Ronaldinho sẽ dự trận giao hữu tại Việt Nam. (Ảnh: Getty)

“Phù thủy” Ronaldinho xác nhận sẽ sang Việt Nam tham dự trận giao hữu quốc tế với đội Các ngôi sao Việt Nam (dự kiến tổ chức ngày 15/4) và thi đấu ít nhất 40 phút.

Trước đó, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã xác nhận việc đội Các ngôi sao Brazil sẽ sang Việt Nam thi đấu vào tháng Tư tới. Thành phần đội bóng Nam Mỹ có những danh thủ huyền thoại của bóng đá Brazil như Ronaldinho, Romario, Cafu... và nhiều ngôi sao khác.

Riêng Ronaldinho - cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2004 và 2005, đã chắc chắn xác nhận tham dự và sẽ ra sân ít nhất 40 phút trong trận đấu diễn ra tại Mỹ Đình.

Đội bóng Nam Mỹ sẽ có mặt ở Hà Nội hôm 14/4, dự trận giao hữu ngày 15/4 trước khi liên tiếp có các hoạt động bên lề trong hai ngày 16 và 17/4. Tối ngày 17/4, họ sẽ rời Hà Nội.

Trong danh sách các ngôi sao Brazil, huyền thoại Ronaldo (béo) và “Thiên thần” Ricardo Kaka vẫn chưa xác nhận tham dự.

Danh sách cũng xuất hiện cựu cầu thủ đắt giá nhất thế giới Denilson - người từng thi đấu cho Hải Phòng đúng 2 phút tại V-League nhưng đã kịp ghi một bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Hoàng Anh Gia Lai nhờ sút phạt.

Với riêng Ronaldinho, đây cũng là lần thứ hai anh tới Việt Nam. Trước đó, cựu danh thủ Barcelona từng đá giao hữu với tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình trong quá trình chuẩn bị cho Olympic Bắc Kinh 2008./.