School of Humanity ở bang Florida đạt được chứng nhận từ WASC-cơ quan kiểm định giáo dục hàng đầu

FLORIDA, MỸ – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 5 năm 2024 – School of Humanity (tạm dịch: Trường Nhân văn) – trường trung học trực tuyến từng đoạt giải thưởng, nổi tiếng với phương pháp giáo dục hiện đại, đổi mới, tự hào thông báo đã đạt được công nhận hoàn toàn từ Hiệp hội […]

FLORIDA, MỸ – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 5 năm 2024 – School of Humanity (tạm dịch: Trường Nhân văn) – trường trung học trực tuyến từng đoạt giải thưởng, nổi tiếng với phương pháp giáo dục hiện đại, đổi mới, tự hào thông báo đã đạt được công nhận hoàn toàn từ Hiệp hội Các trường học và cao đẳng phương Tây (Western Association of Schools & Colleges – WASC) theo chu kỳ 6 năm. Đây là một cột mốc quan trọng trong đổi mới giáo dục.

Từ lâu, WASC đã được công nhận là cơ quan kiểm định giáo dục hàng đầu, cung cấp chứng nhận cho các trường đại học, cao đẳng, trung học và tiểu học công lập và tư thục ở cả Mỹ và trên toàn thế giới.

Sự công nhận uy tín này củng cố vị thế của School of Humanity như một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, phá vỡ các ranh giới và các mô hình học tập truyền thống. Bằng cách ưu tiên các dự án thực tế, học tập được cá nhân hóa và phát triển con người một cách toàn diện hơn là chỉ tập trung vào các kỳ thi và nhớ thuộc lòng, nhà trường đã xác định lại các tiêu chuẩn của giáo dục trung học.

Bà Raya Bidshahri, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của School of Humanity cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự công nhận từ WASC, một minh chứng cho cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc định hình lại nền giáo dục trung học để phục vụ thế hệ tiếp theo tốt hơn. Thành tựu này nhấn mạnh tầm quan trọng của tầm nhìn của chúng tôi và xác nhận cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng những công dân toàn cầu được trang bị để tạo ra tác động tích cực đến thế giới”.

Với những học sinh và cựu học sinh ở trên 30 quốc gia trên khắp 5 châu lục, School of Humanity đã trở thành ngọn hải đăng của nền giáo dục tiên phong. Sự công nhận từ WASC không chỉ có nghĩa là sự công nhận, mà còn là sự chứng thực cho tầm nhìn của trường về việc học tập tập trung vào tương lai.

Tại School of Humanity, học sinh bắt đầu hành trình khám phá, tham gia vào các thử thách trong thế giới thực dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành. Người học tham gia vào các đơn vị kỹ năng dựa trên dự án đầy cảm hứng và vạch ra con đường phát triển được cá nhân hóa để trau dồi ý thức về mục đích của họ. Học sinh cũng được hưởng lợi từ các đợt thực tập có kỳ hạn với các tổ chức tiên phong, các buổi tư vấn về đại học và nghề nghiệp có mục đích được tổ chức hàng tuần và một cộng đồng toàn cầu sôi động giúp thúc đẩy các kết nối và tình bạn có ý nghĩa trên khắp các châu lục.

Trường tự hào là đối tác chiến lược của EiM Global, một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Singapore, với hơn 11.000 học viên, dẫn đầu vòng đầu tư hạt giống vào trường vào năm 2022.

Bà Karen Yung, Đồng sáng lập của EiM Global chia sẻ: “EiM hết lòng ủng hộ những nỗ lực của School of Humanity nhằm mang lại một môi trường học tập và tiếp cận mang tính toàn cầu. làm phong phú thêm trải nghiệm ở trường trung học, Thành tựu này hoàn toàn phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc truyền cảm hứng cho các thế hệ người học và giúp giáo dục thông qua đổi mới trở nên tiên tiến hơn”.

Bà Raya Bidshahri cho biết thêm: “Khi kỷ niệm cột mốc quan trọng này, chúng tôi tái khẳng định sự cống hiến của mình trong việc thúc đẩy sự đổi mới, tính sáng tạo và tính nhân văn trong học sinh của mình. Sự công nhận này không chỉ là sự thừa nhận về những thành tựu trong quá khứ của chúng tôi, mà còn là chất xúc tác cho giáo dục hướng tới sự tiến bộ của con người, nhân loại”.

Để biết thêm thông tin về School of Humanity và các chương trình được công nhận của trường, hãy truy cập www.sofhumanity.com.

Hashtag: #SchoolofHumanity #EiMGlobal

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về School of Humanity

School of Humanity là trường trung học trực tuyến từng đoạt giải thưởng, nơi việc học tập được thực hiện bằng cách tạo ra tác động tích cực đến thế giới. Thay vì các kỳ thi, trường tổ chức học thông qua các dự án thực tế. Thay vì một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn, học sinh của trường học thông qua học tập được cá nhân hóa. Thay vì học thuộc lòng, học sinh được tập trung vào sự phát triển toàn diện. Với các học sinh và cựu học sinh đến từ hơn 30 quốc gia trên khắp 5 châu lục, School of Humanity là trường trung học của thế giới.

Thông tin về EiM Global

Education in Motion: EiM (tạm dịch Giáo dục trong chuyển động) mong muốn trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về giáo dục tiên phong vì một tương lai bền vững, truyền cảm hứng cho các thế hệ người học theo tinh thần “Sống theo Thế giới” (Live Worldwise). Danh mục đầu tư đa dạng của trường được thống nhất bởi một cam kết chung mạnh mẽ đối với nền giáo dục đổi mới nhằm nuôi dưỡng những học sinh có thể tạo ra tác động tích cực cho con người và hành tinh. EIM mở rộng quy mô học tập, cơ hội và nguồn lực trong toàn bộ dòng sản phẩm đa dạng của mình, cho phép mỗi thương hiệu của mình luôn dẫn đầu. Hiện nay, danh mục đầu tư của EiM bao gồm Dulwich College International, Dulwich International High School, Sherfield School, Dehong ®, Green School International, Hochalpines Institut Ftan AG, Ignite và Wo Hui Mandarin; cùng nhau, các trường này đang truyền cảm hứng cho một cộng đồng học tập gồm hơn 11.000 người.

.

Tin cùng chuyên mục