SCG International hợp tác với Buna Al Mamlaka để thúc đẩy xây dựng bền vững ở Saudi Arabia

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 5 năm 2024 – SCG International Corporation Co., Ltd. (SCG International) đã có một bước tiến đáng kể trong việc thúc đẩy quản lý môi trường bằng cách ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Buna Al Mamlaka (BUNA) để giới thiệu công nghệ xây dựng tiên tiến, […]

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 5 năm 2024 – SCG International Corporation Co., Ltd. (SCG International) đã có một bước tiến đáng kể trong việc thúc đẩy quản lý môi trường bằng cách ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Buna Al Mamlaka (BUNA) để giới thiệu công nghệ xây dựng tiên tiến, bền vững ở Saudi Arabia. Sự hợp tác này không chỉ giúp thành lập các phòng trưng bày tại các khu vực trọng điểm để bán và phân phối vật liệu xây dựng do SCG sản xuất và cung cấp, mà còn đạt được mục tiêu mở rộng chiến lược của SCG International trên khắp khu vực Nam Á, Trung Đông và châu Phi, với trọng tâm là tích hợp các phương thức thực thi bền vững vào hoạt động kinh doanh của công ty.

SCG image

Sự hợp tác này thúc đẩy các công nghệ xây dựng xanh như Bê tông hiệu suất siêu cao (Ultra High-Performance Concrete: UHPC), Công nghệ bê tông trộn sẵn của SCG và In 3D SCG để giảm thiểu tác động đến môi trường. Cụ thể, công nghệ UHPC tạo ra các cấu trúc mỏng hơn, nhẹ hơn, cứng cáp hơn và có khả năng chịu tải nặng, sử dụng ít vật liệu hơn và nâng cao tính bền vững. Bê tông trộn sẵn của SCG tối ưu hóa hỗn hợp bê tông để giảm lãng phí và sử dụng tài nguyên. Công nghệ In 3D của SCG nâng cao độ chính xác của kết cấu, giảm lãng phí vật liệu và giảm lượng khí thải carbon.

Sáng kiến ​​này được dẫn dắt bởi ông Abhijit Datta, Giám đốc điều hành của SCG International và ông Eslam M. Radwan, Giám đốc điều hành (CEO) của BUNA. Cả hai nhà lãnh đạo đều tận tâm tích hợp sâu sắc tính bền vững vào các khuôn khổ hoạt động của mình, nhằm mục đích thay đổi bối cảnh xây dựng khu vực bằng các hoạt động thân thiện với môi trường, hiệu quả kinh tế và có trách nhiệm với xã hội.

Thông qua những nỗ lực này, SCG International và BUNA đang thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới, chứng minh quan hệ đối tác chiến lược có thể đóng góp đáng kể như thế nào vào việc đạt được các mục tiêu bền vững toàn cầu. Sáng kiến ​​này không chỉ nhấn mạnh tiềm năng đổi mới công nghiệp để hỗ trợ các hoạt động xây dựng xanh hơn, mà còn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của sự hợp tác quốc tế trong việc giải quyết các thách thức môi trường.

Ông Abhijit Datta, Giám đốc điều hành kiêm Trưởng Bộ phận kinh doanh quốc tế của SCG International cho biết: “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác với BUNA, một công ty quan trọng trong lĩnh vực xây dựng ở Saudi Arabia sẽ thúc đẩy khả năng của SCG trong đổi mới và công nghệ xây dựng. Cùng nhau, chúng tôi hy vọng đặt nền tảng cho một tương lai, nơi công nghệ và quan hệ đối tác sẽ giúp thay đổi cách xây dựng các tòa nhà. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn tận dụng khả năng của BUNA để hợp tác với chúng tôi ở Thái Lan và các nước ASEAN. Biên bản ghi nhớ này là minh chứng cho cam kết chung của chúng tôi về đổi mới và công nghệ bền vững và tôi hy vọng rằng, chúng tôi sẽ có sự hợp tác bền chặt trong tương lai”.

Ông Eslam M. Radwan, Giám đốc điều hành (CEO) của Buna Al Mamlaka phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi Buna Al Mamlaka đã hợp tác với SCG International. Mặc dù kết quả có thể chưa thấy ngay, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng, việc sử dụng công nghệ của SCG sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh của chúng tôi tại thị trường Saudi Arabia. Sự hợp tác này sẽ không chỉ cải thiện các dự án của chúng tôi, mà còn giới thiệu công nghệ xây dựng xanh ở Saudi Arabia, phù hợp với tầm nhìn năm 2030 của Vương quốc này”.

Hashtag: #SCG

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về SCG International

SCG International Corporation Co., Ltd., một công ty con của The Siam Cement Public Company Limited ((có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Bangkok, với mã SCC), là một công ty nổi tiếng tầm cỡ toàn cầu được thành lập vào năm 1978 tại Bangkok. Là một công ty thương mại trở thành công ty đa ngành quốc tế, SCG International hiện hoạt động tại 20 địa điểm trên toàn thế giới, phục vụ hơn 2.000 khách hàng doanh nghiệp tại hơn 50 quốc gia. Đến năm 2022, công ty chuyển đổi thành công thành đối tác chuỗi cung ứng quốc tế đáng tin cậy, cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm nâng cao sự đa dạng của chuỗi cung ứng, giảm thiểu rủi ro và khai thác tiềm năng kinh doanh. Với cam kết vững chắc về tính bền vững, SCG International tích cực hỗ trợ các ngành, lĩnh vực khác nhau và đạt doanh thu hàng năm khoảng 1,5 tỷ USD.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.scginternational.com

Tin cùng chuyên mục