Quang Hải để lại dấu ấn đậm nét với một bàn thắng, một kiến tạo trong trận vừa qua.

Những cú sút phạt tuyệt đẹp của Quang Hải và Tấn Sinh đã góp phần giúp U20 Việt Nam thắng đậm đối thủ U19 Fortuna 05 Dusseldorf với tỷ số 4-1 trong trận giao hữu diễn ra tối qua (26/4).

Đây là trận giao hữu cuối cùng của U20 Việt Nam trong chuyến tập huấn Đức. Trước đó, đội bóng của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã thua sát nút U23 Borussia Monchengladbach 0-1, thắng U21 Roda JC 4-0.

Bước vào trận đấu này, ông Tuấn tiếp tục phải thực hiện hàng loạt thay đổi do có quá nhiều chấn thương ở U20 Việt Nam. Thủ thành Sỹ Huy, trung vệ Hoàng Đức, tiền vệ Anh Tỷ là những cái tên được hưởng lợi nhờ “bão chấn thương” ở đội tuyển.

Dù vậy, đội hình có nhiều cái tên dự bị của U20 Việt Nam vẫn dễ dàng áp đảo đối thủ. Tiến Linh là người mở tỷ số cho U20 Việt Nam sau đường kiến tạo từ Quang Hải. Đây là bàn thắng thứ ba sau ba trận của Tiến Linh cho U20 Việt Nam ở chuyến tập huấn Đức.

Có được bàn mở tỷ số, U20 Việt Nam tiếp tục dồn lên. Huỳnh Tấn Sinh và Nguyễn Quang Hải ghi liên tiếp hai bàn từ các cú sút phạt.

Cuối hiệp một, U19 Fortuna 05 Dusseldorf gỡ lại được một bàn. Nhưng Hà Đức Chinh đã ấn định chiến thắng 4-1 cho U20 Việt Nam trong hiệp hai.

Thắng lợi 4-1 trước U19 Fortuna 05 Dusseldorf, U20 Việt Nam khép lại chuyến tập huấn Đức với hai trận thắng, một trận thua.

Ngày 28/4 tới, đội tuyển sẽ trở về nước trước khi di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị cho trận giao với U20 Argentina ngày 10/5 tới./.

Kết quả: U20 Việt Nam 4-1 U19 Fortuna 05 Dusseldorf

Bàn thắng: Tiến Linh, Tấn Sinh, Quang Hải, Đức Chinh

Đội hình xuất phát U20 Việt Nam

Thủ môn: Sỹ Huy - Văn Tới, Tấn Sinh, Hoàng Đức, Văn Hậu - Hoàng Nam, Anh Tỷ, Văn Hào, Quang Hải, Tiến Anh - Tiến Linh

Quang Hải ghi bàn, U20 Việt Nam thắng đậm 4-1 U19 Fortuna Dusseldorf