Theo thông tin đăng tải trên tờ La Gazzetta dello Sport, hậu vệ Sergio Ramos nhiều khả năng sẽ nói lời chia tay với Real Madrid khi mùa giải năm nay kết thúc.

Sergio Ramos từ lâu được xem là một trong những cầu thủ không thể thay thế trong đội hình chính của Real Madrid. Tuy nhiên, kể từ khi huấn luyện viên Jose Mourinho cập bến Bernabeu vào mùa Hè 2010, hậu vệ người Tây Ban Nha này dường như không còn là ưu tiên số một.

Không chỉ vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha này không ít lần bóng gió về việc Sergio Ramos về phải làm bạn với băng ghế dự bị nếu như anh không tập luyện tích cực cũng như tập trung trong thi đấu. Bên cạnh đó, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Ramos với đội chủ sân Bernabeu hiện đang gặp bất đồng khó giải quyết.

Trước thực tế đang diễn ra tại Real Madrid, theo tiết lộ của tờ La Gazzetta dello Sport, hậu vệ 24 tuổi này đã không ít lần tỏ sự thất vọng và đang nghiêm túc trong việc xem xét đến khả năng rời Real.

Hợp đồng hiện tại của Ramos với Real sẽ kết thúc vào năm 2013 và nếu không có gì chuyển biến trong quá trình đàm phán hơp đồng mới, Ramos nhiều khả năng sẽ nói lời chia tay Bernabeu ngay trong mùa Hè này để tìm cho mình bến đỗ mới.

Hiện hậu vệ này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đại gia hàng đầu như Arsenal, Chelsea và hai câu lạc bộ của thành Manchester./.