Selva hợp tác với SOS Amazonia để trồng cây acai trong khu vực và bảo tồn rừng nhiệt đới Amazon

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Selva – nhà cung cấp açaí hàng đầu tại Singapore vừa thiết lập mối quan hệ đối tác mới với tổ chức phi chính phủ (NGO) SOS Amazonia để trồng lại cây Amazon bản địa trong khu vực. Với động thái này, thương hiệu này nhằm mục đích hỗ trợ các […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Selva – nhà cung cấp açaí hàng đầu tại Singapore vừa thiết lập mối quan hệ đối tác mới với tổ chức phi chính phủ (NGO) SOS Amazonia để trồng lại cây Amazon bản địa trong khu vực. Với động thái này, thương hiệu này nhằm mục đích hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn rừngl đồng thời nâng cao nhận thức cộng đồng về vai trò của việc tiêu thụ açaí trong việc bảo tồn rừng nhiệt đới Amazon.

Quả acai (acai berry) hay còn gọi là cơm cháy đen là loại quả thuộc họ cọ Arecacea, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ, mọc nhiều ở rừng rậm nhiệt đới Amazon, đặc biệt là Brazil, Peru. Quả acai chứa hàm lượng lớn các chất như chất béo, canxi, chất xơ, kẽm, magie, vitamin A, các axit amin… và chứa lượng đường thấp nên có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Trong khi một số người tin rằng việc thu hoạch açaí dẫn đến nạn phá rừng và mất đa dạng sinh học, nghiên cứu sâu rộng và sự hợp tác của Selva với cộng đồng địa phương đã chứng minh điều ngược lại. Việc tiêu thụ trái cây rừng như quả açaí không chỉ giúp bảo tồn đa dạng sinh học của rừng nhiệt đới, mà còn mang lại cho cộng đồng địa phương một nguồn thu nhập ổn định, khuyến khích họ ở lại trên đất của mình và bảo vệ rừng trước những người chăn nuôi gia súc.

Bằng việc tuyên bố hợp tác với SOS Amazonia, Selva hy vọng sẽ nêu bật cam kết của họ đối với các phương pháp thu hoạch bền vững, hệ sinh thái được cộng đồng hỗ trợ và các nỗ lực bảo tồn rừng nhiệt đới Amazon. Ngoài ra, Selva sẽ hợp tác với SOS Amazonia để khôi phục các khu vực bị ảnh hưởng tiêu cực do nạn phá rừng cũng như khai thác và khai thác trái phép.

Được thành lập vào năm 2015, Selva chuyên cung cấp theo hình thức bán buôn quả açaí có nguồn gốc duy nhất cho Singapore và các nước khác trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Malaysia, Thái Lan, Brunei và Việt Nam. Đáng chú ý là, Selva trực tiếp cung cấp nguồn quả açaí được thu hoạch hoang dã: những loại quả này phát triển tự nhiên trong môi trường sống tự nhiên của chúng, giữa các cây bản địa khác như bacuri và bacaba và không có sự can thiệp của con người.

Selva là nhà cung cấp açaí đáng tin cậy và có ý thức bảo vệ môi trường, cung cấp nhiều loại sản phẩm açaí được chứng nhận halal, bao gồm açaí sorbet hữu cơ, açaí xay nhuyễn, açaí mềm phục vụ, kem que açaí và açaí ăn liền ở Singapore và các quốc gia khác trong khu vực. Là nhà cung cấp açaí đáng tin cậy, Selva đặt mục tiêu giới thiệu açaí rừng Nam Mỹ tốt nhất tới châu Á thông qua các phương pháp khai thác bền vững và hệ sinh thái được cộng đồng hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin về Selva Foods và các sản phẩm của công ty, hãy truy cập https://selva.earth/.

Hashtag: #SelvaFoods

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Tin cùng chuyên mục