REPT BATTERO đã xuất sắc giành được "Giải thưởng Chất lượng Xuất sắc" của SUNGROW tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu năm 2024

ÔN CHÂU và HỢP PHÌ, Trung Quốc, 5/3/2024 /PRNewswire/ -- Để thể hiện sự ghi nhận đáng chú ý về cam kết của REPT BATTERO đối với chất lượng và sự đổi mới, công ty này đã được SUNGROW vinh dự trao tặng "Giải thưởng Chất lượng Xuất sắc" danh giá tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu được tổ chức ở Hợp Phì vào ngày 28 tháng 2 năm 2024. Giải thưởng này là minh chứng rõ nét nhất cho vị trí dẫn đầu của REPT BATTERO trong lĩnh vực năng lượng mới và sự cống hiến của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm pin không chỉ có chất lượng mà hiệu suất còn cực kỳ cao.

REPT BATTERO Secures SUNGROW’s “Quality Excellence Award” (PRNewsfoto/REPT BATTERO)

SUNGROW, một doanh nghiệp công nghệ cao cấp hàng đầu quốc gia, chuyên về R&D, sản xuất, kinh doanh cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết bị cung cấp năng lượng mới, tập trung vào các lĩnh vực năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng hydro, lưu trữ năng lượng và xe điện. Vào năm 2023, sản phẩm bộ biến tần quang điện của SUNGROW đã xuất sắc giành vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu với các lô hàng có công suất từ 120-140GW, những con số giúp giữ vững vị trí hàng đầu trên toàn thế giới (theo S&P Global). Ngoài ra, lô hàng hệ thống lưu trữ năng lượng của công ty đã vượt lên trên 10GWh, duy trì vị trí dẫn đầu lần thứ bảy liên tiếp trong số hàng loạt các công ty Trung Quốc trên thị trường hệ thống lưu trữ năng lượng công nghiệp và thương mại (theo CNESA). Giá trị của SUNGROW cũng đứng vị trí thứ hai trong danh sách giá trị thị trường toàn cầu của các công ty quang điện vào năm 2023 (theo IN-EN).

REPT BATTERO kiên định tuân thủ triết lý đổi mới công nghệ và chất lượng vượt trội, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua quản lý một cách khéo léo các nguồn lực nội bộ cũng như cải tiến quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. REPT BATTERO đã là đối tác cung cấp dòng pin Wending trong một thời gian dài cho SUNGROW. Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng với mật độ năng lượng cao, hỗ trợ các tính năng an toàn mạnh mẽ cùng tuổi thọ cực lâu dài. Sự hợp tác đang này thể hiện năng lực của REPT BATTERO trong việc đáp ứng yêu cầu khắt khe từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, góp phần hơn nữa vào sự tiến bộ của công nghệ năng lượng bền vững.

Sự công nhận này nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của REPT BATTERO trong nỗ lực giải quyết các thách thức, thiết lập các tiêu chuẩn ngành với khái niệm chất lượng vượt trội và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm pin cao cấp với hiệu suất cao nhất. Về các mục tiêu trong tương lai, REPT BATTERO vẫn tập trung vào việc củng cố chất lượng, thúc đẩy giới hạn và khai thác sự đổi mới nhằm đạt được sự hoàn thiện tốt nhất. Với tư cách là đơn vị ủng hộ các tiêu chuẩn chất lượng và là đơn vị đề xuất tư duy rằng chất lượng là trên hết, REPT BATTERO luôn tận tâm trong cùng các đối tác của công ty xây dựng nên một tương lai thành công rực rỡ thông qua các cam kết kiên định về chất lượng.

GIỚI THIỆU VỀ REPT BATTERO

Công ty TNHH Năng lượng REPT BATTERO (viết tắt là REPT BATTERO), được thành lập năm 2017, là doanh nghiệp đầu tiên được nhận khoản đầu tư từ TSINGSHAN Industry trong lĩnh vực năng lượng mới. Nhờ nguồn tài nguyên là các mỏ niken dồi dào từ TSINGSHAN, REPT BATTERO tập trung vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm pin điện cũng như các ứng dụng cấp hệ thống, đồng thời cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho BEV và lưu trữ năng lượng thông minh. Năm 2022, REPT xuất sắc lọt vào 1 trong số 5 công ty sản xuất pin lưu trữ năng lượng hàng đầu trên thế giới về số lượng sản phẩm xuất ra trên toàn cầu và đứng thứ 2 về số lượng các lô hàng pin lưu trữ năng lượng có ích trong nước. Công ty đang trên đà hướng tới mục tiêu nâng tổng công suất lên hơn 150 GWh vào năm 2025. Vui lòng truy cập https://chinarept.com/en/https://www.linkedin.com/company/reptbattero/ để biết thêm thông tin.

GIỚI THIỆU

SUNGROW Power Supply Co., Ltd. ("SUNGROW") là thương hiệu sản xuất bộ biến tần có khả năng tạo ra lợi nhuận cao nhất thế giới với hơn 340 GW được lắp đặt trên toàn thế giới tính đến tháng 12 năm 2022. Được thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư Đại học Cao Renxian, SUNGROW là công ty đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên trách lớn nhất trong ngành và danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp các giải pháp biến tần PV và hệ thống lưu trữ năng lượng ứng dụng trong các quy mô lớn, trung tâm thương mại & công nghiệp cũng như dân dụng, cùng các giải pháp nhà máy quang điện nổi được quốc tế công nhận, các giải pháp điều khiển NEV, giải pháp sạc xe điện và hệ thống sản xuất hydro tái tạo. Với thành tích 26 năm giữ vững vị thế trong lĩnh vực PV, các sản phẩm của SUNGROW tự hào cung cấp năng lượng cho hơn 150 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

SOURCE REPT BATTERO

REPT BATTERO đã xuất sắc giành được "Giải thưởng Chất lượng Xuất sắc" của SUNGROW tại Hội nghị Đối tác Toàn cầu năm 2024 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục