Ra mắt Đồng hồ thể thao ngoài trời GS Active GPS, Mibro nâng tính năng theo dõi quá trình thể dục ngoài trời lên một tầm cao mới

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, ngày 15 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ -- Mibro, một thương hiệu của Công ty TNHH Công nghệ thông tin ZhenShi (Thâm Quyến), vui mừng thông báo ra mắt sản phẩm sáng tạo mới nhất trong thế giới thể dục ngoài trời. Đó chính là Đồng hồ thể thao ngoài trời GS Active GPS. Thiết bị xuất sắc này có thể đáp ứng nhu cầu của những người đam mê thể thao ngoài trời, nhờ vừa có kiểu dáng đẹp, chức năng tốt và độ chính xác cao.

Điểm đáng chú ý nhất của đồng hồ GS Active là màn hình AMOLED 1000nit tuyệt đẹp, có độ sáng cao, đảm bảo màn hình vẫn rõ nét ngay cả khi dùng dưới ánh sáng mạnh ngoài trời. Đặc điểm này có ảnh hưởng rất lớn đối với các vận động viên và nhà thám hiểm, vì họ cần theo dõi thời gian thực về tình trạng tập luyện mà không phải căng mắt nhìn hay phải tìm chỗ có bóng râm.

Không chỉ có màn hình xuất sắc, chiếc đồng hồ còn có các tùy chọn cá nhân hóa, phù hợp với mọi phong cách và sở thích. Chiếc đồng hồ có bốn màu và hai loại dây đeo nên người dùng có thể tùy chọn sao cho phù hợp với cá tính mà vẫn thoải mái trong mọi hoạt động.

Nhờ có Thuật toán chuyển động SeekBeats™ độc quyền của Mibro, đây không chỉ là một chiếc đồng hồ mà còn là một công cụ thể dục toàn diện. Thuật toán này phân tích chuyên sâu các chỉ số thể chất của người dùng, như mức hấp thụ oxy tối đa (VO2 Max), thời gian phục hồi, cường độ tập luyện (TL) và hiệu quả tập luyện (TE). Với những thông tin chi tiết này, người dùng có thể tối ưu hóa quá trình tập luyện, đảm bảo mỗi buổi tập đều phù hợp để cải thiện sức khỏe tim mạch, sức bền và tác động tổng thể.

Hơn nữa, đồng hồ GS Active còn đặt ra tiêu chuẩn mới về độ chính xác của dữ liệu tập luyện. Nhờ cảm biến chuyển động 10 trục chuyên nghiệp, trong đó có cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, cảm biến địa từ và cảm biến áp suất, chiếc đồng hồ dễ dàng ghi lại các số liệu chi tiết như số bước chân, tần suất, biên độ, hướng, độ cao leo núi hiện tại và áp suất. Dù leo núi, đi bộ đường dài hay tham gia bất kỳ hoạt động ngoài trời nào, người dùng đều có thể tin tưởng vào chiếc đồng hồ này vì dữ liệu rất chính xác và toàn diện.

Đồng hồ GS Active còn có một tính năng nổi bật nữa là định vị vệ tinh GPS toàn cầu. Chiếc đồng hồ này hỗ trợ 5 hệ thống định vị gồm GPS, Beidou, GLONASS, Galileo và QZSS, nhờ đó đảm bảo theo dõi vị trí nhanh chóng và chính xác, giúp người dùng lập bản đồ hướng di chuyển một cách vô cùng chuẩn xác.

Đồng hồ GS Active thực sự rất linh hoạt khi có tới 150 chế độ thể thao ấn tượng. Đồng hồ này có độ chống nước 5ATM, có thể nhận dạng tư thế bơi, nhận biết nhịp tim dưới nước và tính điểm SWOLF. Nhờ đó, nó trở thành công cụ không thể thiếu cho người bơi lội và những người đam mê thể thao dưới nước.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mibrofit.com/ hoặc theo dõi trên FacebookInstagram. Nếu có thắc mắc về kinh doanh, vui lòng liên hệ với business@mibrofit.com.

Liên hệ truyền thông: pr@mibrofit.com

SOURCE ZhenShi Information Technology (Shenzhen) Co., Ltd.

Ra mắt Đồng hồ thể thao ngoài trời GS Active GPS, Mibro nâng tính năng theo dõi quá trình thể dục ngoài trời lên một tầm cao mới ảnh 2

Tin cùng chuyên mục