Rhenus Group bổ nhiệm 2 nhà quản lý cao cấp vào vị trí lãnh đạo Dự án Logistics trên phạm vi toàn cầu

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 5 năm 2024 – Rhenus Group – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ logistics vừa có quyết định bổ nhiệm 2 ông Moritz Becker và Colin D’Abreo vào trọng trách quản lý mới. Cụ thề, 2 ông Moritz Becker và Colin D’Abreo sẽ lãnh đạo Dự […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 5 năm 2024 – Rhenus Group – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ logistics vừa có quyết định bổ nhiệm 2 ông Moritz Becker và Colin D’Abreo vào trọng trách quản lý mới. Cụ thề, 2 ông Moritz Becker và Colin D’Abreo sẽ lãnh đạo Dự án Logistics trên toàn cầu của Rhenus, với trọng tâm là mở rộng và thúc đẩy đổi mới. Cụ thể, ông Moritz Becker sẽ lãnh đạo các hoạt động logistics ở châu Âu, Cộng đồng các Quốc gia độc lập (CIS), Đông Nam Á và Thái Bình Dương, trong khi ông Colin D’Abreo sẽ giám sát các hoạt động logistics ở châu Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Trung Đông và châu Phi. Hai ông sẽ thay thế ông Carsten Schröter, người đã rời công ty.

Hai ông Moritz Becker và Colin D’Abreo mang lại kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn quý giá cho vai trò mới của họ trong Rhenus Group. Với gần 20 năm ở vị trí lãnh đạo đã được chứng minh, ông Moritz Becker đã liên tục thể hiện sự cống hiến và khả năng đặc biệt. Gia nhập Rhenus Group vào năm 2017 với tư cách là Giám đốc Dự án tại Đức, sau đó ông được đề bạt làm Giám đốc điều hành của Dự án Logistics tại Đức. Sự cống hiến không ngừng nghỉ và kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ của ông đã đạt đến đỉnh cao, khi ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Rhenus Offshore Logistics Đức vào năm 2023.

Còn ông Colin D’Abreo đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm lãnh đạo sâu rộng trong hơn 30 năm công tác, khi bắt đầu sự nghiệp logistics của mình tại KOG Transport Inc. Sau thương vụ mua lại KOG Transport Inc. của Rhenus Group vào năm 2015, ông giữ chức Phó chủ tịch điều hành và sau đó là Chủ tịch của KOG Transport Inc. cho đến khi công ty này đổi tên thương hiệu và chuyển hoàn toàn hoạt động sang Rhenus Group vào năm 2019. Ông tiếp tục hành trình lãnh đạo của mình với tư cách là Chủ tịch Dự án Logistics tại Mỹ.

Cùng nhau, 2 ông Moritz Becker và Colin D’Abreo sẽ dẫn đầu Dự án Logistics trên quy mô toàn cầu của Rhenus Group, với trọng tâm chiến lược là mở rộng mạng lưới và phát triển sản phẩm trong các nhà máy năng lượng tái tạo, năng lượng, khai thác mỏ, dầu khí và thép. Hơn nữa, 2 ông sẽ dẫn đầu các nỗ lực khử carbon và ưu tiên thuê tàu và kỹ thuật như những yếu tố thành công chính cho sự phát triển toàn cầu.

Đi đầu trong việc mở rộng logistics dự án trên khắp châu Âu, ông Moritz Becker sẽ đặc biệt ưu tiên tăng cường sự hiện diện của công ty trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và cung cấp giải pháp theo hình thức chìa khóa trao tay cho các dự án công nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Cộng đồng các Quốc gia độc lập (CIS). Ngoài ra, ông sẽ giám sát việc mở rộng mạng lưới logistics tại Đông Nam Á và Thái Bình Dương.

Trong khi đó, ông Colin D’Abreo sẽ tập trung vào việc củng cố thị trường Bắc Mỹ, đặc biệt là trong các lĩnh vực dầu mỏ, khí đốt và năng lượng tái tạo. Ngoài ra, ông sẽ mở rộng hơn nữa các dịch vụ ngoài khơi của Rhenus Group ở miền Đông Canada và phát triển các dịch vụ logistics của Dự án Rhenus ở châu Mỹ Latinh, đặc biệt là trong ngành khai thác mỏ và năng lượng mặt trời. Ông cũng sẽ tăng cường kết nối tại thị trường xuất khẩu hàng hóa công nghiệp và dự án của Ấn Độ, duy trì vị thế của Rhenus Group là tập đoàn cung cấp hàng đầu được lựa chọn ở Trung Quốc đối với dự án hàng hóa (cargo) và thiết lập cơ cấu dự án mạnh mẽ trong khu vực Trung Đông và châu Phi.

Đề cập về việc bổ nhiệm 2 nhà quản lý cao cấp trên, ông Jan Harnisch, Giám đốc điều hành (CEO) Toàn cầu của Rhenus Hàng không và Đường biển (Air & Ocean), cho biết: “Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào 2 ông Moritz Becker và Colin D’Abreo, với tư cách là Đồng Phó chủ tịch Giám đốc Dự án Logistics. Với kiến ​​thức chuyên môn tổng hợp và thành tích đã được chứng minh của cả 2 ông, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào họ. Khả năng lãnh đạo chiến lược sẽ đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy sự thành công và mở rộng liên tục của Dự án Logistics của Rhenus trên quy mô toàn cầu”.

Rhenus Group hy vọng rằng, trình độ chuyên môn và tầm nhìn chiến lược của 2 ông Moritz Becker và Colin D’Abreo sẽ thúc đẩy Rhenus Group tiếp tục thành công và tăng trưởng trong lĩnh vực logistics cho tập đoàn, chẳng hạn như bến cảng, sà lan và tàu riêng để cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hashtag: #Rhenus

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Rhenus Group

Rhenus Group là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu, với các hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và doanh thu hàng năm đạt 7,5 tỷ euro. Rhenus Group có 1.320 địa điểm kinh doanh tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Rhenus Group cung cấp các giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác nhau dọc theo chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, bao gồm các hoạt động vận tải đa phương thức, kho bãi, thông quan cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng sáng tạo.

Tin cùng chuyên mục