Schneider Electric giới thiệu bộ nguồn điện liên tục (UPS) đầu tiên được thiết kế riêng cho game thủ

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Schneider Electric – công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa  vừa giới thiệu APC Back-UPS Pro Gaming, bộ nguồn cung cấp điện liên tục (Uninterruptible Power Supply -UPS) đầu tiên được thiết kế dành […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Schneider Electric – công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa  vừa giới thiệu APC Back-UPS Pro Gaming, bộ nguồn cung cấp điện liên tục (Uninterruptible Power Supply -UPS) đầu tiên được thiết kế dành riêng cho game thủ. Nhận được giải thưởng iF Design danh giá, APC Back-UPS Pro Gaming có Vòng tròn lò phản ứng được cấp bằng sáng chế. Khi UPS ở chế độ nguồn, vòng đèn LED hình tròn cho biết thời gian chạy và mức điện còn lại của nguồn điện dự phòng. Công suất sóng hình sin đảm bảo điện áp ổn định và chất lượng cao cho các những người chơi game vào những thời điểm quan trọng, đảm bảo trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn.

APC Back-UPS Pro Gaming còn sở hữu công suất điện hiệu quả, với công suất lên tới 2200VA/1320W, cho phép game thủ đắm mình trong những trò chơi hiệu suất cao và tận hưởng hiệu suất chơi game vượt trội.

APC Back-UPS Pro Gaming

Trong ngành công nghiệp game đang phát triển mạnh ở Hồng Kông, các game thủ tìm kiếm trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Tuy nhiên, tình trạng mất điện bất ổn đặt ra một mối đe dọa đáng kể, dẫn đến sự thất vọng và mất tiến độ. Nhằm đáp ứng các yêu cầu chơi game riêng biệt của người chơi và game thủ thể thao điện tử, Schneider Electric giới thiệu APC Back-UPS Pro Gaming đầu tiên, một phụ kiện chơi game mang tính cách mạng được thiết kế đặc biệt dành cho game thủ, mang lại khả năng bảo vệ nguồn điện liên tục cũng như đảm bảo game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game liên tục, ngay cả khi với những sự cố mất điện không lường trước được.

Bằng cách kết hợp APC Back-UPS Pro Gaming vào hệ thống chơi game, game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game thoải mái:

Được bảo vệ: Pin dự phòng chơi game bảo vệ các hệ thống chơi game có giá trị khỏi tình trạng gián đoạn nguồn điện và hư hỏng khác nhau.

Được kết nối: Sau khi hệ thống trò chơi đã được tắt đúng cách, UPS sẽ tiếp tục cấp nguồn cho bộ định tuyến và/hoặc modem, đảm bảo rằng thiết bị vẫn được kết nối.

Trong trò chơi: Trong trường hợp bị gián đoạn hoặc mất điện, trong khi chơi game, nguồn điện dự phòng sẽ giúp người chơi có đủ thời gian để lưu tiến trình của mình hoặc hoàn thành trò chơi, ngăn ngừa tình trạng rớt trò chơi và dẫn đến bị phạt.

Các tính năng của APC Back-UPS Pro Gaming:

Vòng phản ứng được cấp bằng sáng chế Cung cấp trạng thái thời gian sử dụng còn lại và mức điện năng của nguồn điện dự phòng, đồng thời đèn cảnh báo nhấp nháy báo hiệu điện áp bất thường. Vòng đèn LED hình tròn được trang bị 12 màu đèn RGB, cho phép game thủ tùy chỉnh màu sắc phù hợp với thiết bị chơi game của mình.
Công suất sóng hình sin chất lượng Cung cấp điện áp đầu ra ổn định và mượt mà, điều cần thiết cho các thiết bị điện tử chơi game nhạy cảm. Nó bảo vệ hiệu quả các thiết bị khỏi tình trạng mất điện bất thường và trục trặc tiềm ẩn khi mất điện, kéo dài tuổi thọ của thiết bị chơi game.
Công suất cao Có công suất cao 2200VA/1320W, đáp ứng các thiết bị chơi game có yêu cầu hiệu suất cao. Điều này bao gồm các máy tính chơi game cá nhân có card đồ họa mạnh mẽ, đảm bảo trải nghiệm hình ảnh mượt mà ở tốc độ khung hình cao.

Ông Steven Lee, Giám đốc của Bộ phận An toàn điện, Hệ thống điện và Tự động hóa công nghiệp, Schneider Electric Hồng Kông cho biết: “Với cộng đồng game thủ khổng lồ ở Hồng Kông và nhu cầu ngày càng tăng về trải nghiệm chơi game phong phú, tiên tiến, việc mất điện có thể dẫn đến tổn thất đáng kể cho game thủ, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng giữa người chơi với người chơi (PvP). APC Back-UPS Pro Gaming cung cấp cho game thủ một giải pháp đáng tin cậy để đảm bảo thiết bị chơi game hiệu suất cao của họ không bị gián đoạn do mất điện, mang đến khả năng bảo vệ tối ưu và nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể”.

Từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 30 tháng 4 năm 2024, khách hàng mua APC Back-UPS Pro Gaming từ các nhà bán lẻ được chỉ định sẽ nhận được ổ cắm mở rộng Schneider Electric miễn phí, được cung cấp trên cơ sở “ai đến trước được phục vụ trước” cho đến khi hết hàng. Hãy nhấp vào đây để tìm hiểu nơi mua.

Các nguồn tư liệu có liên quan

APC Back-UPS Pro Gaming

https://www.se.com/hk/en/
https://www.linkedin.com/company/schneider-electric
https://twitter.com/SchneiderElectric
https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE
https://www.instagram.com/schneiderelectric/

Hashtag: #ProGamingUPS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của người dùng vì sự Bền vững và Hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty tầm cỡ toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với Các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com/hk

Hãy khám phá những quan điểm mới nhất định hình tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo trên Schneider Electric Insights.

Tin cùng chuyên mục