Sau 1 năm hoạt động, GSM đã phục vụ hơn 50 triệu khách hàng ở nhiều tỉnh, thành phố ở Việt Nam

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 4 năm 2024 – Kỷ niệm năm đầu tiên hoạt động kể từ khi ra mắt dịch vụ taxi điện tại Việt Nam, Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) đã phục vụ hơn 50 triệu khách hàng. Công ty […]

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 4 năm 2024 – Kỷ niệm năm đầu tiên hoạt động kể từ khi ra mắt dịch vụ taxi điện tại Việt Nam, Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) đã phục vụ hơn 50 triệu khách hàng. Công ty cũng đã mở rộng dịch vụ tới nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước, góp phần giảm thiểu hàng chục nghìn tấn khí thải CO2.

GSM surpasses 50 million customers after 1 year of launch

Ngày 14/4/2023, GSM đã chính thức khai trương dịch vụ taxi thuần điện Xanh SM tại Hà Nội, mở ra một mô hình vận tải phức hợp sử dụng 100% ô tô điện, xe máy điện VinFast lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trong 1 năm qua, Xanh SM đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc, khai trương thêm nhiều dịch vụ mới, mở rộng hoạt động ra nhiều tỉnh, thành phố và thâm nhập thị trường quốc tế đầu tiên, tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ gọi xe và chiếm được cảm tình của hàng triệu khách hàng.

GSM đã mở rộng đáng kể các dịch vụ của mình tại Việt Nam, vượt ra ngoài dịch vụ taxi điện ban đầu. Công ty hiện cung cấp một bộ giải pháp di chuyển bằng điện toàn diện, bao gồm dịch vụ vận chuyển và giao hàng bằng xe máy điện, các gói vận chuyển bằng ô tô điện trọn gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng và cho thuê ô tô điện có hoặc không có người lái. Sáng kiến ​​mới nhất của GSM là Nền tảng Xanh SM, kết nối các chủ sở hữu ô tô điện VinFast trên toàn quốc, cho phép họ cung cấp dịch vụ đi xe và chia sẻ doanh thu.

GSM đã mở rộng sự hiện diện ra 36 tỉnh, thành phố trên cả nước, Thông qua quan hệ đối tác với hơn 30 doanh nghiệp, GSM đã đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi đội xe và thúc đẩy hoạt động dịch vụ vận tải ô tô điện trên khắp cả nước. Nỗ lực hợp tác này củng cố đáng kể vị thế của GSM với tư cách là công ty dẫn đầu về giao thông xanh và thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi trên khắp các địa phương.

Đội xe điện VinFast chất lượng cao của GSM đã đi được hơn 300 triệu km trong năm qua, hoàn toàn bằng năng lượng điện. Điều này đã ngăn chặn khoảng 52.000 tấn khí thải CO2, tương đương với 2,6 triệu cây xanh quang hợp trong suốt cả năm. Cam kết của GSM về tính bền vững vượt ra ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty. GSM cũng đã đóng góp gần 30 tỷ đồng (khoảng 1,2 triệu USD) cho Quỹ vì Tương lai Xanh của Tập đoàn Vingroup, hỗ trợ các sáng kiến ​​môi trường trên khắp Việt Nam.

Tính đến cuối quý 4/2023, GSM đã đứng vững ở vị trí thứ hai trên thị trường gọi xe Việt Nam, chiếm thị phần ấn tượng 18,17% và vượt qua nhiều thương hiệu đã có tên tuổi. Khách hàng khen ngợi GSM vì cam kết cung cấp đội xe chạy hoàn toàn bằng điện, trình điều khiển chất lượng cao và dịch vụ 5 sao đặc biệt, thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngành.

Sau khi đảm bảo được vị trí hàng đầu tại Việt Nam, GSM đã bắt tay vào việc mở rộng nhanh chóng ra quốc tế. Lào trở thành thị trường nước ngoài đầu tiên của GSM, thể hiện chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của công ty. Với kế hoạch hoạt động tại 9 quốc gia vào năm 2025, GSM đang trên đường trở thành nhà cung cấp dịch vụ gọi xe thuần điện hàng đầu thế giới.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc điều hành(CEO) của GSM Toàn cầu chia sẻ: “Những con số ấn tượng của GSM là minh chứng rõ nét nhất về sự đón nhận, ủng hộ của khách hàng, cũng như sự đồng hành, gắn bó của đội ngũ lái xe, những đại sứ xanh tiên phong đưa hình thức di chuyển – giao vận xanh đến gần hơn với mọi người, mọi nhà. Đây chính là nguồn động lực để GSM vững bước trên hành trình chinh phục các cột mốc tiếp theo, vì sứ mệnh kiến tạo tương lai giao thông xanh hơn, tiện lợi hơn và bền vững”.

Bước sang năm thứ hai hoạt động, GSM sẽ tiếp tục cam kết với các giá trị cốt lõi và sứ mệnh vững chắc của mình: tạo ra các giải pháp giao thông xanh, thuận tiện và bền vững. GSM mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu trong cuộc cách mạng giao thông xanh trên toàn cầu, thúc đẩy một tương lai bền vững hơn cho di chuyển.

Hashtag: #GSM

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục