Quỹ Kriya Lightning hỗ trợ việc cải thiện sức khỏe tâm thần cho lao động nhập cư tại Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 2 năm 2024 – Kriya Lightning Foundation (Quỹ Kriya Lightning) vừa công bố loạt bài “Self-Care Sundays” (tạm dịch: “Chủ nhật tự chăm sóc bản thân”) mang tính thay đổi, bao gồm các buổi hội thảo miễn phí dành cho người lao động […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 2 năm 2024 – Kriya Lightning Foundation (Quỹ Kriya Lightning) vừa công bố loạt bài “Self-Care Sundays” (tạm dịch: “Chủ nhật tự chăm sóc bản thân”) mang tính thay đổi, bao gồm các buổi hội thảo miễn phí dành cho người lao động nhập cư giúp việc gia đình do các giáo viên giàu kinh nghiệm từ Kriya Lightning Foundation tổ chức. Loạt bài này nhằm mục đích trao quyền cho các cá nhân bằng cách dạy họ cách trau dồi cách tiếp cận một cách lành mạnh với cảm xúc của họ, cho phép giải phóng căng thẳng bị dồn nén và chăm sóc sức khỏe tổng thể.

Thông qua các kỹ thuật thực tế được chia sẻ trong hội thảo “Chủ nhật tự chăm sóc bản thân, người tham gia sẽ có được những công cụ có giá trị mà họ có thể thực hiện một cách độc lập, thúc đẩy khả năng tự giáo dục và trao quyền. Ngoài ra, chuỗi chương trình này còn bao gồm các lớp thiền có hướng dẫn, mang đến trải nghiệm thực tế cho người tham dự nhằm giải tỏa căng thẳng và tìm lại sự cân bằng.

Kriya Lightning Foundation đang hợp tác với nhiều tổ chức từ thiện do MDW lãnh đạo để tổ chức các buổi hội thảo này. Các đối tác bao gồm Peduli Kasih, Social Justice for Migrant Workers (tạm dịch: Công bằng xã hội cho người lao động nhập cư) và Cupid yêu bản thân. Các buổi thiền và chăm sóc sức khỏe tinh thần này được tổ chức vào Chủ nhật và buổi tiếp theo vào ngày 3 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các buổi hội thảo tại https://www.kriyalightningfoundation.org/events.

Cống hiến cho cộng đồng

Người giúp việc nhập cư đóng vai trò then chốt trong các gia đình Hồng Kông hiện đại, từ công việc nhà cho đến chăm sóc con cái. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với các vấn đề như ít quyền hơn, thiếu quyền riêng tư và hạn chế tiếp cận các nguồn lực tự chăm sóc. Với tinh thần phục vụ, khả năng tiếp cận và lòng nhân ái, Quỹ Kriya Lightning đang nỗ lực hỗ trợ những người giúp việc gia đình nhập cư ở Hồng Kông.

Giúp đỡ người khác là điều cốt lõi của Quỹ Kriya Lightning ngay từ đầu. Mọi người, bất kể hoàn cảnh xuất thân và tình hình tài chính, đều xứng đáng được tiếp cận với các công cụ có thể giúp họ tìm thấy hạnh phúc. Là một tổ chức phi chính phủ (NGO) chuyên cải thiện sức khỏe tinh thần, Quỹ Kriya Lightning tổ chức tất cả các hội thảo đều miễn phí và tất cả mọi người đều có thể tiếp cận.

Hashtag: #KriyaLightningFoundation

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về The Kriya Lightning Foundation

Quỹ Kriya Lightning là một tổ chức phi chính phủ (NGO) có trụ sở tại Hồng Kông chuyên giúp đỡ mọi người trên khắp thế giới. Điều bắt đầu khi hai người tìm ra cách giải quyết căng thẳng và khó chịu về mặt cảm xúc 10 năm trước đã phát triển thành hành trình chia sẻ những khám phá về các kỹ thuật nguyên bản như Nhận thức mở, để giúp người khác tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc trong chính họ.

Quỹ Kriya Lightning cung cấp các phương pháp thiết thực để rèn luyện tâm trí và cơ thể buông bỏ những chấp trước và sự phản kháng thông qua các kỹ thuật thiền định. Các kỹ thuật được cung cấp là kết quả của 10 năm sàng lọc, được thiết kế với mục tiêu giúp tăng cường sự rõ ràng và đáp ứng những thách thức về mặt cảm xúc với kết quả đã được chứng minh từ lời chứng thực (testimonials) từ cộng đồng của họ.

Để biết thêm thông tin về Quỹ Kriya Lightning, hãy truy cập https://www.kriyalightningfoundation.org/

Đia chỉ: Phòng 4002A, 40/F, Tower 1, Lippo Centre, 89 Queensway, Hồng Kông

Tin cùng chuyên mục