Chiều 3/7, trong khuôn khổ vòng 14 V-League 2016 diễn ra trên sân 19/8 Nha Trang, đội bóng chủ nhà Sanna Khánh Hòa BVN đã không thể đòi được món nợ từ lượt đi với Becamex Bình Dương và đành chia điểm với tỷ số hòa 1-1.

Trận lượt đi (vòng 6) gặp Becamex Bình Dương trên sân khách, Sanna Khánh Hòa BVN đã bại trận với tỷ số đậm 3-1. Tuy nhiên, tại thời điểm này, sau 13 lượt tranh tài, cả Becamex Bình Dương và Sanna Khánh Hòa BVN ngang ngửa nhau, lần lượt có 20 và 19 điểm.

Thầy trò huấn luyện viên Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hòa BVN hy vọng “trả được nợ” hoặc ít nhất là cùng chia điểm trên sân nhà, khi mà thời điểm gần đây nhất, Becamex Bình Dương tỏ ra sa sút, để thua Than Quảng Ninh và Thanh Hóa; đồng thời, trong mùa bóng năm ngoái, Sanna Khánh Hòa BVN đã lấy trọn 6 điểm trước Bình Dương.

Bước vào trận, Sanna Khánh Hòa BVN tự tin tấn công ngay từ đầu bằng các pha lên bóng sắc bén, mạnh mẽ. Tuy nhiên Becamex Bình Dương dựa vào thực lực với 4 cầu thủ ngoại và tư tưởng “kèo trên” nên vẫn tỏ rõ là đương kim vô địch V-League 2015.

Do đó, thế trận cân bằng và việc thi triển đấu pháp của cả hai khá chặt chẽ. Dù có không ít pha nguy hiểm ở khung thành mỗi bên, nhưng hiệp 1 kết thúc vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi.

Vào hiệp hai, phút thứ 52, từ cú phát bóng khá dài của thủ môn Tấn Trường, hàng tấn công của Bình Becamex Bình Dương đã mở tấn công bên cách phải, áp sát khung thành, tiền vệ Trọng Hoàng nhả bóng ngược về phía sau để tiền vệ Tấn Tài sút căng và hiểm hóc, khiến thủ môn Tuấn Mạnh của Sanna Khánh Hòa BVN không thể với tới bóng, chịu dẫn trước một bàn.

Sau đó không lâu, phút 61, Sanna Khánh Hòa BVN đã có đợt tấn công trả đũa, sự phối hợp khá tốt của Tấn Điền trong vòng cấm đã giúp tiền đạo Lâm Ti Phông hạ gục thủ môn Tấn Trường để san bằng tỷ số 1-1.

Thời gian còn lại của trận đấu, dù có thêm 4 phút bù giờ, nhưng cả hai đội chỉ có thể giữ được thế cân bằng, các pha lên bóng nguy hiểm đều được hóa giải thành công, giữ tỷ số hòa đến cuối trận. Đây là trận hòa thứ 5 của Becamex Bình Dương và thứ 4 của Sanna Khánh Hòa BVN./.