RethinkHK 2021 khuyến khích doanh nghiệp khám phá các giải pháp về phát triển bền vững ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach  – Sự kiện ReThinkHK 2021 (Tạm dịch Tư duy lại Hồng Kông năm 2021) kéo dài 2 ngày đã kết thúc cuối tuần qua tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông. Với một lịch trình sự kiện dày đặc, các bài phát biểu chính và […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach  – Sự kiện ReThinkHK 2021 (Tạm dịch Tư duy lại Hồng Kông năm 2021) kéo dài 2 ngày đã kết thúc cuối tuần qua tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông. Với một lịch trình sự kiện dày đặc, các bài phát biểu chính và các cuộc thảo luận về các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ, hội chợ đã tạo điều kiện cho rất nhiều cuộc trò chuyện khi những người tham dự và các doanh nghiệp tận dụng cơ hội hiếm có này để khám phá các giải pháp về phát triển bền vững ở Hồng Kông trong bối cảnh hiện nay.

Mở rộng đối tác để xem xét lại tính bền vững

Với hơn 1.900 người tham dự (theo dữ liệu của Ban tổ chức vào lúc 15 giờ 00 ngày 6/10/2021), 122 phiên hội nghị, 134 nhà trưng bày giới thiệu và 303 diễn giả là các chuyên gia, ReThink HK đã mở rộng chương trình nghị sự của mình cho năm thứ hai, cung cấp một loạt các cuộc thảo luận, hội nghị và hội thảo, kết nối người tham dự và doanh nghiệp với các bên liên quan kinh doanh mới, cộng đồng và những người ủng hộ tiềm năng.

Bằng cách hợp tác với các tổ chức uy tín cam kết thúc đẩy nhận thức và hành động về phát triển bền vững; các cơ quan thương mại và công nghiệp chuyên nghiệp, Phòng Thương mại, các nhóm tác động đến môi trường và xã hội, các nền tảng truyền thông và các tổ chức từ thiện đã đăng ký ở Hồng Kông, ReThink HK đã đạt được mục tiêu của mình bằng cách cung cấp một nền tảng cho cách các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những người thực hành bền vững có thể tăng tốc và khuếch đại sự thay đổi trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau .

Năm nay, lần đầu tiên, ReThink HK đã làm việc với nhà đồng tổ chức độc quyền Business Environment Council Limited (BEC). Quan hệ đối tác với BEC đã tạo cơ hội mới để thu hút sự tham gia của các bên liên quan và cộng đồng ở Hồng Kông, thúc đẩy tính bền vững theo hướng nhiều mặt hơn.

Ông Adam Koo, Giám đốc điều hành (CEO) của Business Environment Council Limited phát biểu: “Với tư cách là đồng tổ chức của ReThink HK 2021, chúng tôi vui mừng được tổ chức một chương trình kéo dài hai ngày và truyền cảm hứng cho những người tham gia đến từ các tập đoàn lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong suốt sự kiện. Giải quyết các thách thức bền vững là một hành trình dài và đòi hỏi sự hợp tác để chuyển đổi”.

Ông Adam Koo cho biết thêm: “Kể từ khi thành lập đến nay, BEC luôn là liên minh hàng đầu của Hồng Kông thúc đẩy sự xuất sắc về môi trường trong lĩnh vực kinh doanh. Khi sắp kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm tới, chúng tôi luôn sẵn sàng để tạo sự bền vững với các thành viên trên nhiều lĩnh vực khác nhau, thông qua việc học hỏi, chia sẻ và dẫn đầu hoạt động kinh doanh có trách nhiệm thực hành”.

Tạo tác động xanh hơn

Đi đầu trong sự phát triển bền vững của Hồng Kông, ReThink HK tự hào hành động và thể hiện một trong những chủ đề chính của ReThink HK năm 2021: “Con người và Mục đích”. Tất cả phí tham gia của năm nay sẽ được đóng góp cho các dự án tâm huyết với hai đối tác từ thiện lớn của Hồng Kông, The Green Earth và ImpactHK.

Green Earth (Trái đất xanh) tập trung vào việc nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề ô nhiễm chất thải nhựa ở Hồng Kông và thuyết phục mọi người sử dụng nhựa một cách có trách nhiệm. Sáng kiến ​​của Green Earth: Chiến dịch Giáo dục “Suy nghĩ lại về nhựa”, nhằm mục đích thể hiện những bộ mặt khác nhau của nhựa và những tác động của nó đối với môi trường.

ImpactHK tập trung giải quyết các nhóm dễ bị tổn thương, những người ít được trao quyền để thực hiện các thay đổi nhằm bảo vệ bản thân và hành tinh. Bằng cách cung cấp đào tạo và hỗ trợ toàn diện cho những người đang sống trong nhà ở không ổn định hoặc người vô gia cư, dự án bảo vệ môi trường gần đây của ImpactHK nhằm mang lại sự hỗ trợ cần thiết cho các cộng đồng dễ bị tổn thương của Hồng Kông.

ReThink HK tự hào hỗ trợ các mục tiêu của cả các đối tác từ thiện – chống biến đổi khí hậu và việc lạm dụng chất dẻo, đồng thời hỗ trợ những người vô gia cư và có hoàn cảnh khó khăn ở Hồng Kông.

Thông tin về ReThink HK

ReThink HK là sự kiện thường niên duy nhất giúp các tổ chức gắn kết các phương thức kinh doanh bền vững ở mọi giai đoạn trong chuỗi giá trị của họ, giới thiệu sự đổi mới và các giải pháp thúc đẩy chuyển đổi bền vững. ReThink hợp nhất hệ sinh thái để tất cả các bên liên quan và cộng đồng có thể đóng góp và hướng tới một thành phố thông minh về khí hậu và bình đẳng cho tất cả mọi người.

Để xem Chương trình với đầy đủ các sự kiện của ReThink HK 2021, hãy nhấp vào đây hoặc liên kết bên dưới:

https://rethink-event.com/wp-content/uploads/2021/09/ReThink-HK-2021-Event-Planner.pdf

https://www.linkedin.com/company/14607084/admin/

https://www.facebook.com/rethinkhongkong

https:/www.instagram.com/rethink_event/

https://www.youtube.com/channel/UCtRH4DXXfL0veXk-xh3ahrA

#rethink_hk #rethinkhongkong #sustainabilityhk #sustainability #sustainabledevelopmenthk #AccelerateTheChange

Tin cùng chuyên mục