ROSHI công bố thông tin chi tiết về cho vay tiêu dùng trong bối cảnh áp lực lạm phát ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Công ty công nghệ tài chính (Fintech) ROSHI được thành lập tại Singapore đã công bố một bản phân tích chuyên sâu nêu chi tiết những loại cá nhân dựa vào dịch vụ cho vay cá nhân để giải quyết áp lực tài chính trong môi trường lạm phát cao năm […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Công ty công nghệ tài chính (Fintech) ROSHI được thành lập tại Singapore đã công bố một bản phân tích chuyên sâu nêu chi tiết những loại cá nhân dựa vào dịch vụ cho vay cá nhân để giải quyết áp lực tài chính trong môi trường lạm phát cao năm 2023.

Bằng cách phân tích dữ liệu ứng dụng của bên thứ nhất về các tính năng hồ sơ và hành vi sử dụng sản phẩm của nhiều cư dân đã chuyển sang ROSHI để vay cá nhân nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt thu nhập vào năm ngoái, báo cáo đưa ra quan điểm tiết lộ về các nhóm cư dân phải đối mặt với căng thẳng tài chính mặc dù có việc làm toàn thời gian trong bối cảnh chi phí tăng cao. Điều quan trọng là, báo cáo chỉ chia sẻ thông tin chi tiết ẩn danh với tất cả thông tin nhận dạng cá nhân được bảo vệ, duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quyền riêng tư dữ liệu.

Ông Nada, Người sáng lập của ROSHI, nhận xét: “Dữ liệu chỉ ra rằng, trong khi Singapore duy trì sức mạnh kinh tế nói chung, một bộ phận lớn các hộ gia đình có thu nhập trung bình vẫn gặp phải căng thẳng về dòng tiền, nên cần được hỗ trợ tạm thời thông qua các sản phẩm cho vay cá nhân. Chúng tôi tin rằng, các dịch vụ cho vay kỹ thuật số có trách nhiệm có thể lấp đầy một cách bền vững những khoảng trống tài chính cá nhân khẩn cấp trong phạm vi bảo vệ thận trọng”.

ROSHI cam kết tiếp tục công bố những hiểu biết ẩn danh nhưng minh bạch, để duy trì sự hiểu biết về trải nghiệm ngày càng phát triển của người vay.

Bản phân tích đầy đủ có sẵn tại https://www.roshi.sg/consumer-lending-report-singapore/

https://www.roshi.sg/
https://www.linkedin.com/company/roshi-marketplace/
https://www.facebook.com/ROSHI.Smart.Lending/

Hashtag: #ROSHI

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ROSHI

ROSHI là công ty cho vay kỹ thuật số chuyển đổi công nghệ tài chính (fintech) có trụ sở tại Singapore trên khắp Đông Nam Á. Kể từ khi ra mắt nền tảng tự động độc quyền vào tháng 3 năm 2022, ROSHI ngay lập tức cung cấp các tùy chọn cho vay được cá nhân hóa cho người vay bằng cách tận dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy. Hiện đang tạo điều kiện cho các khoản vay mua nhà và cá nhân thông qua quan hệ đối tác với nhiều người cho vay khác nhau, ROSHI đã hỗ trợ hàng trăm người tiêu dùng đạt được phê duyệt khoản vay.

Tin cùng chuyên mục