REDEX sẽ là đối tác độc quyền của TNBX để hỗ trợ nền tảng Hệ thống giao dịch thuộc tính xanh Malaysia

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – REDEX sẽ là đối tác độc quyền của TNBX để hỗ trợ phát triển Hệ thống giao dịch thuộc tính xanh của Malaysia (Malaysia Green Attribute Trading System – mGATS) thành nền tảng giao dịch kỹ thuật số ưu việt của quốc gia dành cho Chứng chỉ năng lượng tái tạo […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – REDEX sẽ là đối tác độc quyền của TNBX để hỗ trợ phát triển Hệ thống giao dịch thuộc tính xanh của Malaysia (Malaysia Green Attribute Trading System – mGATS) thành nền tảng giao dịch kỹ thuật số ưu việt của quốc gia dành cho Chứng chỉ năng lượng tái tạo của Malaysia (Malaysia Renewable Energy Certificates – mREC). Nền tảng được nâng cấp sẽ cung cấp một con đường mới thuận tiện cho các doanh nghiệp theo đuổi các cam kết về năng lượng tái tạo của mình và đẩy nhanh quá trình hướng tới tương lai năng lượng bền vững của Malaysia.

Được ra mắt cách đây 5 năm với tư cách là trung tâm thông tin về Chứng chỉ năng lượng tái tạo, Hệ thống giao dịch thuộc tính xanh của Malaysia (mGATS) được cải tiến sẽ tận dụng các giải pháp công nghệ đổi mới của REDEX để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch và đấu giá trực tiếp, đồng thời cung cấp cho người dùng sự minh bạch về giá khi mua lại Chứng chỉ năng lượng tái tạo của Malaysia (mREC).

Ông Kang Jen Wee, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của REDEX cho biết: “REDEX rất vinh dự được TNBX chọn làm đối tác để phát triển mGATS thành một nền tảng giao dịch kỹ thuật số hàng đầu cho thị trường Malaysia. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong hành trình tạo ra tương lai bền vững cho thế hệ hiện tại và tương lai. Quan hệ hợp tác này cũng tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại Malaysia và nêu bật các giải pháp công nghệ tiên tiến của chúng tôi cho lĩnh vực Chứng chỉ năng lượng tái tạo rộng lớn hơn. Nó cũng mở đường cho việc triển khai các giải pháp tương tự đã được chứng minh ở các quốc gia khác. Bằng cách sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi, REDEX sẽ hợp tác chặt chẽ với TNBX để có thêm nhiều chứng nhận về điện tái tạo ở Malaysia”.

Là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tenaga Nasional Berhad (TNB) – công ty tiện ích hàng đầu Malaysia, TNBX là nhà cung cấp giải pháp mREC toàn diện hàng đầu cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Malaysia.

Ông Ir. Mohd Razif Abd Halim, Giám đốc điều hành của TNBX, nhận định: “MGATS được cải tiến là một bước tiến đáng kể trong hành trình hướng tới tương lai năng lượng carbon thấp của Malaysia. Phù hợp với Lộ trình chuyển đổi năng lượng quốc gia (National Energy Transition Roadmap – NETR), sáng kiến ​​này sẽ thúc đẩy năng lượng tái tạo và củng cố tham vọng của Malaysia nhằm đạt được mục tiêu mức phát thải carbon ròng bằng 0 vào năm 2050”.

Ông Ir. Mohd Razif Abd Halim cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui khi có REDEX, một nhà cung cấp giải pháp Chứng chỉ năng lượng tái tạo giàu kinh nghiệm làm đối tác độc quyền của mình và chúng tôi mong muốn được hợp tác với REDEX để phát triển một nền tảng đẳng cấp thế giới cho các doanh nghiệp và các tổ chức công nghiệp của Malaysia sử dụng. TNBX sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo thiết thực và thân thiện với người dùng cho các khách hàng quý giá của mình và thị trường Malaysia. mGATS hiện đã mở cửa đăng ký tài khoản tại www.mgats.com.my. Hãy liên hệ với TNBX để biết thêm thông tin về việc mua mREC của bạn ở Malaysia”.

https://redex.eco
https://sg.linkedin.com/company/redex-eco
https://www.facebook.com/redex.eco

Hashtag: #REDEX #REC #TNBX #renewableenergycertificate #renewableenergy

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về REDEX

REDEX cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho phép các công ty áp dụng năng lượng tái tạo một cách dễ dàng. Có trụ sở chính tại Singapore, REDEX đã phát triển và vận hành nền tảng giao dịch hàng đầu châu Á về Chứng chỉ Năng lượng Tái tạo (REC) và cung cấp hệ sinh thái toàn diện cho REC, hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ vòng đời REC – đăng ký tài sản, xác minh, thị trường và ngừng hoạt động.

Với cam kết đẩy nhanh quá trình chuyển đổi toàn cầu sang năng lượng sạch, xanh và tái tạo, REDEX đã giành được Giải thưởng Bền vững Doanh nghiệp Mới nổi năm 2023 tại Singapore.

Có thể tìm hiểu thêm về REDEX tại www.redex.eco.

Thông tin về TNBX

Là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của TNB, TNBX đặt mục tiêu cung cấp nhiều đề xuất giá trị hơn cho khách hàng thông qua các giải pháp thông minh và sáng tạo, đặc biệt là về Năng lượng tái tạo và Hiệu quả năng lượng. Điều này được thực hiện thông qua việc cung cấp giải pháp trung tâm một cửa cho khách hàng và quốc gia như Thỏa thuận cung cấp – Năng lượng tái tạo (Supply Agreement – Renewable Energy – SARE), Chứng chỉ năng lượng tái tạo Malaysia (mREC) và nền tảng sạc điện cho xe điện.

Tin cùng chuyên mục