Schneider Electric được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Làm chủ năng lượng Hy Lạp năm 2022

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 8 năm 2022 – Schneider Electric –  doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng và tự động hóa vừa được vinh danh và được trao giải thưởng Giải pháp Hiệu quả năng lượng của […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 11 tháng 8 năm 2022 – Schneider Electric –  doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng và tự động hóa vừa được vinh danh và được trao giải thưởng Giải pháp Hiệu quả năng lượng của Năm tại lễ trao Giải thưởng Làm chủ năng lượng Hy Lạp (Greek Energy Mastering Awards) 2022.

Giải thưởng Làm chủ năng lượng Hy Lạp 2022 công nhận các phương thức thực thi hay nhất trong việc sử dụng năng lượng có trách nhiệm vì nó nỗ lực hướng tới một tương lai năng lượng bền vững. Người thắng cuộc được chọn dựa trên khả năng vận động khách hàng liên tục cải thiện hiệu suất năng lượng và môi trường, bao gồm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm chi phí vận hành.

Giải thưởng Giải pháp Hiệu quả năng lượng của Năm đã được trao cho Schneider Electric ghi nhận các giải pháp và quan hệ đối tác thành công do công ty phát triển nhằm đạt được việc quản lý năng lượng hiệu quả nhất và cải thiện hiệu quả năng lượng của cơ sở hạ tầng của các thành phố (các thành phố thông minh).

Trong hạng mục “Sản phẩm, Công nghệ, Dịch vụ hiệu quả và Tiết kiệm năng lượng”, Schneider Electric đã giành được danh hiệu cho SM AirSeT – thiết bị đóng cắt điện áp trung bình, không có SF6. SF6 – Sulfur Hexafluoride là chất vô cơ, không màu, không mùi, không cháy, khí nhà kính rất mạnh mẽ và chất cách điện tốt.

Giải thưởng ghi nhận đóng góp của Schneider Electric vào việc giảm chi phí vận hành của người tiêu dùng và khả năng hỗ trợ môi trường một cách bền vững. Thiết bị đóng cắt MV xanh và kỹ thuật số hoạt động với công nghệ MV mới không chứa SF6, sử dụng không khí tinh khiết và cải tiến chân không để loại bỏ nhu cầu về khí nhà kính mạnh nhất trong lưới điện và mạng lưới điện trong các tòa nhà.

Schneider Electric tiếp tục sứ mệnh giúp các tổ chức đạt được mức phát thải khí carbon bằng 0 thông qua các sản phẩm xanh, sáng tạo. SM AirSeT là thiết bị AIS MV thứ cấp xanh và kỹ thuật số được thiết kế đặc biệt cho các tòa nhà thương mại, công nghiệp và cơ sở hạ tầng quan trọng. Công nghệ này đã được thử nghiệm thành công tại nhiều công ty điện lực, các cơ sở hạ tầng và tòa nhà bởi các khách hàng như E.ON ở Thụy Điển, GreenAlp ở Pháp, EEC Engie ở New Caledonia và Azienda Trasporti Milanesi ở Italia.

Với việc mang đến lời hứa xây dựng danh mục đầu tư đầy đủ các ưu đãi không chứa SF6, SM AirSeT thuộc phạm vi thiết bị đóng cắt MV không có SF6 của Schneider Electric, cũng bao gồm RM AirSeT – trạm biến áp GIS (là trạm sử dụng thiết bị phân phối kín cách điện bằng khí SF6), tủ trung thế tích hợp máy cắt bảo vệ máy biến áp (Ring Main Unit – RMU) cho lưới điện các nhà khai thác; và GM AirSeT – một trạm biến áp GIS chính cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn.

Thành công của Schneider Electric tại lễ trao Giải thưởng Làm chủ năng lượng Hy Lạp năm 2022 nhấn mạnh rằng, tính khả dụng và hiệu suất cao đáng tin cậy của các công nghệ sạch được mong đợi từ lâu này khiến nỗ lực sửa đổi chính sách F-gas (các chất khí làm lạnh) hiện tại của Liên minh Châu Âu (EU) trở nên kịp thời và có thể đạt được. Nếu được thông qua trong tương lai, một chính sách sửa đổi của châu Âu hạn chế việc sử dụng SF6 sẽ đại diện cho một cột mốc quan trọng trong cuộc chạy nước rút để giải quyết thành công các mục tiêu khí hậu của châu Âu khi cửa sổ về tương lai + 1,5 ° C nhanh chóng đóng lại. SM AirSeT được chứng minh là đã sẵn sàng cho cơ hội đó.

Hashtag: #SchneiderElectric#PressRelease#SF6free#InnovationIsInTheAir

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự Bền vững và Hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với Các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com/hk

Theo dõi Schneider Electric trên
https://twitter.com/SchneiderElec
https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
https://www.youtube.com/user/SchneiderCorporate
https://www.instagram.com/schneiderelectric/
http://blog.se.com/

Khám phá những quan điểm mới nhất định hình tính bền vững, điện lực 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo trên Schneider Electric Insights

Các nguồn tài nguyên có liên quan:

 https://blog.se.com/sustainability/2021/01/12/why-providing-alternatives-to-sf6-and-other-greenhouse-gases-is-important-for-carbon-reduction-initiatives/

https://blog.se.com/energy-management-energy-efficiency/2020/10/20/why-transition-to-sf6-free-pure-air-technology-to-power-your-business-operations/

 https://www.se.com/ww/en/work/products/product-launch/sf6free-mv-technology/smairset/

Tin cùng chuyên mục