được cấp bằng sáng chế của Rixon Technology được thiết kế dành cho cả tổ chức và chủ sở hữu dữ liệu. Dữ liệu nhạy cảm được bảo vệ thông qua các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh và các cách độc đáo để kiểm soát quyền truy cập dữ liệu.

Ví dụ: nền tảng Rixon Technology cung cấp quyền truy cập vào công nghệ tạo mặt nạ có thể đảo ngược hiện đại giúp tự động truy cập vào quyền được quên và quyền được ghi nhớ. Các tính năng như vậy cho phép các cá nhân quản lý việc sử dụng dữ liệu nhạy cảm của họ, đồng thời hợp lý hóa và nén các yêu cầu quy định phức tạp của các khách hàng của Cloud Comrade.

Ông David Johnson, Giám đốc điều hành (CEO) của Rixon Technology nhận xét: “Chúng tôi đã xây dựng một giải pháp công nghệ hiểu được nhiều thách thức mà các công ty và cá nhân phải đối mặt do các yêu cầu pháp lý ngày càng phức tạp và các cuộc tấn công mạng tinh vi. Cloud Comrade cung cấp năng lực công nghệ đám mây cao, chuyên môn thị trường và cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp giải pháp bảo mật tiên tiến của mình thông qua quan hệ đối tác với Cloud Comrade”.

Thông tin về Cloud Comrade

Cloud Comrade là một công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở chính tại Singapore và có trụ sở tại khu vực ở Indonesia và Malaysia. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ từ chiến lược và thiết kế đến triển khai, di chuyển và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của khách hàng. Cloud Comrade hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây và là đối tác tư vấn Amazon Web Services (AWS) được ưa thích ở ASEAN, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ được quản lý cho AWS, Google và Alibaba Cloud.

Vào tháng 1 năm 2019, ST Telemedia (sttelemedia.com), một nhà đầu tư chiến lược tích cực chuyên về lĩnh vực truyền thông & đa phương tiện, trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp công nghệ cơ sở hạ tầng, đã mua lại phần lớn cổ phần của công ty. Để biết thêm thông tin về Cloud Comrade, hãy truy cập cloudcomrade.com.

Thông tin về Rixon Technology:

Được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Mỹ, Rixon Technology cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật dữ liệu tiên tiến. Công ty có nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng trên toàn thế giới trong việc nâng cao tư thế bảo mật dữ liệu của họ và tuân thủ các yêu cầu quy định về quyền riêng tư. Để biết thêm thông tin về Rixon Technology, hãy truy cập rixontechnology.com.

#CloudComrade #RixonTechnology

Tin cùng chuyên mục